Giải đáp những câu hỏi thường gặp về bọc răng sứ

Khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào từ làm đẹp đến y tế mọi người đều có những thắc mắc cần được hiểu rõ để đưa ra những quyết định sáng suốt. Đặc biệt khi đụng đến “cái răng” là cái gốc của một con người, không những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn diện nếu lựa chọn dịch vụ chăm sóc nha khoa không tốt.

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp mọi người giải đáp những câu hỏi thường gặp chung mà quý khách hàng thường hay đặt ra khi tìm đến chúng tôi.

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BỌC RĂNG SỨ

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BỌC RĂNG SỨ

Kế hoạch điều trị nha mất khoảng bao lâu?

E ngại về thời gian điều trị là một trong những câu hỏi thường gặp đầu tiên được đặt ra.Tất cả các phương pháp điều trị nha khoa sẽ khác nhau về thời gian. Ví dụ như làm trắng răng có thể thực hiện trong một giờ. Tuy nhiên với phương pháp điều trị răng thẫm mỹ như bọc răng sứ thì thời gian có thể kéo dài từ 1 đến 3 ngày.

Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, và cả tính chất của loại răng bạn sẽ làm . Bác sĩ chuyên nha của Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch điều trị, bao gồm thời gian cụ thể ngay khi biết được tổng quan về tình hình răng miệng của bạn qua bản scan X-quang cũng như từ những yêu cầu của bạn.

Phòng khám có thể đảm bảo điều gì cho khách hàng?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được. Bởi tâm lý khách hàng luôn muốn được làm dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại một địa chỉ tin cậy và chất lượng đảm bảo.

Đầu tiên chúng tôi hoàn toàn bảo đảm về chất lượng các quy trình nha khoa mà chúng tôi thực hiện. Nếu vì bất kỳ lý do nào đó khiến bạn không hài lòng hoặc có thắc mắc, chúng tôi sẽ theo dõi và giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi luôn tận tâm trong việc điều trị nha khoa cho bạn.

Nhưng tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi làm điều đó vì chúng tôi tin rằng việc bạn chọn một phòng khám là dựa trên danh tiếng và uy tín về những kết quả đạt được sau điều trị.

Chúng tôi mong muốn bạn cảm nhận được những giá trị mà mình nhận được là xứng đáng với lựa chọn đó. Kế hoạch điều trị ban đầu của chúng tôi là để hướng tới việc chữa trị lâu dài của các vấn đề về răng trong quá khứ.

Chúng tôi hoàn toàn không muốn khách hàng phải tái điều trị nhiều lần do chất lượng điều trị kém. Do đó, chúng tôi chỉ thật sự thành công khi mà bệnh nhân của mình đã hoàn tất hết mọi trị liệu và không phải tái điều trị về sau.

Về xuất sứ của răng toàn sứ (Zirconia) ra sao ?

Về xuất sứ của răng toàn sứ (Zirconia) ra sao ?

Về xuất sứ của răng toàn sứ (Zirconia) ra sao ?

Răng toàn sứ Zirconia là loại răng đã được kiểm chứng bởi hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận, với chất liệu làm từ nhiều vật liệu tiên tiến kết hợp có tên Zirconia – đây chính là bước đột phá mới nhất trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

Zirconia là loại vật liệu có độ cứng cao và lực uốn cong có thể lên đến hơn 600Mpa, cùng với đó là màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn có thể đảm bảo khi phục hình răng cũng như khả năng chịu lực tốt nhất.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, răng toàn sứ Zirconia có phần khung sườn được làm bằng sứ Zirconia và lớp sứ đắp bên ngoài là Zirconia của hãng Vita (Nhật Bản). Khi sử dụng răng sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.

Bọc răng sứ thẫm mỹ có đau hay không?

Sợ đau khi bọc răng sứ là những câu hỏi thường gặp nhất được quý khách hàng gửi về để nha khoa tư vấn. Với sự phát triển về khoa học và kỷ thuật thì đối với ngành nha cũng có những bước tiến đáng kể đến . Trong đó cụ thể về kiểm soát cảm giác đau hay ê buốc khi làm răng thẫm mỹ .

Tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, trước khi tiến hành các bước điều trị nha sỹ sẽ ủ tê vùng cần tiến hành và tiêm tê để kiểm soát độ đau cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và quên đi cảm giác ê, đau khi điều trị.

Sau khi hoàn thành ăn nhai có tự nhiên như răng thật không, màu sắc ra sao?

Zirconia là loại vật liệu có độ cứng cao và lực uốn cong có thể lên đến hơn 600Mpa, cùng với đó là màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn có thể đảm bảo khi phục hình răng cũng như khả năng chịu lực tốt nhất.

Nha sỹ sẽ chỉnh khớp cắn theo khớp cắn chuẩn và chính xác nhất,Nên khách hàng hoàn toàn có thể ăn uốn như bình thường.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ  Đức và được chế tạo một cách hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của hệ thống tự động CAD/CAM, khung sườn Zirconia được sản xuất với độ chính xác cao và khít sát cao nhất cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Zirconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

Chế độ bảo hành như thế nào ?

Về chế độ bảo hành cũng là một trong những câu hỏi thường gặp được mọi người quan tâm hơn cả sau quá trình sử dụng dịch vụ. Sau khi khách hàng hoàn tất kế hoạch điều trị ,khách hàng sẽ được Trung tâm phát thẻ bảo hành tận tay để đảm bảo về chất lượng sứ và chế độ ưu đãi bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Mong rằng những thông tin chúng tôi giải đáp những câu hỏi thường gặp trên đây sẽ phần nào giúp những ai đang có nhu cầu bọc răng sứ sẽ hiểu rõ hơn. Hoặc có bất cứ điều gì còn lo lắng hay gọi ngay đến bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giải đáp tường tận.

Trung tâm Nha khoa Nụ Cười Duyên

Website: https://nhakhoanucuoiduyen.com/

Địa chỉ: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

CSKH: 0839 250 389

Hotline: 0907 40 70 90

Email: nhakhoanucuoiduyen@gmail.com

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments