Niềng răng có hiệu quả không? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Hiện nay, nhiều người Việt lựa chọn phương pháp niềng răng tại nha khoa để làm đẹp, tuy nhiên, một số người vẫn lo ngại không biết niềng răng có hiệu quả không.

Chào bác sĩ! Răng của em bị mọc hơi khập khểnh, khi ăn nhai thức ăn rất hay nhét vào và về mặt thẩm mỹ cũng không được đẹp. Vì em sắp tốt nghiệp ra trường đi làm, người thân và bạn bè xung quanh khuyên em nên đi niềng răng, sau này đi làm sẽ tốt cho công việc giao tiếp hơn. Nhưng em vẫn lo lắng về mức độ hiệu quả mà chỉnh nha có thể đem lại, giúp em khắc phục khiếm khuyết răng miệng này có triệt để không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ! ( An Nhiên – quận 2, tp.HCM) 

Niềng răng có hiệu quả không? sẽ cho bạn lời giải đáp ngay sau đây.

Niềng răng có hiệu quả không? sẽ cho bạn lời giải đáp ngay sau đây.

Giải đáp:

Chào bạn An Nhiên! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho chúng tôi thắc mắc của bạn về vấn đề niềng răng có hiệu quả không? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp chỉnh nha này qua những nội dung thông tin sau đây:

Niềng răng có hiệu quả không?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hàm răng của một số người mắc phải các khuyết điểm như: hô, móm, thưa, răng bị mọc lệch, khập khểnh…Với sự phát triển của ngành nha khoa nói riêng và khoa học công nghệ nói chung, những khiếm khuyết này sẽ được khắc phục hoàn toàn bởi một phương pháp có tên là niềng răng chỉnh nha. Đây là giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả cao cho hàm răng của bạn.

Niềng răng giúp bạn chữa những khiếm khuyết răng miệng kém duyên.

Niềng răng giúp bạn chữa những khiếm khuyết răng miệng kém duyên.

Hiện nay, niềng răng có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, giá của chúng cũng khác nhau, tuy nhiên hiệu quả sẽ không thay đổi. Bạn chỉ cần lưu ý rằng: tùy vào tình trạng răng lệch lạc khác nhau mà bác sĩ chỉnh nha sẽ có những chỉ định sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho người điều trị.

Với niềng răng bằng mắc cài, chúng có khả năng tạo ra lực kéo lớn, giúp di chuyển răng vào đúng vị trí cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị cho người điều trị. Song chúng lại không được thẩm mỹ cho người niềng răng khi phải đeo trong suốt thời gian điều trị trung bình từ 18 – 24 tháng.

Niềng răng mắc cài kim loại Inox sẽ không được thẩm mỹ lắm khi người điều trị đeo trong thời gian dài.

Niềng răng mắc cài kim loại Inox sẽ không được thẩm mỹ lắm khi người điều trị đeo trong thời gian dài.

Trong khi đó, niềng răng không mắc cài lại mang đến nét thẩm mỹ trong quá trình điều trị cao hơn, nhưng lại hạn chế về mặt khắc phục cho một số tình trạng khiếm khuyết. Bác sĩ chỉ có thể chỉ định bạn áp dụng phương pháp niềng răng này khi mức độ khiếm khuyết răng miệng của bạn nhẹ, không quá phức tạp.

Niềng răng không mắc cài chỉ đem lại hiệu quả cao cho những ca khiếm khuyết nhẹ.

Niềng răng không mắc cài chỉ đem lại hiệu quả cao cho những ca khiếm khuyết nhẹ.

Vì vậy, để áp dụng đúng phương pháp và đạt hiệu quả điều trị cao, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ cho bạn một ca điều trị chỉnh nha an toàn, có được hàm răng đẹp như ý. Bạn sẽ không còn lo lắng niềng răng có hiệu quả không khi chọn thực hiện điều trị tại nha khoa chúng tôi.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề niềng răng có hiệu quả không, bạn có thể liên hệ đến nha khoa Nụ Cười Duyên theo số Hotline 1900 7100. Chúc bạn An Nhiên sớm có hàm răng đẹp nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments