Khi nào nên cấy ghép Implant? – Tư vấn từ nha sĩ Nụ Cười Duyên

Khi nào nên cấy ghép Implant? – Là câu hỏi được nhiều người quan tâm và gửi về cho nha khoa Nụ Cười Duyên trong thời gian qua.

Gần đây, nha khoa Nụ Cười Duyên nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự nhau như: “Khi nào nên trồng răng Implant?”, “Nên đi cấy ghép răng Implant khi nào?”, “Đâu là thời điểm thích hợp để cấy ghép Implant?”,…Tất cả những câu hỏi quy về chung một mục đích đó là muốn biết “Khi nào nên cấy ghép Implant?”. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cho thắc mắc này.

Khi nào nên cấy ghép Implant? là thắc mắc cần được giải đáp của rất nhiều người hiện nay.

Khi nào nên cấy ghép Implant? là thắc mắc cần được giải đáp của rất nhiều người hiện nay.

Khi nào nên cấy ghép Implant?

Khi gặp phải những trường hợp sau đây, thì bạn nên nhờ đến phương pháp cấy ghép Implant để phục hình răng miệng lại hoàn chỉnh cho bạn.

– Trường hợp 1: Bạn đã bị mất răng do gặp tai nạn không mong muốn, lúc này, bạn nên cấy ghép Implant ngay khi có điều kiện.

Khi nào nên cấy ghép Implant? - Thưa, là khi bạn bị mất 1 hay nhiều răng do tác động bởi ngoại lực không mong muốn.

Khi nào nên cấy ghép Implant? – Thưa, là khi bạn bị mất 1 hay nhiều răng do tác động bởi ngoại lực không mong muốn.

THÔNG TIN VỀ CÁC LOẠI IMPLANT MỚI NHẤT 2017 !!

Bởi nếu để tình trạng mất răng trong một thời gian dài, hàm răng của bạn sẽ phát sinh gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và cả sức khỏe tổng quát. Đối với bên trong khoang miệng, răng bị mất không khắc phục sớm sẽ khó để vệ sinh răng miệng, do mất răng nó nên khi ăn nhai thức ăn rất dễ mắc, bám vào, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây hôi miệng, sâu răng, nhiễm trùng và lây bệnh sang các răng bên cạnh,…. Chưa hết, thời gian mất răng lâu ngày còn ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng đến vấn đề vẻ thẩm mỹ bên ngoài, do gặp phải tình trạng tiêu xương hàm, gây hõm má, khuôn mặt không còn giữ được nét cân đối, rất mất thẩm mỹ, trong giao tiếp thường ngày cũng làm bạn không tự tin.

– Trường hợp 2: Phải nhổ bỏ răng do các bệnh lý răng miệng. Ngay sau khi điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng, bác sĩ thường khuyên người bệnh cấy ghép răng Implant ngay để bảo tồn những răng xung quanh.

Nên cấy ghép Implant khi bạn phải nhổ bỏ chiếc răng hư theo chỉ định của bác sĩ.

Nên cấy ghép Implant khi bạn phải nhổ bỏ chiếc răng hư theo chỉ định của bác sĩ.

Khi răng của bạn bị tổn thương nặng do sâu răng hay viêm tủy,…cách điều trị tốt nhất là phải nhổ bỏ chiếc răng đó, ngăn chặn tình trạng lây lan sang các răng khác. Sau khi đã nhổ bỏ, bạn nên cấy răng Implant ngay khi bác sĩ cho bạn biết bạn đủ điều kiện để cấy ghép răng implant. Nếu xương hàm của bạn chắc khỏe và sức khỏe tổng thể tốt, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành cắm Implant ngay sau đó 1 vài tháng để hạn chế tối đa xuất hiện các tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe như đã đề cập phía trên. Bởi nếu không khắc phục ngay thì tình trạng tiêu xương hàm sẽ diễn ra rất nhanh và hậu quả mà nó để lại sẽ khiến bạn cực kỳ hối hận, vì đã không quyết định cấy ghép Implant sớm.

CHÚ Ý: NHỮNG BIẾN CHỨNG IMPLANT CÓ THỂ GẶP PHẢI NẾU KHÔNG CẨN THẬN CHĂM SÓC !!

Tóm lại, khi nào nên cấy ghép Implant, đó là khi bạn vừa mới nhổ răng vĩnh viễn hoặc ngay khi bị mất răng do tai nạn, để bảo tồn được phần xương hàm của mình và bảo vệ được sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó, khi bạn quyết định trồng răng Implant sớm, không để mất răng trong thời gian quá lâu sẽ rút ngắn được thời gian điều trị, kể cả chi phí và cảm giác đau đớn cho chính bạn.

Khi nào nên cấy ghép Implant? - Giờ thì bạn đã biết chưa?

Khi nào nên cấy ghép Implant? – Giờ thì bạn đã biết chưa?

Nếu bạn không muốn xảy ra những tình trạng xấu, tổn hại cho sức khỏe của bản thân, thì bạn nên cấy ghép răng Implant sớm nhất có thể sau khi mất răng. Vừa đảm bảo được sức khỏe của răng miệng, của xương hàm và đặc biệt là giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Với những thông tin trên đây, nha khoa Nụ Cười Duyên mong rằng chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Khi nào nên cấy ghép Implant?” cách rõ ràng. Để được tư vấn thêm về phương pháp cấy ghép răng Implant, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH của nha khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn cách nhanh chóng. Xin cám ơn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cấy ghép Implant ở đâu tốt và uy tín ??

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments