Khuyến mãi cấy ghép implant – Trồng răng giả với chi phí thấp nhất

Với chương trình khuyến mãi cấy ghép implant “cực sốc” tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, nỗi lo lắng của bạn về chi phí điều trị sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Bởi vì, khi đến với trung tâm, bạn sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ “trồng răng nhân giả” thế hệ mới, nhưng chi phí lại cực thấp. Nào, cùng theo dõi bài viết để  biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cấy ghép implant là một kĩ thuật trông răng giả cố định thế hệ mới, đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kĩ thuật này, chiếc răng đã mất sẽ được khôi phục một cách toàn diện, bao gồm cả chân răng và than răng. Đầu tiên, trụ kim loại có tên implant sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm. Sau đó, bác sĩ bọc/chụp mão răng sứ lên trên implant, khi trụ đã tích hợp tốt với xương.

khuyến mãi cấy ghép implant

Cấy ghép implant là kĩ thuật trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay.

Siêu khuyến mãi cấy ghép implant – Chí phí điều trị cực hợp lý, hiệu quả cao

So sánh với 2 phương pháp “trồng răng giả” truyền thống là bắc cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp, thì cấy ghép răng implant có chi phí điều trị cao hơn rất nhiều. Và đây cũng luôn là nỗi e ngại của rất nhiều bệnh nhân khi muốn phục hình răng bị mất bằng phương pháp này.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi đang áp dụng chương trình siêu khuyến mãi cấy ghép implant, với mức giá thấp “cực sốc” nhưng chất lượng và hiệu quả điều trị vẫn không thay đổi. Hiện nay, tại trung tâm, chi phí cho một ca trồng răng giả bằng phương pháp này chỉ dao động trong khoảng 15 triệu – 32 triệu đồng/răng.

khuyến mãi cấy ghép implant tại nha khoa

Với chương trình siêu khuyến mãi cấy ghép implant, bạn sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ trồng răng giả chất lượng cao với chi phí thấp.

So sánh với mặt bằng chung trên thị trường, mức giá trồng răng implant tại Nha khoa Nụ Cười Duyên là rất thấp, và tương đối phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Vì thế, nếu bạn đang gặp các vấn đề như mất răng, răng bị gãy vỡ – sứt mẻ lớn, răng bị hư hỏng nặng… muốn trồng lại răng khác, thì hãy đến ngay với chúng tôi.Với chương trình khuyến mãi trồng răng implant tại trung tâm, ca phục hình răng của bạn sẽ tốn rất ít chi phí.

Tại sao nên trồng răng implant tại Nha khoa Nụ Cười Duyên?

Ngoài chương trình khuyến mãi cấy ghép implant với mức giá thấp “cực sốc”, với đội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tân tiến – hiện đại, quy trình dịch an toàn – đạt chuẩn quốc tế,… Nha khoa Nụ Cười Duyên còn mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích “vượt trội” khác, bao gồm:

  • Tất cả khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Mỗi khách hàng sẽ được trực tiếp 1 bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và điều trị. Phụ tá chỉ là người hỗ trợ, không phải người thực hiện.
siêu khuyến mãi cấy ghép implant tại nha khoa

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp trồng răng implant.

  • Mỗi khách hàng sẽ được sắp xếp thăm khám và tư vấn tại 1 phòng chuyên biệt. Trong mỗi phòng sẽ có 1 ghế nha khoa, được kết nối với máy móc – thiết bị hiện đại và tân tiến.
  • Mỗi bộ dụng cụ nha khoa chỉ được sử dụng cho 1 bệnh nhân. Tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ và hấp khử khuẩn an toàn, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
  • Chính sách bảo hành dịch vụ chi tiết và dài lâu. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng luôn ở mức cao nhất.
siêu khuyến mãi cấy ghép implant

Chính sách bảo hành dịch vụ tại nha khoa rất rõ ràng và dài lâu.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Nếu bạn đang cần trồng lại răng mới, thì hãy đến ngay Nha khoa Nụ Cười Duyên để tham gia chương trình siêu khuyến mãi cấy ghép implant tại trung tâm nhé. Liện hệ ngay với chúng tôi qua hotline 1900 7100 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments