Lời cảm ơn – Tổng kết giai đoạn 1 chương trình “Sẻ chia nụ cười”

Kính gửi: Quý Anh/Chị đã tham gia ủng hộ cho chương trình “Sẻ chia nụ cười” được tổ chức bởi Nha khoa Nụ Cười Duyên.

“Hạnh phúc là sự sẻ chia” – Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến những tấm lòng vàng thời gian qua đã tham gia ủng hộ cho các trẻ em làng SOS thông qua chương trình Cạo vôi – Đánh bóng 50.000VNĐ mang tên “Sẻ chia nụ cười” và trước đó có tên là “Tết yêu thương”.

Thay mặt các em nhỏ, cũng như Ban lãnh đạo Làng trẻ em SOS và Nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến Quý Anh/Chị, những người đã yêu thương và tin tưởng, để chúng tôi có thể đóng vai là chiếc cầu nối chuyển những món quà yêu thương đến các em nhỏ đang sinh sống tại các làng trẻ SOS trên khắp đất nước Việt Nam, giúp các em có thêm nguồn động lực để tiếp tục sống, học tập và trở thành những người có ích cho xã hội.

Chúng tôi cũng xin công bố số tiền mà chúng tôi đã nhận được từ ngày 05/01/2016 đến ngày 05/04/20178.850.000VNĐ của 177 Quý Anh/Chị tham gia chương trình cùng chúng tôi. Dù đây chỉ là số tiền nhỏ, nhưng những tình cảm yêu thương được gửi gắm trong đó dành cho các em thì không thể đong đếm được và nó có thể trở thành động lực giúp các em thay đổi cuộc đời.

Và trong thời gian sắp tới, Nha khoa Nụ Cười Duyên vẫn sẽ tiếp tục thực hiện chương trình ủng hộ cho các trẻ em tại Làng SOS Việt Nam với một tên gọi mới và hình thức mới. Chúng tôi hy vọng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và chung tay góp sức của Quý Anh/Chị nhân rộng chương trình đến tất cả mọi người để những lần sau này, các em sẽ được nhận thêm những món quà lớn và ý nghĩa hơn nữa.

Chúng tôi tin rằng, trên thế giới này còn rất nhiều những tấm lòng vàng như các Anh/Chị – những người sẵn sàng hy sinh chút thời gian và hạnh phúc cá nhân để sẻ chia yêu thương ấm áp của mình giúp các em được nở những nụ cười trong sáng đầy hy vọng và tiếp tục cố gắng hơn nữa để trở thành những mầm xanh của đất nước.

Kính chúc Quý Anh/Chị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Một lần nữa trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Anh/Chị.

Trân trọng!

Tags:
  Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

  Kiến thức liên quan

  Đăng ký ngay
  Hoặc
  Tổng đài

  Bài viết liên quan

  SMILE CARD
  "Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.
  Dịch vụ đưa đón khách hàng làm răng sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên

  Comments

  comments