Niềng răng cùng chuyên gia

Không những ở thuở xưa mà ngày nay, để tạo ấn tượng đẹp với người đối diện, mọi người đều lấy nụ cười của mình ra để gây dấu ấn. Cuộc sống này nếu thiếu vắng đi tiếng cười thì thật tiếc đúng không mọi người? Trong tháng 11 này, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi đến mọi người chương trình Chỉnh nha – Niềng răng đặc biệt, nhằm giúp những ai đang giấu đi nụ cười bởi hàm răng còn khiếm khuyết sẽ lấy lại được sự tự tin và thoải mái nở nụ cười cũng như trong giao tiếp.

Niềng răng cùng chuyên gia

Niềng răng cùng chuyên gia

Bắt đầu từ ngày 01/11/2016 đến hết 30/11/2016, quý khách hàng chỉ cần chi trả 7.000.000VND cho lần đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ Chỉnh nha-Niềng răng. Số tiền còn lại quý khách hàng sẽ được thanh toán 1.000.000VND mỗi tháng, hoặc, thanh toán mỗi tháng tùy thuộc vào thời gian chỉnh nha của từng khách hàng, trung bình khoảng 2 năm.

Tin vui cực lớn dành cho các bạn Học sinh-Sinh viên đây!

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên dành tặng 50 suất đầu tiên đăng ký Chỉnh nha-Niềng răng với giá cực ưu đãi, chỉ 20.000.000VND các bạn đã có thể sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng. Hãy nắm bắt ngay CƠ HỘI CỰC HOT này, chỉ DUY NHẤT tại nha khoa Nụ Cười Duyên bạn mới được hưởng mức ưu đãi hấp dẫn này. Nào cùng tự tin nở nụ cười sảng khoái nhất có thể, vì tuổi trẻ là để trải nghiệm và thể hiện mà đúng không?

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên cho việc thực hiện Chỉnh nha-Niềng răng?

Khi đến với Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, từ bước đầu tiên thăm khám đến quá trình thực hiện, cùng chăm sóc chuyên sâu, quý khách hàng đều được các bác sĩ có chuyên môn và các chứng chỉ chỉnh nha giàu kinh nghiệm thực hiện.

“Bác sĩ chỉnh nha trải nghiệm cùng khách hàng”

Điều này có thể khó tin nhưng đây là sự thật. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên đã tự mình trải nghiệm Chỉnh nha-Niềng răng. Là người từng niềng răng mắc cài kim loại cho đến nay, bác sĩ sẽ sẻ chia với quý khách hàng một cách gần gũi hơn, trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện giúp hiệu quả thành công đạt mức cao nhất có thể. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đã từng thực hiện qua các ca khó và giờ đây là việc trải nghiệm cùng khách hàng, chúng tôi tin rằng đó là tất cả sự tận tâm và tấm lòng của một bác sĩ mà quý khách hàng tìm kiếm.

Quy trình điều trị

Quy trình điều trị

Bạn lo ngại về chi phí điều trị? Tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên với hình thức trả chậm, quý khách hàng sẽ không lo phải xoay một số lượng tiền lớn mới có thể sửa chữa hàm răng khiếm khuyết nữa. Riêng đối với các bạn học sinh-sinh viên, chúng tôi dành tặng các bạn gói chi phí cực ưu đãi.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, cùng đội ngũ y bác sĩ đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một hàm răng thẩm mỹ và đạt hiệu quả sau quá trình thực hiện Chỉnh nha-Niềng răng.

Nha khoa Nụ Cười Duyên

Nha khoa Nụ Cười Duyên

Cơ hội hấp dẫn – Quà tặng may mắn

Không chỉ được trải nghiệm dịch vụ Chỉnh nha-Niềng răng hay bất kỳ dịch vụ nào tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, quý khách hàng còn nhận được quà tặng may mắn, có cơ hội trở thành TỶ PHÚ, sở hữu hơn 52 tỷ đồng. Quý khách hàng sẽ nhận được 1 tờ vé số Vietlott tương ứng với 500.000VND trong hóa đơn thanh toán (1.000.000VND nhận 2 vé số). Tham khảo thêm tại đây.

Quà tặng còn nữa nhé! Chương trình ưu đãi trải nghiệm dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ Zirconia chỉ với 3.490.000VND (giá gốc 5.000.000VND). Thời gian diễn ra từ 20/10 – 20/11.

Bác sỹ tư vấn

Bác sỹ tư vấn

Nắm bắt ngay cơ hội này để vừa sở hữu hàm răng đều đẹp, vừa nhận thật nhiều phần quà Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên dành tặng nhé!

Đừng chỉ vì hàm răng còn khiếm khuyết mà đánh rơi nụ cười đâu đó. Hãy chăm sóc hàm răng thật tốt để tự tin nở nụ cười nhé! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên luôn đồng hành cùng bạn cho nụ cười thêm duyên.

Thông tin liên hệ:

 Điện thoại: 08 39 250 389
Hotline: 09 07 40 70 90
Website: www.nhakhoanucuoiduyen.com
Đặt lịch Online tại: https://nhakhoanucuoiduyen.com/dat-lich-online/
 ĐC: 15 – 17 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

SMILE CARD
Chi phí sẽ không còn nỗi lo của bạn khi đăng ký gói niềng răng trả góp tại nha khoa Nụ Cười Duyên
"Sẻ chia nụ cười" - chương trình gây quỹ cho trẻ em làng SOS, được thực hiện bởi Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Comments

comments