Làm răng khểnh có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin cho em hỏi làm răng khểnh có đau không ạ? Dao gần đây, em thấy nhiều bạn bè trồng răng răng khểnh nhân tạo nhìn rất xinh và duyên. Em cũng muốn làm một chiếc như vậy, nhưng nghe mọi người bảo khi làm sẽ đau và khó chịu lắm. Em đang rất hoang mang, mong bác sĩ tư vấn giúp em (Ý Lan – 25 tuổi – Bình Dương).

Trả lời

Thân chào Ý Lan! Trước tiên, Nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với câu hỏi “làm răng khểnh có đau không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn chi tiết như sau:

Làm răng khểnh có đau không? [Bác sĩ trả lời]

Trong nha khoa hiện đại, có rất nhiều phương pháp để thực hiện trồng răng khểnh nhân tạo, mỗi phương pháp sẽ có kĩ thuật khác nhau, có thể xâm lấn hoặc không xâm lấn đến răng thật. Chính vì thế, làm răng khểnh có đau không còn tùy thuộc vào kĩ thuật phục hình răng mà bác sĩ sẽ áp dụng.

Làm răng khểnh bằng bọc sứ 

Đây là kĩ thuật trồng răng khểnh cố định, chiếc răng sẽ được duy trì trong rất nhiều năm, thậm chí là suốt đời nếu như được chăm sóc tốt. Kĩ thuật này sẽ khiến bạn cảm thấy hơi đau nhức và ê ẩm do bác sĩ phải tiến hành mài răng thật thành cùi, sau đó mới gắn răng sứ lên trên để hoàn tất phục hình.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, trước khi tiến hành làm răng khểnh, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ chiếc răng cần mài, vì thế bạn hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì cả.

 làm răng khểnh có đau không

Làm răng khểnh có đau không còn tùy thuộc vào kĩ thuật phục hình răng mà bác sĩ áp dụng.

Làm răng khểnh bằng hàn trám 

Đây là kĩ thuật trồng khểnh tạm thời, chiếc răng có thể duy trì trong vài năm và bạn phải tiến hành làm lại răng mới. Bác sĩ sẽ đặt trực tiếp mô răng nhân tạo lên trên răng nanh. Sau đó, tạo hình và mài dũa sao cho răng hơi chếch lên trên và hướng ra ngoài. Cuối cùng, chiếu ánh sáng laser để hóa cứng chất trám.

Kĩ thuật này hoàn toàn không xấm lấn đến mô nướu và cấu trúc răng tự nhiên, đó đó, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hoặc ê ẩm trong suốt thời gian thực hiện.  Đồng thời, dưới sự hỗ trợ của thuốc tê thì bạn sẽ luôn thoải mái và dễ chịu.

Làm răng khểnh có đau không

Làm răng khểnh thường sẽ không gây đau do có thuốc gây tê.

Ưu điểm khi làm răng khểnh tại Nha Khoa Nụ Cười Duyên

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị – máy móc hiện đại, quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, công nghệ làm răng khểnh tiên tiến… Nha khoa Nụ Cười Duyên đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm răng khểnh nhân tạo,  giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu nụ cười xinh đẹp và khỏe mạnh với chi phí phù hợp nhất.

Làm răng khểnh có đau không bác sĩ

Nha khoa Nụ Cười Duyên đã thực hiện thành công hàng ngàn ca làm răng khểnh nhân tạo.

Dưới đây là một số ưu điểm khi bạn làm răng khểnh tại trung tâm:

Sau khi hoàn tất, chiếc răng khểnh nhân tạo sẽ có hình dáng và màu sắc y hệt răng thật. Do đó, khi nhìn từ ngoài vào, mọi người sẽ không nhân ra đó là răng giả.

Răng bám chắc trên cung hàm, không bị gãy vỡ – sứt mẻ khi ăn nhai hoặc vệ sinh răng miệng.

Răng khểnh được làm bằng chất liệu cao cấp, lành tính, không gây dị ứng nên rất an toàn với cơ thể.

Tuổi thọ của răng khểnh cao, có thể duy trì trong rất nhiều năm nếu được chăm sóc tốt.

Làm răng khểnh có đau không

Khi đến với Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ sở hữu nụ cười xinh đẹp và duyên dáng.

Hy vọng với những chia sẻ của Nha khoa Nụ Cười Duyên ở phần trên, nỗi lo lắng về vấn đề làm răng khểnh có đau không của bạn đã được xóa bỏ hoàn toàn. Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ trồng răng khểnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 710.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments