Một số phương pháp giúp bạn có nụ cười hoàn hảo nhất

Trong cuộc sống, nụ cười là điều ai cũng cần có, bởi nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mệt mỏi, niềm hy vọng những khi ta tuyệt vọng và mang đến ánh sáng những khi ta tăm tối trong phiền muộn.

Nếu bạn không may mắn có nụ cười quyến rũ, đừng lo lắng. Hãy tập luyện và tập luyện nhé! Một ngày không xa, nụ cười của bạn sẽ vấn vương mãi cho người đối diện. Vậy đâu là bí quyết?

  1. Làm răng sứ hoặc niềng răng để có hàm răng đẹp

Một hàm răng trắng đẹp, hơi thở thơm tho và đôi môi mềm mịn, không nứt nẻ là những yếu tố bắt mắt người đối diện khi thấy bạn cười. Nếu răng bị vàng, biến màu hãy nhờ đến nha sĩ để đánh bóng răng, hoặc sử dụng những sản phẩm giúp làm trắng răng cũng như chăm sóc đôi môi không bị nứt nẻ.

Nhiều ngời may mắn khi sinh ra đã có hàm răng đều đẹp, nhưng bên cạnh đó cũng có một số người răng tự nhiên không được đẹp bị hô, móm hay lệch lạc. Để khắc phục tình trạng này chúng ta thường chọn giải pháp răng sứ thẩm mỹ hoặc niềng răng để đưa tình trạng răng về trạng thái đẹp nhất.

Làm răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ có răng đều và đẹp như răng thật.

Làm răng sứ thẩm mỹ bạn sẽ có răng đều và đẹp như răng thật.

Khi làm răng sứ thẩm mỹ đảm bảo bạn sẽ có răng đều và đẹp giống như răng thật. Bạn có thể chọn loại răng thẩm mỹ phù hợp với vị trí và chức năng của răng nhất: Ví dụ như Răng toàn sứ Zirconia hoặc răng toàn  sứ Cercon thì nên chọn khi bạn làm răng cửa và những răng mang tính chất thẩm mỹ cão.

Còn những răng có chức năng nhai thì hoàn toàn có thể sử dụng răng sứ titan để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên răng sứ titan vẫn không phải là giải pháp tốt nếu bạn có điều kiện.

 Sử dụng răng sứ titan để tiết kiệm chi phí

Sử dụng răng sứ titan để tiết kiệm chi phí

Trường hợp bạn muốn giữ lại răng thật của mình nhưng vẫn muốn răng đều đẹp thì bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng thì thời giãn sẽ bị kéo dài từ 6-24 tháng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ răng sứ thẩm mỹ và niềng răng các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0907 40 70 90 hoặc 0839 250 389

  1. Thoải mái khi mỉm cười:

Nụ cười là một phần của sức mạnh bản thân, vì thế bạn không việc gì phải tỏ ra quá căng thẳng khi nghĩ rằng mình cười không đẹp hoặc biểu lộ tâm trạng căng thẳng khi cười, nhất là nhăn mặt hoặc nhíu mày.

Nụ cười là một phần của sức mạnh bản thân

Nụ cười là một phần của sức mạnh bản thân

  1. Nghĩ đến những điều tích cực:

Khi bạn hạnh phúc, nụ cười sẽ trở nên tươi tắn và rạng ngời hơn. Hãy nghĩ đến những suy nghĩ tích cực, bạn sẽ tìm thấy niềm vui.

Nụ cười sẽ trở nên tươi tắn và rạng ngời hơn

Nụ cười sẽ trở nên tươi tắn và rạng ngời hơn

  1. Tập cười trước gương:

Hãy cố gắng tập cười bằng mắt. Cười bằng mắt tuy không dễ dàng gì, vì vậy, để cảm nhận điều này bạn hãy đứng trước gương và tập cười, nhưng chỉ tập trung vào đôi mắt. Với cách này, bạn có thể cười bằng đôi mắt theo như ý của mình. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trong số những tấm hình của bạn có nụ cười tươi tắn nhất, sau đó nhìn theo tấm hình để bắt chước cười giống như thế trước gương.

Bạn có thể cười bằng đôi mắt theo như ý của mình

Bạn có thể cười bằng đôi mắt theo như ý của mình

  1. Massage

Ngoài ra, nét đẹp của nụ cười sẽ được tôn lên thêm khi khóe miệng không có nếp nhăn. Để có được điều này, bạn có thể tập động tác yoga đơn giản như sau:

Mỗi ngày vào buổi sáng sớm và buổi tối, bạn hãy dùng lòng hai bàn tay chà mạnh lên hai gò má, cho đến khi bạn cảm thấy chúng ấm dần lên và cảm thấy khó chịu thì ngừng lại.

Hoặc massage phần dưới của môi bằng cách di chuyển các ngón tay một cách nhẹ nhàng theo chiều lên và xuống tại khóe miệng.

Massage phần dưới của môi bằng cách di chuyển các ngón tay một cách nhẹ nhàng

Massage phần dưới của môi bằng cách di chuyển các ngón tay một cách nhẹ nhàng

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments