Niềng răng giá bao nhiêu? – Thông tin chi tiết về chi phí niềng răng.

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề hàng đầu được mọi người quan tâm khi có ý định thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này để sắp xếp lại hàm răng đều đẹp hơn. Hiện nay mức giá niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tuỳ vào từng trường hợp cụ thể.

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi hiện tại chi phí niềng răng là bao nhiêu ah? Vì em có hàm răng bị móm, nó làm em không thật sự tự tin khi giao tiếp hay khi cười. Em có nghe nói về phương pháp niềng răng sẽ giúp em khắc phục được nhược điểm răng miệng này, nhưng em lại khá lo lắng về mức chi phí để thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp giúp em! (Bình An – Quận 11)

Giải đáp:

Chào bạn Bình An! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng của bạn đến với chúng tôi. Về câu hỏi: “Niềng răng giá bao nhiêu năm 2017?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu - Vấn đề chi phí được nhiều người quan tâm.

Niềng răng giá bao nhiêu – Vấn đề chi phí được nhiều người quan tâm.

Thông tin chi tiết về chi phí để thực hiện niềng răng thẩm mỹ.

Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, niềng răng đã phát triển ra nhiều phiên bản nhằm phục vụ nhu cầu thẩm mỹ và cả thuận tiện cho những ca nặng – nhẹ khác nhau. Và những phiên bản này cũng có mức giá khác nhau.

Do đó, để lựa chọn được loại khí cụ phù hợp đem lại hiệu quả cho việc nắn chỉnh hàm răng của mình, bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn là mức giá niềng răng ở mỗi nha khoa cũng sẽ có sự chênh lệch. Và sau đây, nha khoa Nụ Cười Duyên xin gửi đến bạn bảng giá mới nhất cho dịch vụ niềng răng tại nha khoa chúng tôi:

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Sau khi xem qua bảng giá trên đây, bạn Bình An và mọi người có thể thấy được chi phí niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên dao động từ 25.000.000đ đến 60.000.000đ, mức giá này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng loại mắc cài nào cho việc niềng răng.

Chúng tôi cũng đã gặp những câu hỏi như: Nếu chỉ có 2-3 răng mọc lệch thôi thì niềng răng giá bao nhiêu?, có giảm giá không?. Nhân đây, chúng tôi cũng xin được giải đáp rõ luôn là giá niềng răng sẽ không thay đổi, dù bạn có bao nhiêu răng mọc lệch đi chăng nữa.

Vì bản chất nguyên lý của phương pháp này là n cần phải tác động đến cả toàn hàm răng của bạn mới có đủ chỗ để chiếc răng lệch chen vào hàm răng và mới có thể kéo được chiếc răng sai lệch đó về đúng vị trí.

Có nhiều loại niềng răng cho bạn lựa chọn nhằm phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn

Nhiều loại niềng răng cho bạn lựa chọn nhằm phục vụ hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn.

Do đó, khi bạn muốn niềng răng cho 1 hay nhiều chiếc răng lệch thì bác sỹ vẫn phải áp dụng tới tất cả các kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu để điều trị cho bạn.

Đặc biệt – Niềng răng trả góp chỉ có tại Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên.

Tại Nụ Cười Duyên, chúng tôi thấu hiểu được trong cuộc sống của bạn còn nhiều điều lo toan, nhiều thứ phải chi tiền, vì vậy để có sẵn ngay một số tiền lớn dồn vào cho việc chỉnh đốn lại hàm răng là rất khó.

Bởi những tâm tư đó, chung tôi đưa ra gói “Niềng răng trả góp”, bạn chỉ cần trả 7-10 triệu đồng cho lần đầu tiên điều trị, số tiền còn lại sẽ được chia đều theo số tháng điều trị của bạn, để bạn có thể cân đối tài chính của mình hơn và con đường sở hữu hàm răng đều đẹp sẽ không còn quá xa xôi nữa rồi!

Niềng răng giá bao nhiêu? sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa, vì đến với Nụ Cười Duyên bạn có thể sử dụng dịch vụ "Niềng răng trả góp".

“Niềng răng giá bao nhiêu?” sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa, vì đến với Nụ Cười Duyên bạn có thể sử dụng dịch vụ “Niềng răng trả góp”.

Nha khoa Nụ Cười Duyên xin cam kết:

– Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng, giàu kinh nghiệm thực hiện. Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị và chia sẻ với bạn cả những nỗi niềm mà chỉ có những ai đã trải nghiệm niềng răng mới có thể hiểu được.

– Hàm răng không đồng đều của bạn sẽ di chuyển đều đặn, vào đúng vị trí mà bạn mong muốn. Khi kết thúc quá trình điều trị bạn sẽ thấy rõ được nét thẩm mỹ và hiệu quả cao.

Nha khoa Nụ Cười Duyên là một trong những nha khoa niềng răng uy tín nhất tại TP.HCM

Nha khoa Nụ Cười Duyên là một trong những nha khoa niềng răng uy tín nhất tại TP.HCM

Nếu bạn Bình An còn có những lo ngại về vấn đề niềng răng giá bao nhiêu hay cần được tư vấn thêm về các loại mắc cài, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo số Hotline 1900 7100 chúng tôi sẽ giải đáp cách nhanh chóng và chi tiết cho bạn. Xin cảm ơn!

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng hết bao nhiêu, chinh rang gia bao nhieu, niềng răng tốn bao nhiêu tiền, giá cả niềng răng, giá nắn chỉnh răng, chỉnh nha giá bao nhiêu, niềng răng khoảng bao nhiêu tiền, giá chỉnh nha, nan rang het bao nhieu tien, phí niềng răng, bảng giá làm răng, niềng răng và giá cả, giá niềng răng, gia nieng rang, giá niềng răng thẩm mỹ, gia nieng rang tham my, niềng răng giá bao nhiêu, nieng rang gia bao nhieu, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, nieng rang tham my gia bao nhieu, niềng răng bao nhiêu tiền, nieng rang bao nhieu tien, niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền, nieng rang tham my bao nhieu tien, chi phí niềng răng, chi phi nieng rang, chi phí niềng răng thẩm mỹ.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments