Kỹ thuật Implant tức thì – Phục hồi răng đã mất sau 48 giờ

Chỉ với liệu trình 48 giờ, công nghệ cấy ghép Implant tức thì sẽ khắc phục hoàn toàn được các trường hợp tiêu xương do mất răng, phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng miệng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tình trạng thiếu răng, mất răng do các nguyên nhân như gãy, nhổ v.v.v…..không chỉ làm yếu đi khả năng ăn nhai dẫn đến mất hoàn toàn mà còn tác động rất lớn đến nét thẩm mỹ trên gương mặt và nụ cười của bạn, khiến cho nhiều người tự ti khi giao tiếp trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Cấy ghép răng Implant tức thì

Phương pháp cấy ghép răng Implant tức thì tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Hiện nay, với phương pháp trồng răng Implant tức thì, chỉ trong 48 giờ tức là 2 ngày, các bạn sẽ khắc phcụ ngay tình trạng mất rang, sở hữu lại nụ cười đẹp duyên dáng.

XEM THÊM: Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt ??

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng Implant tức thì.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa phục hình được các chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả và sự tiện lợi. Trước đây, trồng răng Implant hoàn tất phải mất 1-3 tháng cho những trường hợp bị tiêu xương hàm.

Hiện nay, với công nghệ Implant tức thì, khách hàng sẽ được cấy răng thay thế ngay sau khi răng thật bị gãy hoặc nhổ trong 24 đến 48 giờ đầu. Lúc này, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn và chưa bị tổn thương gì, là môi trường tốt nhất để cấy răng Implant.

Việc cấy ghép răng Implant sẽ được tiến hành ngay sau khi nhổ răng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị ở mức tối đa, đẩy nhanh quá trình hồi phục, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Với kỹ thuật mới này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời hạn chế được vấn đề bị tiêu xương, khó tái tạo răng… Kỹ thuật trồng răng 48 giờ tại nha khoa Nụ Cười Duyên cho thấy tỷ lệ trụ Implant tương thích và liền xương với ổ răng gần như hoàn hảo, giúp nâng cao khả năng ăn nhai, tồn tại của trụ Implant lâu dài, có khi tốt hơn cả răng thật.

So sánh công nghệ cấy ghép răng Implant tức thì.

Dưới đây là bảng so sánh Implant tức thì với các phương pháp trồng răng Implant truyền thống.

So sánh phương pháp Implant

Bảng so sánh phương pháp Implant tức thì với các phương pháp nha khoa khác

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các dịch vụ của chúng tôi hay cần sự tư vấn về sức khỏ răng miệng của bạn, hãy gọi đến số tổng đài 1900 7100 để được tư vấn (miễn phí) cụ thể hơn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu ??

Nguồn: Zing.vn

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments