Niềng răng không lo chi phí tại Nụ Cười Duyên

Không phải vô cớ mà tự nhiên đã ban tặng cho chúng ta nụ cười như một biểu hiện rạng ngời của sức sống vui. Vì vậy, không bao giờ là quá trễ để tìm hiểu và lựa chọn những phương pháp giúp chúng ta sở hữu một nụ cười toả sáng.

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ

Sự phát triển của ngành nha khoa, đặc biệt là kĩ thuật chỉnh nha đã giúp nhiều người có được hàm răng đẹp, từ đó giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để “chạm” đến nụ cười hoàn hảo vì mức phí họ phải bỏ ra không hề nhỏ.

Chi phí khi niềng răng làm bạn e ngại

Chi phí khi niềng răng làm bạn e ngại

Hiểu được điều đó, Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười Duyên chính thức áp dụng chương trình “Niềng răng chuyên sâu – Không lo chi phí” dành cho các khách hàng muốn niềng răng tại đây. Theo đó, từ ngày 20/7/2016, tất cả khách hàng muốn niềng răng tại Nụ Cười Duyên chỉ cần bỏ chi phí ban đầu 7 triệu đồng là có thể được các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện việc niềng răng – chỉnh nha cho mình.

Số tiền còn lại được thanh toán dần, mỗi tháng 01 triệu đồng cho đến khi hết quá trình niềng răng. Tổng thời gian thanh toán tùy thuộc vào phác đồ chỉnh nha của khách hàng, trung bình kéo dài khoảng hai năm.

Niềng răng chuyên sâu – Không lo chi phí

Niềng răng chuyên sâu – Không lo chi phí

Toàn bộ đội ngũ bác sỹ tham gia niềng răng đều là những người giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ Chỉnh Nha chuyên sâu. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia chương trình “Niềng răng chuyên sâu – Không lo chi phí” còn được tư vấn miễn phí và nhận ngay quà tặng nếu tham gia điều trị.

Ông Võ Duy Ân, CEO của Trung tâm Nha Khoa Nụ Cười Duyên chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên trước khi bạn tiêu pha, hãy kiếm được; trước khi bạn đầu tư, hãy tìm hiểu bởi vì vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm lo ngại của tất cả chúng ta khi tìm đến các giải pháp thẩm mỹ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã đưa ra chương trình Niềng răng chuyên sâu – Không lo chi phí để giúp khách hàng tháo gỡ mọi gánh nặng về chi phí để yên tâm làm đẹp cho mình.”

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments