Hàm răng thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn

” Cái răng, cái tóc là Gốc con người.”

" Cái răng, cái tóc là Gốc con người."

” Cái răng, cái tóc là Gốc con người.”

Một nhận xét tuy xưa nhưng mãi không lạc hậu đó là lời nhận xét cái răng của con người về góc độ Tâm linh. Hàm răng là phần xương cốt thấu lộ ra ngoài, bởi vậy nhìn răng chúng ta có thể biết được xương cốt người đó tốt hay xấu.

Nếu phân theo thuộc tính âm dương thì xương là phần dương còn thịt là phần âm. Âm dương phải tương xứng, hài hoà mới là tướng quý. Âm lấn át dương thì thể chất người đó không khoẻ, hay bệnh tật, dương lấn át âm thì cuộc đời cũng thường vất vả gian truân.

Vẻ đẹp của hàm răng theo quan niệm tâm linh

Vẻ đẹp của chiếc răng có ánh xà cừ, ngọc trai được mô tả vào thời Đức Phật cách nay 2500 năm. Đây được xem là một trong 32 tướng tốt của Ngài.

Vẻ đẹp của hàm răng theo quan niệm tâm linh

Vẻ đẹp của hàm răng theo quan niệm tâm linh

Theo quan niệm tâm linh, màu sắc của răng phản ảnh đạo đức cũng như bản chất của một con người. Những người có hàm răng đẹp, trắng trong và hồng hào là những người có đời sống đạo đức tốt, những người phớt thêm ánh xà cừ trên bền mặt men răng chỉ có bậc đại nhân, thánh hiền mới có.

Những thống kê xã hội học về những người thành đạt hầu hết hàm răng của họ đều lấp lánh ánh xà cừ, ngọc trai. Từ đó ngành nha khoa lâm sàng liên tục cải tiến cũng như là khát vọng tạo cho được ánh xà cừ trên bề mặt của răng cho đến nay. Ánh xà cừ lấp lánh trên bề mặt răng toàn sứ Zirconia Shell đến từ CHLB Đức là đặc trưng của sản phẩm răng sứ nha khoa 2016 này.

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ

Để có được sản phẩm răng toàn sứ ánh Xà cừ nhờ vào sự đam mê và hướng đến sản phẩm hoàn hảo của ê kíp làm việc chúng tôi trong suốt 10 năm qua, nó không chỉ là thẩm mỹ hay ” nhái” những răng của người thành đạt mà cái chính là lấp lánh ánh xà cừ nó tạo sự sống động của chiếc răng cũng như che được khiếm khuyết màu đục của lớp sườn Zirconia để lại.

Vẻ đẹp của hàm răng theo quan niệm xã hội

Quan niệm của xã hội về nét đẹp của hàm răng và nụ cười thật ra đã bị đổi thay và bị ảnh hưởng phần lớn từ nụ cười không thể chê vào đâu của các diễn viên trên màn ảnh. Ngày nay, hàm răng đẹp phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Hàm răng trắng, đều như hạt ngô, hạt lựu là người thường gặp nhiều may mắn, dễ đạt được những thành công trên con đường sự nghiệp, tiền tài tấn phát.

Vẻ đẹp của hàm răng theo quan niệm xã hội

Vẻ đẹp của hàm răng theo quan niệm xã hội

Răng to và trắng như răng trâu là người có danh tiếng, có tài, là người được nể trọng, có uy tín, được người đời chú ý.

Răng nhỏ và đều

Răng nhỏ và đều

Răng nhỏ và đều như hạt gạo là người có sức khoẻ tốt, ít ốm đau, có số trường thọ.

Răng trong, trắng như ngọc

Răng trong, trắng như ngọc

Răng trong, trắng như ngọc là người phong lưu, sang trọng, được hưởng vinh hoa, phú quý.

Răng nhỏ, nhọn như răng chuột

Răng nhỏ, nhọn như răng chuột

Ngược lại:

  • Răng nhỏ, nhọn như răng chuột là kẻ nghèo hèn, cơ hàn, bần cùng, nhiều phen vinh nhục, thành bại, số không được thọ.
  • Răng cái lớn, cái nhỏ, cái cao, cái thấp không đều nhau lại xiêu vẹo, nghiêng lệch thì đó là người làm việc ít gặt hái được thành công, tính tình thường cẩu thả, lôi thôi, buông thả, làm việc nọ hỏng việc kia, ít được người đời tôn trọng.
  • Khi nói không hở răng là người kín đáo, thâm trầm, xuy xét sự việc rất thấu đáo, thận trọng nên dễ thành công trên con đường tiền tài, danh vọng.
  • Chưa đến tuổi già mà răng đã rụng quá nhiều thì đó là người gặp nhiều vất vả trong đời sống, số không thọ. Răng hô và kèm theo lộ hầu là người hay gặp tai ương, yểu, chết xa quê hoặc chết đường (bất dắc kỳ tử).
  • Răng màu vàng khè là người thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời, nhiều phen vinh nhục.
  • Người mà chân răng quá xít là người rụt rè, tính tình khép kín, ít cởi mở, có đầu óc bảo thủ, thường ít thành công trên đường đời. Ngược lại, người mà chân răng quá hở thì tính tình buông thả, hời hợt, dễ tính, đại khái, lập trường không vững.

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments