Chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin cho em chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền vậy ạ? Em có ý định trồng thêm chiếc răng khểnh nhân tạo. Tuy nhiên, em không biết chính xác giá tiền để thực hiện là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hồng Thư – Nha Trang).

Trả lời

Thân chào Hồng Thư! Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Nụ Cười Duyên xin được trả lời cụ thể như sau:

Chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền? {Bảng giá mới nhất}

Chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào kĩ thuật trồng răng nhân tạo mà bạn lựa chọn nữa nhé. Hiện nay, để làm răng khểnh giả, bạn có thể lựa chọn kĩ thuật hàn trám răng (trồng răng tạm thời) hoặc bọc răng sứ (trồng răng cố định), mỗi kĩ thuật sẽ có mức chi phí khác nhau.

Giá tiền làm răng khểnh bằng cách hàn trám

Đây là một kĩ thuật trồng răng giả tạm thời, chiếc răng có thể tồn tại trong một vài năm và để duy trì thì bạn phải tiến hành làm lại răng mới. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu nhận tạo (composite), kết hợp với ánh sáng laser để tạo ra chiếc răng khểnh theo ý muốn.

Đối với kĩ thuật trồng răng khểnh này, chi phí thực hiện nằm trong khoảng từ 6 trăm – 1 triệu đồng/răng. Tuy nhiên, nếu như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn không tốt, bác sĩ buộc phải tiến hành điều trị bệnh lý trước thì giá tiền sẽ thay đổi theo.

làm răng khểnh bao nhiêu tiền

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào kĩ thuật trồng răng giả mà bác sĩ áp dụng.

Làm răng khểnh bao nhiêu tiền bằng kĩ thuật bọc sứ

Đây là kĩ thuật trồng răng giả cố định, răng có thể tồn tại rất nhiều năm trong môi trường miệng, thậm chí là suốt đời nếu như được chăm sóc đúng cách. Bác sĩ sẽ mài răng nanh thành cùi nhỏ, sau đó, chụp 2 mão sứ kép lên trên cùi răng, sao cho chiếc răng chếch lên trên nướu và nhô ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Với kĩ thuật bọc răng sứ, chi phí làm răng khểnh dao động trong khoảng từ 2 triệu – 10 triệu/răng, tùy thuộc vào dòng răng sứ mà bạn sẽ lựa chọn. Đối với răng sứ quý kim và răng toàn sứ thì giá tiền sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại thường, răng sứ titan.

chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền

Khi làm răng khểnh bằng cách bọc sứ, chi phí sẽ cao hơn so với hàn trám.

Để biết thêm thông tin về chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá mới nhất tại: Bảng giá dịch vụ nha khoa năm 2017

Làm răng khểnh an toàn, không đau tại Nụ Cười Duyên

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc – thiết bị hiện đại, quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, công nghệ trồng răng giả tân tiến và không đau… Nha khoa Nụ Cười Duyên đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm răng khểnh nhân tạo, giúp khách hàng sở hữu ngay nụ cười khỏe mạnh và xinh đẹp.

chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền hiện nay

Nha khoa Nụ Cười Duyên là địa chỉ làm răng khểnh an toàn, uy tín và có mức chi phí rất hợp lý.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi bạn đến làm răng khểnh tại trung tâm:

Được các chuyên gia nha khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn về kĩ thuật và giá tiền làm răng khểnh sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

Mỗi ca làm răng khểnh sẽ luôn được trực tiếp 1 chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Trung tâm luôn chuẩn bị cho bạn 1 bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, đã được vệ sinh và khử khuẩn an toàn, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Mỗi khách hàng đến với Nha khoa Nụ Cười Duyên đều được đối xử bình đẳng như nhau, không phân khúc khách hàng.

 làm răng khểnh bao nhiêu tiền hiện nay

Bạn sẽ được tư vấn chăm sóc chu đáo tại Nha khoa Nụ Cười Duyên.

Nếu muốn biết chính xác chi phí làm răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn hãy đến ngay Nha khoa Nụ Cười Duyên để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé. Vui lòng liên hệ qua hotline 1900 7100 nếu bạn cần sự trợ giúp từ chúng tôi.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments