Niềng Răng Khểnh Bao Lâu Thì Xong

Giải đáp thắc mắc về niềng răng khểnh

Xin chào bác sĩ Nha khoa Nụ Cười Duyên, xin cho tôi hỏi niềng răng khểnh thì bao lâu sẽ xong? Mình có 2 chiếc răng khểnh lệch rất nhiều so với mấy răng khác, nghe nói niềng răng sẽ làm răng khít lại. Mong bác sĩ giải đáp chi tiết cho mình biết. Cảm ơn bác sĩ. ( Minh Anh – HCM)

Chào bạn Minh Anh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Nha khoa Nụ Cười Duyên, với những thắc mắc của bạn về vấn đề niềng răng khểnh, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng khểnh trong bao lâu thì xong?

Nhiều người xem răng khểnh như một nét duyên dáng, nhưng không phải răng khểnh nào cũng tăng vẻ đẹp cho chủ nhân. Rất nhiều trường hợp răng mọc sai vị trí làm ảnh hưởng đến gương mặt và khiến bạn mất tự tin khi cười.

Với trường hợp của bạn là răng mọc lệch, các răng không khớp nhau, điều này còn khiến thức ăn dính vào răng, khó vệ sinh và lâu ngày dẫn đến sâu răng, viêm nướu hoặc nha chu, dẫn đến ảnh hưởng các răng kế bên cũng mọc lệch.

nieng-rang-khenh2

Niềng răng khểnh giúp đưa các răng về đúng vị trí, trả lại sự duyên dáng cho khuôn mặt

Niềng răng khểnh là phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch trở về đúng vị trí, đây là cách có hiệu quả rất cao và được nhiều người sử dụng. Có thể niềng răng khểnh bằng nhiều cách như dùng mắc cài, máng niềng…

Thời gian để kéo răng về đúng vị trí thông thường từ 18-24 tháng. Nhưng để biết chính xác thời gian niềng răng khểnh thì còn phải tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm:

  • Mức độ khó dễ của cấu trúc xương hàm.

Độ tuổi vàng cho việc niềng răng khểnh là từ khi 6 tuổi, đây là thời gian cấu trúc xương hàm còn non, do đó rất dễ trong việc nắn chỉnh răng. Càng lớn, xương hàm càng cứng lại và răng khó điều chỉnh hơn. Vì thế bác sĩ nha khoa thường khuyên các bậc phụ huynh nên nắn răng cho bé ngay khi vừa thay răng vĩnh viễn.

  • Răng lệch nhiều hay ít.

Tuỳ thuộc vào mức độ lệch của răng mà thời gian niềng răng khểnh sẽ kéo dài hay rút ngắn, nếu răng chỉ thưa lệch nhẹ, thời gian niềng răng thẩm mỹ của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

nieng-rang-khenh3

Hiện nay niềng răng invisalign là công nghệ niềng răng đang dẫn đầu

  • Cách niềng răng và chất lượng của khí cụ niềng răng mà bạn chọn, đây là yếu tố quan trọng nhất để rút gắn thời gian niềng răng.

Hiện nay có rất nhiều cách niềng răng khác nhau, và mỗi cách đều có những ưu – khuyết điểm riêng. Tất nhiên những cách niềng răng tiên tiến sẽ cho ra kết quả tốt hơn và rút ngắn thời gian hơn rồi.

  • Tay nghề của bác sĩ.

Chọn một bác sĩ có tay nghề chất lượng và tận tâm là rất quan trọng, bác sĩ giỏi sẽ biết cách định hình răng đúng mà không làm răng đau xiết gây khó chịu. Hoặc nếu các khí cụ niềng răng lắp đặt sai, quá lỏng hoặc không khớp với răng thì việc niềng răng sẽ không hiệu quả. Thậm chí sau thời gian niềng răng mà răng vẫn không thể đều đẹp.

Niềng răng khểnh tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

Nha khoa Nụ Cười Duyên tự hào là một trong những nha khoa được khách hàng tin yêu và chọn lựa trong nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn sẽ nhận được những gì?

  • Sự phục vụ tận tâm từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân. Chúng tôi luôn tâm niệm tận tình với khách hàng là sứ mạng mà mỗi thành viên trong Nụ Cười Duyên phải giữ. Xuyên suốt từ khi bạn bước vào nha khoa cho đến khi công cuộc niềng răng của bạn hoàn thành tốt đẹp, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình tối đa từ chúng tôi.
  • Được chăm sóc bằng trang thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi, quy trình niềng răng đúng chuẩn. Nha khoa Nụ Cười Duyên luôn cập nhật những dịch vụ, máy móc mới nhất để đem lại cho khách hàng kết quả vừa ý. Các công nghệ niềng răng tiên tiến tại đây sẽ giúp bạn có được nụ cười duyên trong thời gian ngắn mà không gặp trở ngại nào hết.

Để biết thêm thông tin về việc niềng răng khểnh, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến Nha khoa Nụ Cười Duyên để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn.

 

Từ khóa tìm kiếm: niềng răng khấp khểnh mất bao lâu, niềng răng khểnh bao lâu, niềng răng khểnh mất bao lâu, niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, chi phí niềng răng khấp khểnh, niềng răng khấp khểnh mất bao nhiêu tiền, chỉnh hàm răng khấp khểnh, niềng răng khểnh giá bao nhiêu, làm lại răng khấp khểnh, sửa răng khấp khểnh, cách sửa răng khểnh

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments