Niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu? – Thắc mắc của những người lớn mắc khiếm khuyết răng, nhưng đã bỏ lỡ thời kỳ chỉnh răng tốt nhất là giai đoạn niên thiếu.

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em năm nay đã 26 tuổi, em muốn được niềng răng vì răng em bị hô, nhìn rất mất thẩm mỹ. Em biết tuổi mình niềng răng là hơi trễ và thời gian niềng sẽ lâu. Nhưng điều làm em thắc mắc nhất là niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cám ơn bác sĩ! (Huỳnh Phương – quận 2, tp.HCM)

Niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu?

Niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào bạn Huỳnh Phương! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi. Giá niềng răng dành cho người lớn dao động từ 25 – 120 triệu đồng. Còn tùy thuộc vào loại niềng răng bạn chọn, tình trạng răng miệng,…. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cụ thể hơn sau đây.

Niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng chỉnh nha để có được hàm răng đẹp, thẩm mỹ hơn không bao giờ là quá trễ dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào. Nếu trước đây, mọi người chỉ nghĩ niềng răng là dành cho trẻ em, thì ngày nay niềng răng cho người lớn càng phổ biến hơn.

Đây là giải pháp nha sắp xếp răng miệng hiệu quả, khắc phục được các khuyết điểm về răng như hô, móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc,….Vậy niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu tiền? Xin mời bạn tham khảo qua bảng giá niềng răng chỉnh nha mới nhất năm 2017 tại nha khoa Nụ Cười Duyên sau đây:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Mặc dù bạn Huỳnh Phương có thể dựa vào bảng giá trên để dự trì chi phí thực hiện niềng răng, tuy nhiên, để biết được niềng răng chính xác giá bao nhiêu đối với trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên, để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Bởi vì, chi phí niềng răng của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

1. Tình trạng răng miệng

Qua thăm khám, bác sĩ sẽ biết được nguyên nhân gây ra hô, móm,… của bạn là do răng hay do hàm. Nếu do hàm, bạn sẽ phải thực hiện phẫu thuật xương hàm để điều trị. Nhưng nếu do răng, thì tùy vào mức độ răng khiếm khuyết nặng hay nhẹ, mà chi phí niềng răng của bạn có thể thay đổi.

Niềng răng sẽ được thực hiện nhanh chóng và ít chi phí hơn nếu tình trạng khiếm khuyết răng miệng của bạn ở mức độ nhẹ.

Niềng răng sẽ được thực hiện nhanh chóng và ít chi phí hơn nếu tình trạng khiếm khuyết răng miệng của bạn ở mức độ nhẹ.

2. Loại niềng răng bạn lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều loại niềng răng để bạn lựa chọn tùy theo điều kiện cá nhân như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài,….

Mỗi loại đều có ưu – nhược điểm và giá khác nhau, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa và cân nhắc với điều kiện tài chính của bản thân để chọn được loại niềng răng mang lại hiệu quả cao.

Có rất nhiều loại niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn và chúng cũng có mức giá khác nhau nữa đấy!

Có rất nhiều loại niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn và chúng cũng có mức giá khác nhau nữa đấy!

3. Địa chỉ nha khoa mà bạn đến thực hiện niềng răng

Yếu tố địa chỉ nha khoa mà bạn chọn để thực hiện niềng răng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn. Tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện, mặc dù chi phí có thể cao hơn một chút, nhưng kết quả mang lại được đảm bảo an toàn hơn, tránh gây ra cho bạn những biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và nét thẩm mỹ.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu của bạn về đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện niềng răng cho bạn hiệu quả cao. Đồng thời, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ mang đến nét thẩm mỹ hoàn thiện như mong muốn của bạn.

Tự tin sở hữu hàm răng đều, đẹp và nụ cười tự tin hơn với niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Tự tin sở hữu hàm răng đều, đẹp và nụ cười tự tin hơn với niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Nếu bạn còn thắc mắc niềng răng cho người lớn giá bao nhiêu hoặc các vấn đề liên quan đến chỉnh nha niềng răng, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments