Hot girl Hà Lade gây choáng khi livestream quá trình bọc răng sứ

Nàng hot girl Hà Lade không ngần ngại livestream cảnh làm răng sứ thẩm mỹ của mình trên trang mạng xã hội và hơn hết, cô còn làm cộng động mạng choáng vì 2 chiếc răng cửa được mài bé tí.

Cô nàng hot girl Hà Lade tiếp tục nâng tầm nhan sắc của mình nhờ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và livestream trên mạng xã hội.

Cô nàng hot girl Hà Lade tiếp tục nâng tầm nhan sắc của mình nhờ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và livestream trên mạng xã hội.

Vào tháng 12/2016, hot girl Hà Lade livestreams cảnh tượng cô đi làm răng khiến nhiều người tò mò.Trong đoạn video, Hà đang tiến hành bọc răng sứ. Tuy nhiên, điều thu hút và gây tò mò cho các “khán giả” Facebook không phải là hàm răng mới bọc sứ trắng đều như bắp của Hà Lade mà chính là cơ hội được nhìn tận mắt chiếc răng sau khi mài chỉ còn bé xíu của hot girl.

Ồ! hóa ra mài răng khi bọc răng sứ là như thế!

“Bọc răng sứ có phải mài răng không?, “Mài răng có đau không?”… là những câu hỏi chúng ta dễ dàng tìm thấy trên các diễn đàn làm đẹp, nha khoa. Clip phát trực tiếp về quá trình mài răng bọc sứ của Hà khiến nhiều người vỡ lẽ: Ồ, hóa ra mài răng là như thế!

Mài răng trong quá trình bọc răng sứ thật sự có đau không?

Mài răng trong quá trình bọc răng sứ thật sự có đau không?

Suốt quá trình làm răng, Hà cho biết cô không hề cảm thấy đau thậm chí đề nghị nha sĩ: “Mài cho nó bé bé một xíu”. Hot girl Hà Thành hồn nhiên nhe nguyên hàm răng để lộ 2 chiếc răng cửa bé xíu xíu khiến người xem không nhịn được cười.

Mài răng khi bọc răng sứ có thật sự không đau như Hà Lade chia sẻ?

Nhiều bạn trẻ cho rằng lời khẳng định “Mài răng không đau” của hot girl Hà Lade là chưa chính xác.

Á hậu Huyền My từng chia sẻ, sau khi mài răng, cô đã phải chịu những cơn đau đớn khá khủng khiếp. Những cơn đau này bạn sẽ không cảm nhận được trong quá trình mài, do bác sĩ đã tiêm thuốc tê thẳng vào lợi của bạn. Tuy nhiên khi thuốc tê hết, những cơn đau sẽ hành hạ bạn nhiều ngày, buộc bạn phải uống thuốc giảm đau.

Phải công nhận rằng sau khi bọc răng sứ Hà Lade đã có nụ cười đạt chuẩn "Nụ cười hoa hậu"

Phải công nhận rằng sau khi bọc răng sứ Hà Lade đã có nụ cười đạt chuẩn “Nụ cười hoa hậu”

Nếu bạn muốn cải thiện hàm răng của mình đẹp hơn, có được nụ cười tự tin hơn nhờ phương pháp bọc răng sứ, hãy đến Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên – một địa chỉ làm răng uy tín tại tp.HCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng đẹp một cách hiệu quả và an toàn. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến trực tiếp nha khoa qua số Hotline 1900 7100. Xin cám ơn!

Nguồn: Kênh14

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments