Niềng răng mắc cài có hiệu quả không? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Rất nhiều khách hàng đến với nha khoa Nụ Cười Duyên mong muốn được niềng răng mắc cài nhưng lại băn khoăn không biết niềng răng mắc cài có hiệu quả không.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em bị thưa, em dự định niềng răng bằng mắc cài để chúng khít sát với nhau trông đẹp hơn. Nhưng em vẫn lo lắng không biết niềng răng mắc cài có hiệu quả không?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Đức – quận Thủ Đức, tp.HCM)

Niềng răng mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài có hiệu quả không?

Giải đáp:

Chào bạn Hoàng Đức! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của bạn về hiệu quả niềng răng mắc cài với nha khoa. Thực tế đã có hàng triệu người trên thế giới nhờ đến niềng răng mắc cài đạt hiệu quả tốt. Để minh chứng điều đó cách rõ rằng, cụ thể hơn chúng tôi xin được thông tin với bạn những điều về niềng răng mắc cài ngay sau đây.

Niềng răng mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài, dây cung và dây thun tạo thành một hệ thống vững chắc tạo ra lực kéo tác động lên răng, giúp di chuyển chúng cách ổn định, từ từ về đúng vị trí, đồng thời tạo ra sự cân xứng cho khớp cắn giữa 2 hàm.

Niềng răng mắc cài dành cho mọi đối tượng có nhu cầu nắn chỉnh răng miệng, cũng như áp dụng được cho mọi trường hợp như:

Niềng răng hô bằng mắc cài- giải pháp chữa hô răng tối ưu nhất hiện nay.

Niềng răng bằng mắc cài có thể áp dụng được có nhiều khiếm khuyết răng miệng từ phức tạp đến đơn giản.

  • Răng hô móm, khớp cắn phức tạp.
  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh.
  • Răng thưa, răng bị quặp.
  • Điều chỉnh khớp cắn ngược.

Ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài

Để lý giải cho thắc mắc niềng răng mắc cài có hiệu quả không và vì sao được đông đảo khách hàng lựa chọn, thì qua những ưu điểm vượt trội dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng bản thân mình.

  • Đa dạng: Hiện nay, niềng răng mắc cài đã có rất nhiều phiên bản như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài pha lê, mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong,… bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về mặt chi phí lẫn như cầu thẩm mỹ của bản thân.
Niềng răng mắc cài với nhiều loại hình cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và vẫn mang lại cho bạn hiệu quả chỉnh như mong đợi..

Niềng răng mắc cài với nhiều loại hình cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và vẫn mang lại cho bạn hiệu quả chỉnh như mong đợi.

  • Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí của các loại niềng răng mắc cài tương đối hợp lý và phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. So với niềng răng không mắc cài chúng có giá thấp hơn. Trung bình mức giá niềng răng bằng mắc cài từ 20.000.000 – 40.000.000 VND.
  • Mang lại hiệu quả cao: Lực kéo được tạo ra bởi các mắc cài lên răng luôn ổn định, chắc chắn và không dễ xê dịch khi bạn ăn nhai hay vệ sinh răng miệng. Vì thế, khi bạn chỉnh nha bằng mắc cài chúng sẽ đảm bảo cho bạn có được kết quả đúng như mong muốn.
  • Bền chắc và an toàn: Mắc cài được chế tạo từ các vật liệu chắc chắn, chịu lực tốt, không bị đen rỉ, hay không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng, đặc biệt là lành tính với cơ thể con người. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đeo niềng răng mắc cài trong thời gian dài điều trị.

Nha khoa Nụ Cười Duyên với những thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ca niềng răng với kết quả như ý.

Niềng răng bằng mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao và an toàn.

Niềng răng bằng mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao và an toàn.

Nếu bạn Hoàng Đức muốn được tư vấn thêm về vấn đề niềng răng mắc cài có hiệu quả không, bạn vui lòng gọi đến số Hotline 1900 7100 của nha khoa chúng tôi, các bác sĩ chỉnh nha luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình cho bạn.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments