Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và an toàn tại tpHCM?

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và an toàn là điều mọi người luôn tìm kiếm, cũng nhu mong sự lựa chọn của mình là chính xác. Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và an toàn tại tp.HCM?

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt và an toàn tại tp.HCM?

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt?

Niềng răng không mắc cài được áp dụng điều trị cho những trường hợp khiếm khuyết răng như bị hô, móm, mọc lệch, chen chúc,…

Các bác sĩ chỉnh nha sẽ sử dụng một hệ thống khay niềng trong suốt, chúng được thiết kế riêng biệt cho từng hàm răng điều trị, sao cho chúng vừa ôm sát lấy răng, để dịch chuyển răng từ từ từng chút một.

Hiện nay, mọi người rất ưa thích loại niềng răng này, vì chúng có tính thẩm mỹ cao, giúp người điều trị chỉnh nha có thể tự tin giao tiếp và nở nụ cười dù vẫn đang mang niềng răng.

Đồng thời, những khay niềng này còn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, thuận tiện cho bạn trong việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài ở đâu tốt là khi ở đó có đủ các yếu tố sau:

  • Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để có thể thăm khám kỹ lưỡng và đưa cho bạn những tư vấn, liệu trình điều trị hiệu quả.
  • Trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại để giúp cho việc lấy dấu hàm, thiết kế khay niềng cách chuẩn xác.
  • Quy trình niềng răng không mắc cài đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy trình Quốc tế.
Trung tâm nha khoa chất lượng sẽ phải đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Trung tâm nha khoa chất lượng sẽ phải đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Nếu một cơ sở nha khoa hội tụ đầy đủ những tiêu chí này, thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện niềng răng không mắc cài ở nha khoa đó.

Chi phí niềng răng không mắc cài ở đâu giá cả hợp lý?

Chi phí niềng răng không mắc cài cũng như các loại niềng răng khác, chúng còn  tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Tình trạng răng miệng, mức độ răng lệch lạc, thời gian điều trị mong muốn,…

Vì thế để biết được con số chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tin để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Dưới đây là bảng giá niềng răng chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên, mọi người có thể xem tham khảo.

Bảng giá này đã được chúng tôi cân nhắc giữa chất lượng dịch vụ, giá cả thị trường và kết quả cuối cùng mà bạn nhận được.

Số tiền bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng với những chất lượng mà bạn nhận được.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên bạn có thể yên tâm thực hiện niềng răng không mắc cài vì ca điều trị của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha.

Ngoài ra, nha khoa chúng tôi luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca điều trị của bạn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Chưa hết, mọi lo lắng về chi phí của bạn sẽ được giải tỏa khi tham gia chương trình “niềng răng trả góp” tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Với những thông tin về niềng răng không mắc cài ở đâu vừa chia sẻ trên đây, mong rằng mọi người đã có đủ cơ sở để lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng, sớm có được hàm răng đều đẹp như ý nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ đến số Hotline 1900 7100 của nha khoa Nụ Cười Duyên hoặc bạn có thể đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ 15 – 17 CMT8, P.Bến Thành, Q.01, tp.HCM.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments