Niềng răng mắc cài có tốt không? – Góc tư vấn nha khoa

Niềng răng mắc cài có tốt không?” là câu hỏi của bạn Linh Lan gửi về cho nha khoa Nụ Cười Duyên nhờ bác sĩ chỉnh nha tư vấn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có một chiếc răng khểnh, nó rất to và các răng của em cũng mọc lộn xộn nữa. Em muốn được niềng răng để có được hàm răng đẹp, đều hơn, không còn phải e ngại khi nói chuyện nữa. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng mắc cài có tốt không thưa bác sĩ? Vì em muốn niềng răng bằng mắc cài để nhanh chóng có được hiệu quả, nhưng vẫn phân vân không biết nó có tốt không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Linh Lan – quận 9, TP.HCM)

Niềng răng mắc cài có tốt không?

Niềng răng mắc cài có tốt không?

Giải đáp:

Chào bạn Linh Lan! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho nha khoa những băn khoăn của bạn.

Với câu hỏi “niềng răng có tốt không” hay cụ thể “niềng răng mắc cài truyền thống có tốt không?”, nha khoa xin trả lời với bạn như sau: Đối với trường hợp răng mọc lộn xộn và có răng khểnh như bạn, hay các khiếm khuyết khác như hô, móm, thưa,…niềng răng bằng mắc cài đều có thể cải thiện được, mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp và tự tin hơn khi cười, khi giao tiếp. 

Niềng răng mắc cài với nhiều loại hình cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và vẫn mang lại cho bạn hiệu quả chỉnh như mong đợi..

Niềng răng mắc cài với nhiều loại hình cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và vẫn mang lại cho bạn hiệu quả chỉnh như mong đợi.

Nó làm được điều đó nhờ những ưu điểm vượt trội gì sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết hơn cho bạn sau đây.

Niềng răng mắc cài có tốt không?

Niềng răng mắc cài là một trong những kỹ thuật chỉnh nha giúp mọi người lấy lại được hàm răng đều tăm tắp như hạt bắp, không còn những hình ảnh răng mọc lệch, thưa, hô, móm,… nữa. Bằng việc sử dụng các mắc cài được gắn cố định lên những chiếc răng, cùng với sự hỗ trợ của dây cung và dây thun, chúng sẽ đồng thời tạo ra lực tác động lên những chiếc răng của bạn, di chuyển chúng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm, khớp cắn và nét thẩm mỹ  hoàn chỉnh hơn.

Niềng răng mắc cài có những ưu điểm vượt trội như:

  • Nắn chỉnh được trong nhiều trường hợp khiếm khuyết răng nặng nhẹ khác nhau.
  • Chi phí niềng răng hợp lý, thấp nhất trong các loại niềng răng.
  • Rút ngắn được thời gian điều trị hơn so với niềng răng không mắc cài.
  • Hiệu quả điều trị cao.
Khiếm khuyết răng miệng khiến bạn không tự tin đối diện với cuộc sống, đừng lo, với phương pháp niềng răng mắc cài tất cả sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Khiếm khuyết răng miệng khiến bạn không tự tin đối diện với cuộc sống, đừng lo, với phương pháp niềng răng mắc cài tất cả sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Không lo niềng răng mắc cài có tốt không nếu đến đúng trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín.

Một ca niềng răng mắc cài đạt hiệu quả cao cần được thực hiện bởi bàn tay người bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến. Nếu bạn tìm đến đúng trung tâm nha khoa đáp ứng được các yếu tố này, thì mức độ thành công của ca chỉnh nha của bạn sẽ cao và bạn sẽ sớm có được hàm răng đẹp như ý.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, hay các tỉnh lân cận, đừng tìm kiếm đâu xa, đến ngay trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên số 15 – 17 CMT8, p.Bến Thành, q.01, tp.HCM, các bác sĩ chỉnh nha giỏi tại nha khoa chúng tôi sẽ giúp bạn có được ca niềng răng mắc cài tốt.

Niềng răng bằng mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn an tâm hơn và sớm có được hàm răng đều, đẹp.

Niềng răng bằng mắc cài tại nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn an tâm hơn và sớm có được hàm răng đều, đẹp.

Nha khoa Nụ Cười Duyên là địa chỉ nha khoa uy tín tại tp.HCM, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nha khoa và đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng mắc cài cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều tín nhiệm từ phía Quý khách hàng cả trong và ngoài nước không chỉ riêng dịch vụ chỉnh nha niềng răng, mà cả các dịch vụ phục hình răng sứ và chăm sóc răng miệng khác.

Bạn Linh Lan hoàn toàn có thể an tâm khi niềng răng mắc cài tại nha khoa chúng tôi và không cần lo lắng niềng răng mắc cài có tốt không nữa. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến số Hotline 1900 7100 của nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments