Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? – Bảng giá mới 2017

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? – Phương pháp khắc phục khiếm khuyết răng miệng mới và sự quan tâm về vấn đề chi phí của mọi người về chúng.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Giải đáp cho câu hỏi: “Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?”

Tôi hơi móm nhẹ, theo tìm hiểu tôi biết mình có thể niềng răng không mắc cài được. Vừa hiệu quả, vừa làm người đối diện khó nhìn thấy như các loại niềng răng mắc cài.

Nhưng tôi muốn hỏi bác sĩ niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi có thể sắp xếp tiến hành thực hiện sớm. Xin cảm ơn bác sĩ! (Vân Anh – Quận 3-tp.HCM)

Giải đáp:

Chào bạn Vân Anh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của bạn về cho nha khoa. Với câu hỏi về chi phí niềng răng không mắc, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài có những ưu thế vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có những ưu thế vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài.

Chi phí niềng răng không mắc cài không cố định, mà sẽ dao động từ 35.000.000 – 60.000.000VNĐ. Còn phải tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng hô, móm, lệch lạc của bạn như thế nào nữa.

Bên cạnh đó, chi phí niềng răng không mắc cài còn được quyết định bởi những chất lượng dịch vụ mà bạn được hưởng, ví như cơ sở vật chất của trung tâm nha khoa, cung cách hay thái độ phục vụ của nhân viên, đội ngũ bác sĩ chuyên môn mà nha khoa sở hữu để phục vụ bạn,….

So với chi phí niềng răng có mắc cài thì niềng răng không mắc cài có mức giá tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút. Ở mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí niềng răng không mắc cài khác nhau.

Tuy nhiên, việc chú trọng về giá quá mức có thể sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Hãy chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị tiên tiến thực hiện chỉnh nha cho bạn.

Bạn sẽ có được kết quả như mong đợi, một hàm răng đều, đẹp và những khiếm khuyết răng miệng trước đây sẽ không còn nữa và đặc biệt là nó phải tương xứng với mức tiền bỏ ra. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để không phải hối hận về sau nhé!

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng như mong đợi.

Niềng răng không mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng như mong đợi.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng đến tất cả khách hàng đã đặt niềm tin vào nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sao cho tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa thường xuyên phổ cập các phương pháp nha khoa mới, và nha khoa cũng luôn đầu tư trang bị thêm các loại máy móc tân tiến theo kịp với sự phát triển của ngành nha khoa hiện đại.

Tất cả đều quy về hiệu quả mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng. Về mức giá dịch vụ niềng răng không mắc cài, chúng tôi đã và đang áp dụng mức giá cạnh tranh nhất và đảm bảo quý khách hàng sẽ được hưởng những chất lượng dịch vụ tốt.

Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng tại bảng giá mới nhất năm 2017 của nha khoa Nụ Cười Duyên dưới đây:

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Giống như những phương pháp phục hình răng miệng khác, chi phí niềng răng không mắc cài còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chúng tôi đã thông tin với bạn ở trên.

Vì thế, để có được con số chính xác, bạn cần đến trực tiếp trung tâm nha khoa để các bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn cho bạn mức phí cho trường hợp của bạn nhé!

Với những thông tin về niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu trên đây, mong rằng bạn Vân Anh có thể nắm được mức giá chung trên thị trường hiện tại và hơn hết là chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cho bạn nhé!

Chúc bạn sớm khắc phục được khiếm khuyết răng miệng, lấy lại được sự tự tin qua hàm răng đều, đẹp hơn. Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments