Ngỡ ngàng với cô gái đáng yêu 10 năm không đánh răng

Trong chương trình truyền hình “Martian Virus” của “Xứ Sở Kim Chi”, bất ngờ xuất hiện cô gái với vẻ ngoài đáng yêu, bất ngờ hơn là đã 10 năm cô gái này không đánh răng. Đặc biệt, đối với Gi Hyun Ji 10 năm không đánh răng cũng chẳng phải là chuyện to tát, và cảm thấy mình không đánh răng cũng chả có gì đáng xấu hổ.

Nhìn dáng vẻ đáng yêu bên ngoài của cô ấy không ai nghĩ rằng cô có hàm răng vàng như thế. Tại Hàn Quốc mọi người đặt tên và gọi cô là “Cô gái răng vàng”.

Cô gái 10 năm không đánh răng - Gi Hyun Ji

Cô gái 10 năm không đánh răng – Gi Hyun Ji

Tên thật: Gi Hyun Ji – 20 tuổi.

Nghề nghiệp: Chuyên gia làm đẹp.

Đặc điểm: 10 năm không đánh răng.

Cô gái này đã không đánh răng từ lúc 10 tuổi, trước lúc 10 tuổi cô được mẹ giúp đỡ trong việc đánh răng, nhưng sau đó thì không nên cô cũng không còn đánh răng nữa.

***Răng toàn sứ Zirconia hỗ trợ khôi phục hình dáng cho răng bị khiếm khuyết.

Vì biết chương trình có nhiều người xem, nên trước khi tham gia, ba của Hyun Ji đã cho thẻ tín dụng để đi nha khoa khám răng, kể cả mẹ cô cũng đầu tư mua bàn chải đánh răng mới cho cô, và tất nhiên cô vẫn không đánh răng.

Bạn bè lâu năm đã từng hỏi Gi Hyun Ji: “Tại sao cậu lại không chịu đánh răng?” và cô bình thản trả lời: “Tại sao tớ lại phải đánh răng”. Cô ấy cũng đã kể lại trước đây mình đã từng có bạn trai, đã từng hôn nhau, nhưng không được 10 giây sau, người yêu cô đã không thể chịu nổi.

Tuy nhiên, cô ấy ý thức được tình trạng răng miệng của mình, khi làm việc cô nàng thường không nói chuyện, đa phần là im lặng, chỉ khi cần thiết lắm mới mở miệng bé ra trả lời lí nhí.

"Cô gái răng vàng" tại Hàn Quốc 10 năm không đánh răng

“Cô gái răng vàng” tại Hàn Quốc 10 năm không đánh răng

Cô cũng tiết lộ thêm mình đã từng ăn chung bánh bích quy và sữa bò với một chú chó dễ thương trong gia đình mình. Đa số mọi người thường sợ chó của gia đình lây bệnh cho mình nếu ăn uống chung, ngược lại gia đình của cô ấy đã từng sợ mình lây bệnh cho chú chó, nên đã hạn chế cô tiếp xúc với chú cún.

>>>Bọc răng sứ thẩm mỹ hỗ trợ răng nhiễm màu nặng, bị biến dạng và tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bác sĩ nha khoa sau khi khám răng cho cô đã nói răng mình chưa bao giờ thấy tình trạng răng xấu đến vậy và dự đoán khoảng trên 40 tuổi thì hàm răng của Hyun Ji sẽ rụng hết.

Bác sĩ còn cho biết thêm, cô có thể trở thành một đối tượng cần nghiên cứu, vì mặc dù tình trạng răng rất xấu nhưng cô không hề có cảm giác đau nhức. Đến nỗi, khi bác sĩ khám răng cho cô gái này dù đã đeo khẩu trang nhưng không thể không ngửi được mùi hôi bốc ra từ miệng của Hyun Ji.

Nhưng sau khi tham gia chương trình, cô may mắn vẫn có cơ hội hẹn cùng bác sĩ để tiếp tục điều trị hàm răng của mình. Vì vậy. hy vọng là cô có thể nhanh chóng chữa khỏi, để cô trở nên xinh đẹp hơn, yên tâm nở nụ cười.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments