Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? – Góc giải đáp nha khoa

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? là băn khoăn của nhiều người đang muốn nhờ đến phương pháp này để chỉnh đốn lại hàm răng của mình.

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, em vừa tốt nghiệp Đại học và ra đi làm. Trước đây em đã ý thức được bản thân có hàm răng thưa, nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Đặc biệt là khi em nói chuyện hay cười mọi người xung quanh luôn chú ý vào nó, làm em rất khó chịu.

Đến nay em đã đi làm và để dành được một số tiền, em muốn thực hiện niềng răng không mắc cài, vì theo tìm hiểu em thấy nó phù hợp với điều kiện công việc của em. Nhưng em vẫn lo lắng không biết niềng răng không mắc cài có hiệu quả như các phương pháp niềng răng bằng mắc cài khác hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Kim Chi – Đà Lạt)

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Giải đáp:

Chào bạn Kim Chi! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những lo lắng của bạn với nha khoa chúng tôi.

Về câu hỏi: Niềng răng không mắc cài có mang lại hiệu quả như các phương pháp chỉnh nha bằng mắc cài khác hay không?, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích cho người điều trị như sự kín đáo, không quá lộ trong quá trình điều trị, giúp người thực hiện giao tiếp hàng ngày một cách bình thường, tự tin; hay việc ăn uống, vệ sinh cũng thuận tiện hơn,….

Đặc biệt, niềng răng không mắc cài còn mang đến những kết quả điều trị rất khả quan cho mọi người cụ thể trong trường hợp này là niềng răng thưa.

Cơ chế chỉnh nha bằng khay niềng thay cho những chiếc mắc cài, dây cung cũng đều tạo ra lực tác động lên răng, giúp cho những chiếc răng sai lệch dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm.

Do đó, chỉnh nha không mắc cài vẫn giúp cho hàm răng của bạn được điều chỉnh lại thẩm mỹ hơn, xóa tan những khiếm khuyết xấu xí trước kia.

Niềng răng không mắc cài giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng khiếm khuyết một cách hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng khiếm khuyết một cách hiệu quả.

Niềng răng không mắc cài có thể nắn chỉnh được những hàm răng khấp khểnh, hô, thưa…

Nhưng, chỉ có thể đạt được hiệu quả cao ở những trường hợp mức độ khiếm khuyết răng không quá phức tạp.

Vì thế để đảm bảo có được kết quả niềng răng không mắc cài như ý, bạn Kim Chi nên tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn chỉnh nha thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp với trường hợp của bạn.

Nếu trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài để điều trị thì bác sĩ sẽ chỉ định trực tiếp.

Nhưng nếu ngược lại, bác sĩ nhận thấy nên dùng mắc cài để chỉnh nha đạt hiệu quả cao hơn thì sẽ chỉ định để bạn niềng răng bằng mắc cài.

Tóm lại, niềng răng không mắc cài vẫn là một trong những phương pháp chỉnh nha tương đối tốt, đã được hàng triệu người trên thế giới áp dụng và cho ra những kết quả mỹ mãn.

Vì thế bạn Kim Chi đừng lo lắng về vấn đề niềng răng không mắc cài có hiệu quả không nhé!

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng không mắc cài, đem lại nhiều hàm răng đều đẹp cho mọi người.

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh nha không mắc cài hoặc có mắc cài tại nha khoa chúng tôi.

Các bác sĩ có chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình nắn chỉnh răng miệng cho bạn.

Bộ khay niềng răng sẽ được thiết kế riêng, chuẩn xác với hàm răng của bạn và trong quá trình điều trị, bác sĩ của nha khoa sẽ có những lời khuyên, những lần kiểm tra thăm khám để giúp bạn sớm có được hàm răng đẹp như ý muốn.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Hãy đến với nha khoa Nụ Cười Duyên tại địa chỉ  15 – 17 CMT8, p.Bến Thành, q.01, TP.Hồ Chí Minh hoặc gọi đến số Hotline 1900 7100, các bác sĩ của nha khoa sẽ tư vấn chi tiết, tận tình hơn cho bạn về phương pháp niềng răng không mắc cài có hiệu quả, cũng như để được thăm khám và tư vấn miễn phí tốt hơn nhé! Chúc bạn Kim Chi sớm có được hàm răng khít, đều đẹp nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments