Muốn có răng giả đẹp tự nhiên chỉ có thể làm răng sứ

Khi bạn tân trang lại cả hàm răng bằng phương pháp bọc răng sứ bạn sẽ không thấy được vẻ đẹp tự nhiên của chúng, nhưng chỉ làm răng sứ 1-2 cái thôi thì có thể thấy được rõ ràng điều ấy.

Nhu cầu về làm răng sứ để nâng tầm nhan sắc hiện nay

Làm răng sứ đem lại cho bạn hàm răng mới đẹp, chắc khỏe hơn.

Làm răng sứ đem lại cho bạn hàm răng mới đẹp, chắc khỏe hơn.

Có rất nhiều trường hợp cần phải thay thế răng cũ tự nhiên bằng răng được làm chất liệu nhân tạo. Thường gặp nhất là chấn thương răng trong sinh hoạt hay chơi thể thao. Răng bị vỡ có thể được trám lại, nhưng về độ bền thì răng sứ vượt trội hơn nhiều.

Ngoài ra răng nhiễm màu cũng là một nguyên nhân chủ yếu khiến bệnh nhân tìm đến trung tâm nha khoa để làm răng sứ. Hàm răng nhiễm màu quá nặng đến nỗi tẩy trắng răng cũng không khắc phục được. Khi đó cần đến răng sứ để cải thiện thẩm mỹ.

Trà, cà phê, thuốc là là kẻ thù của màu răng trắng

Trà, cà phê, thuốc là là kẻ thù của màu răng trắng

Trong một số khiếm khuyết của răng và hàm như răng thưa, hô, móm… thì răng sứ cũng được cân nhắc lựa chọn để kết hợp cùng điều trị chỉnh nha hoặc phẫu thuật khi cần thiết.

Làm răng sứ cho bạn có được chiếc răng có vẻ ngoài giống hệt răng thật

Việc răng sứ nhìn giả, trắng toát giữa những chiếc răng cũ tự nhiên đã là chuyện của quá khứ. Chỉ còn lại một số ít phòng nha không theo kịp với tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Đại đa số những ca làm răng sứ hiện nay đều được điều chỉnh màu răng sao cho tự nhiên nhất. Nên thật khó để phân biệt được đâu là răng sứ và đâu là răng thật.

Chiếc răng cối sau khi được làm răng sứ, khó có thể phân biệt được với răng thật

Chiếc răng cối sau khi được làm răng sứ, khó có thể phân biệt được với răng thật

Tất cả với mục tiêu đem lại chức năng và thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân. Nếu bạn có một trong khác nguyên nhân cần phải làm răng sứ kể trên. Hãy tìm đến trung tâm nha khoa tin cậy nhất để được tư vấn và điều trị.

Nha khoa Nụ Cười Duyên – một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại tp.Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi phục hình răng sứ tại nha khoa chúng tôi. Liên hệ đến số Hotline 1900 7100 hoặc đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ 15 – 17 CMT8, P. Bến Thành, Q.01 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, giá cả. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

 

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments