Niềng răng có đắt không? – Mối quan tâm của nhiều người

Khi bạn mất đi sự tự tin và thậm chí là không thể nở nụ cười với chính bản thân mình khi đứng trước gương vì hàm răng không đều, hô, móm, mọc lệch lạc, răng bị thưa… Và bạn muốn nhờ phương pháp niềng răng- chỉnh nha để chỉnh lại chúng cho ngay ngắn, nhưng bạn còn một nỗi lo lắng nữa là “Chi phí niềng răng có đắt không?”.

Thì nay nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ gửi đến bạn thông tin về chi phí niềng răng tại nha khoa chúng tôi, cũng như về mức độ hiệu quả mà bạn có thế đạt được.  

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng có đắt không?

Giải đáp về thắc mắc chi phí niềng răng có đắt không của rất nhiều người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa đưa ra mức chi phí niềng quá rẻ chỉ vì cạnh tranh và lôi kéo khách hàng về với mình, song về mặt hiệu quả thì lại không đảm bảo cho bạn khi đã kết thúc quá trình điều trị.

Khi bạn tin lầm và đến những trung tâm nha khoa này thực hiện chỉnh nha bạn sẽ có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Do đó, để không phải rơi vào hoàn cảnh xấu đó, chúng tôi xin mời bạn tham khảo qua giá dịch vụ niềng răng – chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên, cũng như những kết quả và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi giúp bạn lấy lại hàm răng đều đẹp hơn.

Xin mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Với mức giá này bạn sẽ nhận lại được gì? Hãy cùng tiếp tục xem chúng tôi làm được gì cho bạn khi thực hiện chỉnh nha – niềng răng tại nha khoa nhé!

Niềng răng có đắt không khi được hưởng những dịch vụ vô cùng tốt sau đây:

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả ưng ý nhất với mức giá phù hợp nhất. Bạn sẽ không còn phải lo niềng răng có đắt không so với những gì mà bạn nhận được.

1. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về mức giá của từng loại mắc cài để không còn thắc mắc niềng răng có đắt không

Chúng tôi luôn cập nhật theo sự phát triển của ngành nha khoa, vì thế chúng tôi có đủ các loại mắc cài phục vụ cho công việc niềng răng của bạn.

Và như bạn đã xem thấy ở bảng giá phía trên chúng tôi vừa gửi bạn xem tham khảo, mỗi loại mắc cài có mức giá khác nhau, vì thế bạn có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính mà bản thân đang có.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lo lắng về mức độ hiệu quả khác nhau của từng loại mắc cài, song, các chuyên gia chỉnh nha Nụ Cười Duyên xin khẳng định lại một lần nữa: Mức độ hiệu quả của từng loại mắc cài là như nhau.

Có rất nhiều loại niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn và chúng cũng có mức giá khác nhau nữa đấy!

Có rất nhiều loại niềng răng khác nhau để bạn lựa chọn và chúng cũng có mức giá khác nhau nữa đấy!

2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình nắn chỉnh răng.

Các chuyên gia chỉnh nha tại nha khoa chúng tôi là những bác sĩ có chuyên môn cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca niềng răng và họ không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật những xu hướng chỉnh nha hiện đại hơn để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng bạn, từ các bước thăm khám đầu tiên cho đến những lần hẹn tái khám và cả những chia sẻ về cách vệ sinh răng miệng đúng cách, kiêng cử trong ăn uống và còn những lo lắng, bất an của bạn trong khi chờ đợi những chiếc răng vào đúng vị trí.

Tất cả được các bác sĩ của chúng tôi làm từ cái TÂM của người làm y, của người có trách nhiệm giúp bạn chăm sóc sức khỏe, hàm răng và lấy lại sự tự tin cho bạn trong cuộc sống.

3. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và những sản phẩm an toàn.

Để có được kết quả hoàn mỹ cho bạn chắc chắn hai yếu tố trên không phải là tất cả. Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, các trang thiết bị máy móc hiện đại được chúng tôi đầu tư để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo những sản phẩm như mắc cài, dây thun, khay máng niềng răng…tất cả đều được xác minh nguồn gốc rõ ràng và kiểm tra nghiêm ngặt, giúp bạn được hưởng những chất lượng và sản phẩm xứng đáng với chi phí bạn đã bỏ ra, cũng như khẳng định lòng tin mà các bạn dành cho chúng tôi không hề phí phạm.

4. Niềng răng trả góp tại nha khoa Nụ Cười Duyên
Niềng răng có đắt không sẽ không còn là mối bận tâm khi bạn có thể thanh toán từng đợt nhỏ.

Niềng răng có đắt không sẽ không còn là mối bận tâm khi bạn có thể thanh toán từng đợt nhỏ.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng không thể có ngay một số tiền lớn để trả cho chi phí niềng răng, thì nay nỗi lo ấy sẽ được giải quyết với gói “Niềng răng trả góp” tại nha khoa Nụ Cười Duyên. Cụ thể như sau:

Khi bạn tham gia trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại nha khoa chúng tôi, bạn chỉ cần chi trả trước 7.000.000đ cho mắc cài kim loại và 10.000.000đ cho niềng răng pha lê ở lần thanh toán đầu tiên. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán 1.000.000đ vào mỗi tháng.

Số tiền thanh toán ở mỗi tháng còn tùy thuộc vào thời gian chỉnh nha của bạn, chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn biết khi đã thăm khám và lên liệu trình điều trị cho bạn.

Phương pháp niềng răng đã và đang được xem là phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả đối với những hàm răng không may mắc phải các khiếm khuyết xấu xí.

Chính vì vậy, lựa chọn niềng răng để giúp nắn chỉnh lại những chiếc răng lệch lạc là điều vô cùng đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân “niềng răng có đắt không” hãy đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để các chuyên gia chỉnh nha của chúng tôi có thể thăm khám và giúp bạn biết rõ về mức chi phí bạn cần chi trả cũng như về gói niềng răng trả góp mà bạn có thể tham gia. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments