Niềng răng mắc cài sứ tự khóa

Giới thiệu về niềng răng mắc cài sứ tự khóa

Niềng răng mắc cài sứ hiện nay là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh.

Mắc cài sứ là một phương pháp tốt, chi phí hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số bệnh nhân đều ngại mang mắc cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ nhất là chị em phụ nữ.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa

Để khắc phục các vấn đề trên bạn cần phải điều trị chỉnh nha niềng răng hàm mặt sớm kịp thời giúp: xương hàm phát triển hài hòa, rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí điều trị, ít gây đau đớn sớm sắp xếp ngay ngắn các răng mà không cần nhổ răng, răng sắp xếp đúng vị trí, khớp cắn đều giữa hai xương hàm, đạt độ hiệu quả thẩm mỹ cao loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt.

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là bước phát triển vượt trội của nha khoa, so với những loại mắc cài cổ điển là lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ tự khoá

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ tự khoá

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ tự khoá

  • Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau tối đa, và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể vì không mất thời gian thay lại thun mới.
  • Khi sử dụng mắc cài sứ tự khóa trong niềng răng mắc cài, dây cung có thể trượt ở rãnh khóa của mắc cài nên người sử dụng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn gì trong thời gian niềng răng.
  • Không mất nhiều thời gian phải gặp bác sĩ để điều chỉnh gì nên rất phù hợp với những người ở xa hay bận rộn.
  • Mắc cài sứ tự khóa là mắc cài hiện đạt kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển
Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ tự khoá

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ tự khoá

Với sự tiến bộ của công nghệ vật liệu ngày nay, mắc cài sứ tự đóng có thể xem là giải pháp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và có tính năng vận hành tốt nhất hiện nay.

Khuyết điểm lớn nhất của loại mắc cài này là độ dày. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, nhất là các trường hợp môi bị căng.

Sự khác biệt khi niềng răng chỉnh nha mắc cài sứ tại trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên:

Niềng răng mắc cài sứ tại Nụ Cười Duyên

Niềng răng mắc cài sứ tại Nụ Cười Duyên

  • Cùng bạn thảo luận chi tiết các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.
  • Niềng răng theo quy trình được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân, đảm bảo 100% răng đều đẹp sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Đáp ứng tối đa mọi yêu cầu về tính thẩm mỹ cho khách hàng, tạo sư thoải mái cho khách sau khi niềng răng tại trung tâm chúng tôi.
  • Khám răng và tư vấn miễn phí.
  • Kiểm soát quá trình đau nhức răng trong giai đoạn niềng răng mắc cài sứ để đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.
  • Hướng dẫn cách giữ vệ sinh răng miệng để khách hàng luôn có được hàm răng trắng khỏe.
Trên là những thông tin về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ tự khóa của chúng tôi ! Hy vọng bạn sẽ chọn được dịch vụ phù hợp với bạn nhé ! Chúc bạn sức khỏe.

 

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm: Nieng rang mac cai su, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, mắc cài sứ tự khóa, niềng răng mắc cài tự đóng sứ, niềng răng mắc cài sứ tự khóa, niềng răng bằng sứ, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments