Hưởng ưu đãi vàng cùng Đông Á Bank và Nụ Cười Duyên

Hưởng ưu đãi vàng cùng ngân hàng Đông Á và Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ răng miệng ngày càng được chú trọng và đòi hỏi cao hơn. Nắm bắt tâm lý ấy, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên đã liên kết thành công cùng Ngân hàng Đông Á nhằm đem đến những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cùng tận hưởng ưu đãi với thẻ ngân hàng Đông Á khi chăm sóc răng miệng nào!

Hưởng ưu đãi cùng Đông Á bank

Hưởng ưu đãi cùng Đông Á bank

Kể từ tháng 11-2016, ngân hàng Đông Á là đối tác của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên. Đối với quý khách hàng là chủ thẻ Đông Á và thanh toán bằng thẻ ACB khi tham gia bất kỳ dịch vụ nào tại nha khoa, đều được hưởng ưu đãi 15%. Nha khoa Nụ Cười Duyên là trung tâm nha khoa hàng đầu về răng sứ và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác như: chỉnh nha-niềng răng, trồng răng Implant, tẩy trắng, cạo vôi,…

Với mong muốn mang đến nhiều tiện ích thiết thực và cơ hội chăm sóc răng miệng thuận tiện, tiết kiệm hơn cho quý khách hàng. Chương trình tận hưởng ưu đãi của ngân hàng Đông Á và trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên cùng kết hợp thực hiện sẽ mang lại sự hài lòng nơi quý khách hàng.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, địa chỉ nha khoa uy tín để bạn trao gửi niềm tin.

 1. Đội ngũ bác sĩ, CBCNV.
hinh-anh-nha-khoa

Đội ngũ bác sĩ, CBCNV.

Khi đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, từ bước đầu tiên thăm khám đến quá trình thực hiện, cùng chăm sóc chuyên sâu, quý khách hàng đều được các bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ, phụ tá của phòng khám là những người được đào tạo bài bản, có năng lực, có đạo đức chuẩn mực, trách nhiệm đến tận cùng và sự tận tâm với nghề là tuyệt đối sẽ mang lại cho quý khách hàng quy trình điều trị an toàn, chuyên nghiệp.

 1. Quy trình vô trùng – Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Quy trình vô trùng – Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình vô trùng – Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với hệ thống và quy trình vô trùng nghiêm ngặt, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên đảm bảo mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

 1. Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị, dụng cụ được Trung tâm nha khoa đầu tư hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn là hàng đầu, nhằm mang lại sự an tâm đến với khách hàng. Hơn hết, các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong nha khoa trên thế giới luôn được đội ngũ y bác sĩ cập nhật và nâng cao tay nghề thường xuyên.

Song song đó, nha khoa Nụ Cười Duyên luôn chú trọng kiểm duyệt khắc khe và độ an toàn của nguồn gốc sản phẩm khi đưa đến tay quý khách hàng. Tất cả vì sức khỏe tuyệt đối của quý khách hàng.

 1. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ nhân viên – y bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên. Với không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi. Chăm sóc trước-trong-sau điều trị là lẽ sống của Bs.Nụ Cười Duyên

Răng toàn sứ đẹp

Răng toàn sứ đẹp

Nụ Cười Duyên – Là nơi chúng tôi quan điểm thẩm mỹ không đơn giản chỉ là thẩm mỹ mà là sức khỏe thẩm mỹ. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khác biệt ngay khi trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, với hàm răng chắc khỏe – trắng đều, hơi thở thơm mát và nụ cười rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  "Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
  Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

  Comments

  comments