LÀM ĐẸP TOÀN DIỆN CÙNG NHA KHOA NỤ CƯỜI DUYÊN & CALIFORNIA

Nhu cầu làm đẹp của con người luôn thay đổi liên tục sao cho bắt kịp với xu hướng và làm bản thân mình đẹp hơn trong mắt mọi người.  Ngày nay xu hướng đến các phòng tập gym, yoga hay tập nhảy…để có một thân hình hoàn hảo đang rất phát triển. Nắm bắt được xu hướng ấy, trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên cùng trung tâm California Fitness and Yoga đã chính thức hợp tác mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi, để mọi người có thể chăm sóc cho cơ thể một cách toàn diện nhất, từ hình thể chuẩn đến nụ cười tự tin.

Sự kiện hợp tác

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên cùng California Fitness and Yoga trở thành đối tác mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Từ sự hợp tác này, chúng tôi dành cho quý khách hàng đang sở hữu thẻ Thành Viên tại trung tâm California Fitness and Yoga mức ưu đãi lên đến 15% khi đến làm các dịch vụ làm răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên, từ ngày 25/08/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Khi nhắc đến trung tâm California Fitness and Yoga, chúng tôi chắc không cần nói nhiều về sự lớn mạnh của hệ thống phòng tập và chất lượng dịch vụ vượt trội, vì mọi người chắc hẳn đã nghe hoặc trải nghiệm tại chính nơi đây.

Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, với sự khéo léo của các bác sĩ nha khoa, đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn đầy kinh nghiệm, chúng tôi đã được các khách hàng trong nước và hải ngoại tin tưởng tìm về. Các nguyên liệu chọn lựa ưu việt nhất từ các nước Mỹ, Đức, Hàn Quốc, vừa mang lại hiệu quả làm đẹp cao, vừa an toàn tuyệt đối cho mọi quý khách hàng. Các thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ  những nước nổi tiếng trên thế giới về công nghệ hiện đại đã khiến bao khách hàng đến với nha khoa Nụ Cười Duyên đều nhận được sự hài lòng của họ.

sự kiện hợp tác 2

Cùng nhau chăm sóc vẻ đẹp toàn diện nhé!

Khi đã có một thân hình hoàn hảo, khỏe mạnh bạn sẽ cần một nụ cười tỏa sáng để tự tin sải bước và tự tin gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Nha khoa Nụ Cười Duyên rất vui mừng vì xúc tiến thành công sự hợp tác này, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện hơn.

Ưu đãi dành cho thẻ thành viên California Fitness and Yoga Center:

Giảm 15% sản phẩm, dịch vụ đối với các hạng thẻ.

Địa diểm áp dụng: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

Tel: (08) 39 250 389      Hotline: 0965 66 99 89

Email: lienhe@nucuoiduyen.com

Website: www.nhakhoanucuoiduyen.com

Đặt lịch Online tại: https://nhakhoanucuoiduyen.com/dat-lich-online/

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  Comments

  comments