Niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu? – Thời gian chỉnh nha

Thời gian điều trị chỉnh nha là điều mà mọi người đặc biệt quan tâm, dưới đây là thắc mắc “niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu?” của bạn Mai Khanh.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu có hàm răng hơi thưa, cháu muốn niềng răng để răng được khít lại và đẹp hơn. Cháu có tìm hiểu và thấy thích niềng răng bằng mắc cài pha lê vì vừa mang lại hiệu quả, vừa trong suốt khi cháu đeo sẽ không quá lộ rõ. Cháu muốn hỏi bác sĩ niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu? Cháu xin cảm ơn bác sĩ! (Phương Thảo – quận Phú Nhuận, tp.HCM)

Thời gian niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu?

Giải đáp:

Chào bạn! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bạn đến với nha khoa chúng tôi! Thời gian niềng răng mắc cài pha lê thường khoảng từ 15 – 24 tháng. Tuy nhiên, thời gian này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như mức độ khiếm khuyết răng miệng nặng hay nhẹ, cách chăm sóc của bạn có tốt hay không,….Cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể sau đây.

Thời gian niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu ?

Bất cứ bác sĩ hay nha khoa nào đều không thể chắc chắn về thời gian niềng răng được, vì thời gian chỉnh nha còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch của răng, cách chăm sóc răng miệng trong thời gian điều trị có tốt hay không, tùy từng người mà thời gian chỉnh nha cũng khác nhau.

Thời gian niềng răng của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai.

Thời gian niềng răng của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên thời gian niềng răng thường dao động từ 15- 24 tháng. Qua các ca niềng răng pha lê thực tế, các bác sĩ nha khoa Nụ Cười Duyên nhận thấy loại niềng răng trong suốt này có mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn, rút ngắn được thời gian điều trị khoảng 4-5 tháng cho người bệnh.

Với tình trạng răng thưa của bạn, bạn nên đến nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và ước lượng chính xác thời gian niềng răng của bạn. Lúc này bạn sẽ không còn lo lắng niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu nữa.

Chi phí niềng răng mắc cài pha lê tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Chúng tôi hiểu, vấn đề chi phí luôn là thắc mắc lớn của mọi người khi tìm kiếm phương pháp khắc phục các khiếm khuyết răng miệng. Nhân đây, chúng tôi cũng xin gửi đến bạn Phương Thảo bảng giá chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên để bạn tham khảo thêm.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Khi bạn đến nha khoa, các bác sĩ sẽ thông tin đến bạn cách đầy đủ về tình trạng răng miệng của bạn, tư vấn loại niềng răng giúp bạn có được hiệu quả cao sau khi điều trị, thời gian như thế nào và chi phí điều trị ra sao,….. Bạn sẽ có được những thông tin mình mong muốn và sớm thực hiện chỉnh nha sở hữu hàm răng đẹp.

Chưa hết, nếu vấn đề chi phí là vấn đề của bạn, thì ngay tại nha khoa Nụ Cười Duyên chúng tôi có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn học sinh – sinh viên, cũng như chương trình “Niềng răng trả góp” áp dụng cho tất cả các khách hàng. Nỗi lo chi phí điều trị niềng răng của bạn sẽ được giải tỏa và an tâm thực hiện chỉnh nha hơn.

Niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên với nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn.

Niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên với nhiều ưu đãi và chương trình hấp dẫn.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, nha khoa sẽ mang đến cho bạn ca niềng răng mắc cài pha lê đạt hiệu quả cao và an toàn. Đã có hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng được thực hiện thành công tại nha khoa Nụ Cười Duyên, vậy bạn còn chần chờ gì mà không để chúng tôi giúp bạn sớm lấy lại nét đẹp răng miệng nữa nào! 

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc “Thời gian niềng răng mắc cài pha lê mất bao lâu?” Hy vọng với câu trả lời trên, bạn Phương Thảo sẽ cảm thấy hài  lòng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments