Nguyễn Thị Thành rút lui khỏi Hoa hậu VN vì bọc răng sứ

Nguyễn Thị Thành, một người đẹp được đánh giá cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 buộc phải rút lui khỏi cuộc thi do bị phát hiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Người đẹp Nguyễn Thị Thành rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do bọc răng sứ.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do bọc răng sứ.

Mới đây, đại diện truyền thông của Nguyễn Thị Thành thông báo chiều 9/8, cô đã trực tiếp lên văn phòng của Báo Tiền Phong tại TP HCM – đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 – nộp đơn xin rút lui, không tham dự vòng chung kết.

Nguyễn Thị Thành bọc răng sứ do tai nạn

Kèm theo đó đơn xin rút lui khỏi cuộc thi, đại diện của người đẹp Bắc Ninh cũng gửi một loạt ảnh chứng minh răng cũ của Nguyễn Thị Thành khá đẹp. Cô phải làm răng là do tai nạn.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thị Thành gặp tai nạn khi đang đi làm thêm và gãy 3 chiếc răng, rạn nứt và lung lay 5 chiếc răng. Theo yêu cầu của nha sĩ, Nguyễn Thị Thành đã phải đi trồng răng lại. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, toàn bộ chi phí trồng răng đều do người chủ chi trả.

Đến khi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp bắt đầu, phía ban tổ chức cuộc thi yêu cầu Nguyễn Thị Thành phải cung cấp bằng chứng là toa thuốc của nha sĩ. Cô đã cung cấp đầy đủ thông tin cho chương trình.

Trong buổi làm việc với BTC, dù đã trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi, cô vẫn bị từ chối. Nguyễn Thị Thành rất buồn trước việc phải rời khỏi cuộc thi.

Theo người đại diện, việc xin rút lui là yêu cầu từ BTC. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Thành cũng được đề nghị phải giữ im lặng.

Nguyễn Thị Thành trước khi sửa răng (ảnh trái) và sau khi bọc răng sứ do tai nạn

Nguyễn Thị Thành trước khi sửa răng (ảnh trái) và sau khi bọc răng sứ do tai nạn

Dù đã minh chứng bọc răng sứ trong trường hợp tai nạn bắt buộc, nhưng Nguyễn Thị Thành vẫn bị từ chối được ở lại tiếp tục dự thi.

Nguyễn Thị Thành cho rằng việc ban tổ chức không thông báo rõ ràng việc thí sinh làm răng có thể bị cấm tham gia chương trình gây cho cô nhiều tổn thất. Bên cạnh đó, ở vòng sơ khảo, cô và các thí sinh khác đều phải trải qua quá trình kiểm tra nhân trắc học. Nếu chuyện làm răng không được chấp nhận, tại sao cô không bị loại từ vòng sơ khảo?

Liên hệ với ông Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 – để xác minh thông tin. Ông Sơn cho biết Ban tổ chức đang họp để đi đến kết luận và sẽ gửi thông cáo chính thức đến báo chí trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thị Thành, sinh năm 1994, là một trong những thí sinh nổi bật. Cô từng lọt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và gây xúc động với khán giả khi chia sẻ hoàn cảnh gia đình khó khăn. Gia đình thí sinh sống bằng nghề làm ruộng.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, cô tham gia The Face nhưng sớm dừng chân ở tập 2. Thời điểm này, chiến binh đội Phạm Hương vướng nghi vấn chia tay chương trình để thuận đường tham gia Hoa hậu Việt Nam.

Kể từ sự cố này cô được người hâm mộ và báo giới đặt cho cái tên "người đẹp răng sứ".

Kể từ sự cố này cô được người hâm mộ và báo giới đặt cho cái tên “người đẹp răng sứ”.

 

Nguồn: Zing

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments