Niềng răng không mắc cài Invisalign

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong suốt cũng là một trong những hình thức chỉnh nha – giúp định hình các vị trí của răng cho đều và đẹp hơn.

Nếu như niềng răng sử dụng lực kéo giữa các dây cung và mắc cài để “kéo” răng vào vị trí thì Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ.

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng không mắc cài invisalign đang dần trở nên phổ biến rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài.

Niềng răng không mắc cài invisalign là một giải pháp cho những ai cần chỉnh nha mà không muốn gắn vào những mắc cài lộ liễu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Tại sao nên chọn niềng răng Invisalign?

Lựa chọn trong suốt

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình lại các răng từ từ, vì thế không ảnh hưởng đến thẩm mỹ răng, người ngoài hầu như không thể biết bạn đang đeo gì trong miệng.

Các khay Invisalign thoải mái tiện dụng đến nỗi đôi khi chính bạn cũng không để ý mình đang chỉnh nha.

Chính vì thế, các teen hoàn toàn tự tin giao tiếp, ăn uống bình thường trong suốt quá trình chỉnh nha. Khi đi chơi hay chụp ảnh với bạn bè, các teen luôn có thể tự tin cười rạng rỡ.

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài Invisalign hiệu quả thẩm mỹ cao

Thoải mái ăn uống

Chắc bạn cũng thấy những người đeo niềng răng phải kiêng một số đồ ăn như bỏng ngô, kẹo cao su… (rất khó vệ sinh phần răng đeo niềng). Với Invisalign, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì mình thích!

Các khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn, vì thế không bị vụn thức ăn bám vào. Sau khi ăn, bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng thật sạch trước khi tiếp tục đeo Invisalign. Hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi!

Tự do làm những gì mình thích

Một “hàm răng sắt” chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng nhất định khi bạn chơi thể thao hoặc tập nhạc cụ. Các khay Invisalign giúp bạn tự do làm những gì mình thích: chơi thể thao, tập nhạc cụ hay thậm chí cả hát hò.

Bên cạnh đó, chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign phù hợp với các teen năng động – ít có thời gian đến các phòng khám để kiểm tra răng.

Sau khi xem trước các giai đoạn di chuyển của răng trên phần mềm chuyên dụng, teen có thể tự kiểm soát được quá trình chỉnh nha của mình, và chỉ cần đến phòng khám kiểm tra lại sau mỗi 4 – 6 tuần.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có gì khác?

Các nhà sản xuất đã thêm vào một số tính năng đặc biệt của Invisalign teen, phù hợp với tình trạng răng miệng thay đổi liên tục:

  • Đĩa xanh chỉ điểm: giúp teen tự theo dõi được khoảng thời gian đeo khay Invisalign của mình. Nếu đĩa xanh này chuyển từ màu xanh sang trong suốt, đã đến lúc chuyển sang  khay Invisalign mới.
  • Thiết kế dự trù quá trình mọc răng nanh và răng cối lớn: khay Invisalign được thiết kế để chừa khoảng trống cho răng nanh và răng cối lớn mọc lên, tránh trường hợp răng mọc ngầm, mọc xiên.

Niềng răng Invisalign là một kỹ thuật chỉnh nha mới ở Việt Nam. Rất ít nha sỹ đủ trình độ và kinh nghiệm để thực hiện kỹ thuật này. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng chỉnh nha Invisalign tại Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên, hoàn trả 100% chi phí điều trị nếu quý khách chưa hài lòng về kết quả.

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng không mắc cài, Nieng rang khong mac cai, nieng rang invisalign, niềng răng invisalign, nieng rang khong mac cai invisalign, niềng răng không mắc cài invisalign, khay niềng răng invisalign trong suốt, niềng răng invisalign là gì

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments