Niềng răng mắc cài pha lê có đau không? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Niềng răng mắc cài pha lê có đau không?” là nỗi lo lắng của rất nhiều người sợ đau muốn nắn chỉnh răng miệng bằng phương pháp niềng răng mắc cài pha lê.

Câu hỏi:

Cháu chào bác sĩ! Cháu tên Nhi, năm nay 15 tuổi. Răng của cháu không được đẹp, nó hơi móm, cháu muốn niềng răng mắc cài pha lê để vừa có được hiệu quả, vừa không quá lộ rõ khi mọi người nhìn vào. Nhưng cháu sợ đau lắm. Cháu muốn hỏi bác sĩ niềng răng mắc cài pha lê có đau không? Cháu cảm ơn bác sĩ! (Thục Nhi – quận Gò Vấp, tp.HCM)

Niềng răng mắc cài pha lê có đau không?

Niềng răng mắc cài pha lê có đau không?

Giải đáp:

Chào cháu Thục Nhi! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn cháu đã gửi thư về cho nha khoa chia sẻ những lo lắng của cháu xung quanh vấn đề niềng răng mắc cài pha lê. Niềng răng pha lê cũng như các phương pháp niềng răng khác khi điều trị hoàn toàn không đau.

Đặc biệt khi cháu thực hiện tại nha khoa chúng tôi, các bác sĩ sẽ kiểm soát tăng lực ít để giúp cháu không đau, mà răng vẫn di chuyển về đúng vị trí, cho hàm răng sớm đạt nét thẩm mỹ nhé! Cụ thể phương pháp niềng răng pha lê không đau được thực hiện như thế nào, chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn ngay sau đây cho cháu.

Niềng răng mắc cài pha lê có đau không?

Niềng răng mắc cài pha lê giúp khắc phục những khiếm khuyết răng miệng như hô, móm, răng mọc lệch lạc, chen chúc, răng thưa, lệch khớp cắn,…..

Khi niềng răng bằng mắc cài, dù là mắc cài kim loại hay sứ hay pha lê, giai đoạn đầu khi gắn lên răng, đều sẽ cảm thấy khá khó chịu và vướng víu. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ mau chóng qua đi khi cháu đã quen với sự tồn tại của các mắc cài trong khoang miệng của mình.

Sẽ có cảm giác hơi khó chịu khi mới gắn mắc cài lên răng và cảm thấy ê nhức khi tăng lực siết.

Sẽ có cảm giác hơi khó chịu khi mới gắn mắc cài lên răng và cảm thấy ê nhức khi tăng lực siết.

Định kỳ 2 tuần 1 lần cháu sẽ phải đến nha khoa tái khám. Và mỗi lần thăm khám, bác sĩ sẽ tăng lực tác động lên các mắc cài, thay dây thun hoặc thay dây cung. Khi tăng lực như vậy, răng của cháu sẽ dịch chuyển dần dần về đúng vị trí mà bác sĩ mong muốn, để mang lại cho cháu hàm răng đẹp. Việc dịch chuyển này ban đầu cháu chỉ cảm thấy hơi ê nhức thôi chứ không quá đau. Sau đó, cảm giác này cũng sẽ dần không còn nữa, chỉ sau 3 – 4 tiếng tăng lực kéo tại nha khoa về.

Hơn nữa, niềng răng có đau không hay cụ thể là niềng răng mắc cài pha lê có đau không còn tùy thuộc vào độ nhạy cảm và mức độ chịu đựng khác nhau của mỗi người. Có người sẽ không thấy e nhức gì, nhưng cũng có người rất khó chịu sau khi tăng lực, và những điều này bác sĩ tại nha khoa Nụ Cười Duyên đều đã được chứng kiến thực tế qua hàng ngàn ca điều trị niềng răng – chỉnh nha.

Niềng răng pha lê đạt hiệu quả cao, không đau tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Lựa chọn thực hiện niềng răng Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, cháu sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị cho cháu. Họ đã thực hiện qua hàng ngàn ca chỉnh nha thành công và không đau, vì thế họ kiểm soát tốt lực tăng trên mắc cài, cũng như giúp cháu thư giãn để không cảm thấy ê nhức hay quá khó chịu.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến cho bạn ca điều trị chỉnh nha niềng răng mắc cài pha lê đạt hiệu quả cao và không đau.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến cho bạn ca điều trị chỉnh nha niềng răng mắc cài pha lê đạt hiệu quả cao và không đau.

Đồng thời, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại, ca chỉnh nha bằng mắc cài pha lê của cháu sẽ đạt độ chính xác cao, mang đến hiệu quả nhanh chóng và hạn chế mức độ ê nhức tối đa có thể cho cháu. Do vậy, cháu hoàn toàn có thể an tâm khi niềng răng pha lê tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Xem thêm niềng răng mắc cài kim loại có đau không tại đây.

Hy vọng với câu trả lời trên, Thục Nhi đã giải tỏa được nỗi lo lắng và thắc mắc “niềng răng mắc cài pha lê có đau không?”. Nếu cháu hay ba mẹ cháu cần được tư vấn rõ hơn, cháu có thể gọi đến số Hotline 1900 7100.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments