Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Xin cho em hỏi niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền ạ? Em bị vẩu 2 răng cửa, nên muốn đi niềng răng – chỉnh nha. Tuy nhiên, vì còn là sinh viên nên tài chính khá eo hẹp, nên mong bác sĩ tư vấn trước cho em chi phí niềng răng bao nhiều tiền để chuẩn bị. Em xin cảm ơn (Vũ Tuấn – 20 tuổi – Tp.HCM).

Chuyên gia nha khoa giải đáp

Chào Vũ Tuấn! Nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của mình về cho chúng tôi. Với thắc mắc “niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng là một kĩ thuật làm thẳng răng rất “an toàn” và “hiệu quả”. Bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa để tạo ra lực kéo và dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, giúp nắn chỉnh và sắp xếp khuôn răng sao cho đều đặn và thẳng hàng. Đồng thời, tái tạo khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn.

niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền

Niềng 2 răng cửa sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền? {Tư vấn chỉnh nha}

Hiện nay, mức chi phí cho một ca niềng răng tại Nha khoa Nụ Cười Duyên dao động trong khoảng từ 25 triệu – 120 triệu đồng, thay đổi tùy thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn. Ví dụ: Niềng răng mắc cài kim loại thường là có mức giá thấp nhất, còn niềng răng không mắc cài Invisaligh có giá tiền cao nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền, bạn hãy theo dõi bảng giá dịch vụ chỉnh nha mới nhất dưới đây của trung tâm:

tư vấn niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào khí cụ chỉnh nha mà bạn lựa chọn.

Đặc biết, khi đến với Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn còn có rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi, giảm giá và khuyến mãi lớn vào các dịp đặc biệt trong năm. Lúc đó, giá tiền cho một ca niềng răng – chỉnh nha sẽ được giảm từ 25% – 40% so với mức giá ban đầu. Vì thế, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa kĩ thuật cao với mức chi phí cực thấp.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền niềng 2 răng cửa

Bạn Vũ Tuấn thân mến! Mức chi phí niềng răng tại các trung tâm nha khoa hiện nay đều mang tính tương đối. Bởi vì, thực chất, niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền bị phụ thuộc nhiều vào 2 yếu tố sau: Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn và mức độ sai lệch của hàm răng.

  • Tình trạng sức khỏe răng miệng: Nếu như bạn có sức khỏe răng miệng tốt, thì giá tiền cho ca niềng răng – chỉnh nha sẽ không bị thay đổi so với bảng giá. Ngược lại, khi sức khỏe răng miệng bạn kém, mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm (sâu răng, nha chu, viêm lợi, mòn men…), lúc này chi phí điều trị sẽ tăng lên.
  • Mức độ sai lệch của hàm răng: Đối với trường hợp răng bị lệch lạc nhẹ, mức độ sai lệch của khớp cắn không quá phức tạp thì chi phí điều trị khá thấp. Nhưng, nếu mức độ sai lệch của hàm răng quá nặng và phức tạp, giá tiền cho một ca niềng răng – chỉnh nha sẽ bị tăng theo. Bởi lẽ, bác sĩ cần phải mất nhiều thời gian cũng như công sức hơn mới có thể điều trị dứt điểm.
thắc mắc niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền

Nếu hàm răng của bạn bị sai lệch nhẹ thì chi phí niềng răng – chỉnh nha sẽ không quá cao.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, để có câu trả lời chuẩn xác nhất, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể dựa trên tình trạng của bản thân nhé. Nếu cần được giúp đỡ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 7100 nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments