Người răng xấu có thu nhập thấp hơn 18% người răng đẹp

Hàm răng trắng, nụ cười xinh đem đến cho bạn cơ hội mới

Vẻ đẹp của một con người không thể do chúng ta quyết định mà đến từ nhiều yếu tố khác nhau trong cuộc sống. Có nhiều ý kiến trái chiều về việc lợi dụng ngoại hình vào công việc hoặc những mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy người đẹp sẽ có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn trên nhiều phương diện.

Hàm răng trắng nụ cười xinh đem đến cho bạn cơ hội mới

Hàm răng trắng nụ cười xinh đem đến cho bạn cơ hội mới

Theo một nghiên cứu khoa học của trường ĐH Harvard, Mỹ, những người có ngoại hình đẹp thường có được nhiều sự cảm tình và chiếm được lòng tin của nhiều người đối diện. Trong đó, điểm dễ gây chú ý cho người đối diện nhất chính là nụ cười với hàm răng trắng sáng.

Phụ nữ sở hữu hàm răng xấu có thu nhập trung bình ít hơn 18% so với người có hàm răng đẹp

Phụ nữ sở hữu hàm răng xấu có thu nhập trung bình ít hơn 18% so với người có hàm răng đẹp

Nghiên cứu còn chứng minh, những người đàn ông, phụ nữ sở hữu hàm răng xấu có thu nhập trung bình ít hơn 18% so với người có hàm răng đẹp.

Răng đẹp

Răng đẹp

Răng đẹp

Răng đẹp

8 lý do để bạn cười nhiều hơn

8 lý do để bạn cười nhiều hơn

Những phương pháp giúp răng trắng sáng hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa đã cho ra đời 2 công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright và Brite Smile. Tại Việt Nam, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng 2 phương pháp này và mang lại cho hàng ngàn khách hàng một nụ cười tươi tắn với hàm răng trắng sáng nổi bật.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, để bạn an tâm hơn bác sĩ nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ tư vấn cụ thể về từng phương pháp qua đó bạn có thể tự lựa chọn cho mình giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Công nghệ tẩy trăng răng Brite Smile là giải pháp hiệu quả để làm trắng sáng răng mà không gây đau hay ê buốt, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh sẽ đẩy nhanh quá trình tẩy trắng.

Điểm nổi bật trong công nghệ Brite Smile là hệ thống này có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra để không làm hại đến răng và nướu tốt nhất hiện nay. Brite Smile ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong men răng phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà ra, cắt đứt các chuỗi Protein màu và thay đổi sự liên hết hóa học bên trong ngà răng giúp răng trắng lên từ sâu bên trong.

Công nghệ Brite Smile đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile có khả năng duy trì mức độ trắng sáng tự nhiên của răng trong vòng 3 – 5 năm nhưng nếu bạn có chế độ chăm sóc đặc biệt, chu đáo hơn thì kết quả sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn nữa.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Bleach Bright là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ, sử dụng gel tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng xanh giúp loại bỏ các lớp ngà răng ố vàng, đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ Bleach Bright là bảo đảm không đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy. Quy trình thực hiện cực kỳ đơn giản, nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái cho khashc hàng. Bên cạnh đó, bước sóng của máy Bleach Bright không làm bỏng rát, ảnh hưởng đến môi nướu vì thế không cần phải đeo khay cách ly môi nướu.

>>>Răng sứ cũng là một trong những cách để có hàm răng trắng đẹp.

Phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là cách làm trắng răng sáng vô càng hiệu quả với công nghệ tân tiến. Dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng dưới tác động của bước sóng laser, phương pháp mà Nha khoa Nụ Cười Duyên đưa vào sử dụng này là cách làm răng trắng sáng ít nhất 8 độ và được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening- cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:

  • Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh
  • Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Hãy chú ý để chăm chút nụ cười của mình thêm trắng sáng đẹp xinh các bạn nhé!

Calendar is loading...

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments