Đi tìm lời giải cho nỗi lo “Mất răng phải làm sao?”

Mất răng phải làm sao?”, đây chính là nỗi lo lắng rất lớn của những ai không may mất răng. Sau đây sẽ là giải đáp cụ thể từ nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chào bác sĩ! Cách đây 1 tuần tôi phải nhổ một chiếc răng vì bị sâu, hư nặng, bây giờ tôi không biết mất răng phải làm sao? Có phương pháp nào để khôi phục lại hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp dùm tôi, xin cảm ơn bác sĩ! (Đông Hạnh – Tiền Giang).

Mất răng phải làm sao đây?

Mất răng phải làm sao đây?

Giải đáp:

Chào bạn Đông Hạnh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị mất răng phải làm sao?

Khi bạn bị mất răng, không chỉ làm cho nét thẩm mỹ răng miệng bị giảm sút mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn nhai thức ăn. Khi bị mất răng bạn cần phải tìm phương pháp phục hình hiệu quả ngay lập tức, không nên để quá lâu, vì sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ, sức khỏe tổng thể và cả việc phục hình cũng khó khăn hơn nếu để mất răng trong thời gian quá lâu.

Mất răng phải làm sao? Có phương pháp phục hình nào hiệu quả nhất hiện nay?

Đối với trường hợp mất 1 chiếc răng của bạn Đông Hạnh thì bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp sau: Bắc cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant.

– Bắc cầu răng sứ: Kỹ thuật phục hình răng mất này được thực hiện bằng cách nhờ 2 chiếc răng thật bên cạnh răng mất, mài nhỏ chúng đi và thiết kế cầu răng sứ (3 răng sứ liên tiếp) chụp lên trên. Hai chiếc răng sứ này có nhiệm vụ làm trụ đỡ cho chiếc răng sứ phục hình thay thể vị trí mất răng.

Cầu răng sứ sẽ giúp bạn phục hình răng giả khi răng thật bị mất đi.

Cầu răng sứ sẽ giúp bạn phục hình răng giả khi răng thật bị mất đi.

Phương pháp này có 1 số hạn chế như: Ảnh hưởng đến răng thật xung quanh, không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm ngay vị trí mất răng.

XEM THÊM: Trồng răng Implant ở đâu tốt và uy tín ??

– Cấy ghép răng Implant: Đây là phương pháp phục hình răng mất giống như một chiếc răng thật nhất. Và được các chuyên gia đánh giá rất cao. Với phương pháp này nha sĩ sẽ cắm 1 trụ Titanium vào xương hàm ngay vị trí răng bị mất của bạn, thay thế cho chân răng đã mất, sau đó mão sứ sẽ được chụp lên trên thay thế cho thân răng. Cấy ghép răng Implant mang lại cho bạn chiếc răng giả chắc chắn, cố định giúp ích cho việc ăn nhai và tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Mất răng phải làm sao? - Đừng lo! Hãy chọn phương pháp cấy ghép răng Implant tiên tiến nhất hiện nay.

Mất răng phải làm sao? – Đừng lo! Hãy chọn phương pháp cấy ghép răng Implant tiên tiến nhất hiện nay.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả, đồng thời khuôn mặt cũng không bị biến dạng. Không làm tổn thương các răng thật xung quanh. Tuổi thọ sử dụng hơn 20 năm, chăm sóc tốt có thể tồn tại theo bạn đến suốt đời. Ăn nhai thoải mái, không lo vỡ bể. Vệ sinh răng miệng thuận tiện hơn.

Bạn Đông Hạnh thân mến! Với câu hỏi bị mất răng phải làm sao đối với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp cấy ghép răng Implant, vừa giúp bạn ăn nhai thỏa thích, vừa có tính thẩm mỹ cao và giúp bạn sử dụng lâu dài không lo lắng gì. Để xác định chính xác tình trạng mất răng của bạn như thế nào, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé! Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 1900 7100. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments