Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong NHƯ THẾ NÀO?

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong như thế nào? Nếu bạn chưa có cơ hội nhìn thấy tận mắt, hãy cùng chúng tôi khám phá những hình ảnh nổi bật cũng như thông tin chi tiết về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay nhé.

Những hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong nổi bật

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp chỉnh nha có tính thẩm mỹ cao nhất. Hệ thống mắc cài và dây cung sẽ được gắn cố định ở mặt trong của răng, giúp sắp xếp khuôn răng đều đặn và thẳng hàng. Đồng thời, nắn chỉnh lại khớp cắn sao cho đạt tỷ lệ chuẩn.

Dưới đây là một số hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong nổi bật nhất hiện nay, bạn hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin hữu ích về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này nhé!

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là giải pháp chỉnh nha thế hệ mới.

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong đẹp

Niềng răng mắc cài mặt trong có tính thẩm mỹ rất cao.

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong nổi bật

Hệ thống mắc cài và dây cung được gắn cố định ở mặt trong của răng.

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong đẹp nhất

Khi bạn niềng răng mắc cài mặt trong, mọi người sẽ không biết bạn đang chỉnh nha.

Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong tiêu biểu

Đây là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả điều trị rất cao.

Một số ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài mặt trong

Ngày này, niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp chỉnh nha đang được “ưa chuộng” nhất. Bởi vì, nó không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao, mà còn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cho người bệnh. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của phương pháp này, bao gồm:

  • Hệ thống mắc cài và dây cung được bác sĩ giấu rất tinh vi ở bên trong khoang miệng. Nhờ đó, khi bạn cười hoặc nói, mọi người sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng – chỉnh nha.
  • Hệ thống mắc cài và dây cung làm bằng vật liệu cao cấp, được đo đạc và chế tạo chính xác cho từng trường hợp cụ thể. Vì thế, niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực kéo ổn định và bền bỉ, giúp răng dịch chuyển nhanh chóng về vị trí mới, rút ngắn thời gian điều trị.
Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong như thế nào

Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao hơn cả niềng răng mắc cài sứ, pha lê và niềng răng không mắc cài.

  • Với thiết kế các cạnh trơn láng, bề mặt nhỏ và gọn nên các mắc cài niềng răng sẽ không gây kích ứng môi – má – lưỡi – lợi của bạn. Ngoài ra, mắc cài và dây cung được gắn ở mặt trong của răng, cho nên khi bạn vận động mạnh thì cũng không gây ra tình trạng tổn thương mô mềm.
  • Vì được chế tạo bởi vật liệu cao cấp, lành tính nên niềng răng mắc cài mặt trong rất an toàn với cơ thể con người, hoàn toàn không gây dị ứng. Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng.
Hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong đẹp không

Mắc cài niềng răng và dây cung được làm bằng chất liệu cao cấp nên rất an toàn.

Có thể bạn quan tâm: niềng răng pha lê đang được khá nhiều người ưu chuộng hiện nay vì tính thẩm mỹ tối ưu của phương pháp này.

Hy vọng sau khi theo dõi xong bài viết của Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn đã biết được hình ảnh niềng răng mắc cài mặt trong là như thế nào rồi. Nếu bạn vẫn còn muốn biết thêm thông tin về phương pháp chỉnh nha này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 7100 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments