Làm răng sứ Cercon có tốt không? – Giải đáp từ nha sĩ

Giữa hàng chục loại răng sứ thì liệu răng sứ Cercon có tốt không

Dòng sứ Cercon ra đời, là phiên bản cải tiến hơn so với dòng sứ Zirconia trước đó. Nhưng người dùng vẫn luôn hoài nghi, liệu làm răng sứ Cercon có tốt không? Dưới đây sẽ là những thông tin nha sĩ chia sẻ với bạn về răng sứ này.

Hãy xem thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc "Làm răng sứ Cercon có tốt không?".

Hãy xem thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc “Làm răng sứ Cercon có tốt không?”.

Răng toàn sứ Cercon là gì?

Răng toàn sứ Cercon là dòng răng sứ cho độ bền sử dụng cao và là sự lựa chọn tối ưu cho việc phục hình răng bị vỡ. Cấu trúc của răng toàn sứ Cercon được làm từ khối sứ nguyên chất và nung dưới nhiệt độ >1600 độ C, do đó độ chịu lực rất cao.

Nếu bạn chưa tin về độ bền cao đã nêu trên, thì những con số kỹ thuật dưới đây sẽ là bằng chứng xác thực giúp bạn đưa ra câu trả lời răng sứ Cercon có tốt không.

Răng sứ Cercon có độ chịu lực lên đến 900Mpa, gấp 5 lần răng thật, chúng có khả năng chống gãy, vỡ, và mài mòn. Thực chất với một hàm răng như thế này việc thưởng thức những món ăn bạn yêu thích, kể cả cứng hoặc dai là điều hoàn toàn có thể.

Tuổi thọ của răng sứ Cercon vào khoảng từ 10-15 năm, thậm chí là hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Đối với răng hàm, những chiếc răng nhận chức năng ăn nhai chính trong một hàm răng thì độ chịu lực lớn của răng sứ Cercon là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu như trong phần nhược điểm của răng sứ kim loại có nêu đến việc khi ánh sáng chiếu qua răng kim loại sẽ thấy bóng mờ màu đen bên trong. Tuy nhiên, đối với mão răng toàn sứ Cercon thì điều này sẽ hoàn hoàn được khắc phục với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật.

Hay thậm chí dưới ánh sáng mặt trời, chụp tia X-quang cũng khó có thể phân biệt được là bạn đã thực hiện phục hình thẩm mỹ răng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như nét thẩm mỹ.

Làm răng sứ Cercon có tốt không?

Như đã nói ngay từ đầu làm răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay cho việc phục hình, cùng với sự kết hợp giữa công nghệ tốt và bác sỹ có tay nghề thực hiện, thì chắc chắn hiệu quả bọc sứ Cercon sẽ đạt được như người làm răng mong muốn. Hơn thế nữa, việc xảy ra các biến chứng và sai xót trong hay sau khi phục hình sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

 

Chọn làm răng toàn sứ Cercon sẽ mang lại hàm răng đều, đẹp, bền chắc và trắng sáng cho người dùng.

Chọn làm răng toàn sứ Cercon sẽ mang lại hàm răng đều, đẹp, bền chắc và trắng sáng cho người dùng.

Với sự hỗ trợ của công nghệ chế tạo răng sứ mới nhất hiện nay dựa vào các thông số trên máy tính, sẽ cho ra mão sứ chính xác 100% cùng với quy trình bọc sứ đạt chuẩn, độ bền, độ thẩm mỹ của răng sứ Cercon sẽ đạt mức tối đa.

Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, làm răng sứ Cercon có tốt không sẽ được chúng tôi giải đáp qua các yếu tố sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, trách nhiệm đến tận cùng, tận tâm là tuyệt đối.
  • Trang thiết bị, công nghệ luôn được cập nhật theo sự phát triển của ngành nha trên thế giới.
  • Dịch vụ chăm sóc trước-trong-sau là lẽ sống của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
Làm răng sứ Cercon tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ cho bạn hiệu quả như mong đợi.

Làm răng sứ Cercon tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ cho bạn hiệu quả như mong đợi.

Nụ Cười Duyên – Là nơi chúng tôi quan điểm thẩm mỹ không đơn giản là thẩm mỹ, mà là sức khỏe thẩm mỹ. Và trên thực tế, đã có rất nhiều ca bọc sứ Cercon thành công, mang lại hiểu quả tốt đẹp trong những năm vừa qua tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bạn có thể đến và trực tiếp tham khảo thêm quy trình làm răng sứ Cercon đúng tiêu chuẩn tại nha khoa chúng tôi. Mọi thắc mắc về làm răng sứ có tốt không, hãy liên hệ với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên theo thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe nụ cười.

Từ khóa liên quan: làm răng sứ cercon có tốt không, Rang su cercon co tot khong, lam rang su cercon co tot khong, răng sứ cercon có tốt không, giá răng toàn sứ cercon, răng sứ cercon giá bao nhiêu, răng sứ cercon giá rẻ, răng sứ cercon zirconia, bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu, răng sứ cercon ht, răng sứ zirconia và cercon

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments