Niềng răng mắc cài Inox – Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm

Niềng răng mắc cài Inox – Phương pháp nắn chỉnh răng tại nha khoa mang lại hiệu quả cao cho bạn, vừa rút ngắn thời gian điều trị, vừa tiết kiệm chi phí.

Khi răng của bạn mọc lộn xộn, không đều, răng thưa, hô, móm, cộng thêm khớp cắn không đúng khớp gây khó khăn trong việc ăn nhai và việc phát âm.

Đừng lo! Giờ đây bạn có thể khắc phục được những khiếm khuyết răng miệng này nhờ phương pháp niềng răng bằng mắc cài Inox.

Chúng sẽ sớm đem lại cho bạn kết quả như ý với hàm răng đều, đẹp hơn.

Niềng răng mắc cài Inox - Hiệu quả - An toàn - Tiết kiệm

Niềng răng mắc cài Inox – Hiệu quả – An toàn – Tiết kiệm

Loại mắc cài này thường được các bậc phụ huynh chọn cho con em mình, vì thường các em còn nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ không cao bằng người lớn đã đi làm, cần giao tiếp và gặp gỡ với khách hàng.

Đồng thời loại mắc cài này có giá thấp hơn so với các loại mắc cài khác. Và thông thường, thời gian niềng răng kéo dài từ 18 đến 24 tháng, hoặc đối với tình trạng răng không quá khó thì chỉ trong vòng 12 tháng mà thôi!

Ưu điểm của niềng răng mắc cài Inox

Tuy mắc cài Inox không có tính thẩm mỹ cao bằng các loại niềng răng khác nhưng chúng vẫn sở hữu những ưu điểm sau:

  • Chi phí hợp lý, vừa với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam.
Niềng răng mắc cài Inox được nhiều người Việt lựa chọn vì chúng có giá khá phải chăng.

Niềng răng mắc cài Inox được nhiều người Việt lựa chọn vì chúng có giá khá phải chăng.

  • Mắc cài Inox được làm từ chất liệu Inox không gỉ, có độ bền khá cao và giúp cho các răng lệch lạc di chuyển đúng hướng nhanh chóng hơn nhờ lực kéo mạnh.
  • Thời gian tái khám được kéo dài hơn 1 tháng/1 lần.

Chi phí niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng bằng mắc cài Inox còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng phức tạp hay đơn giản của hàm răng khiếm khuyết và thời gian điều trị dài hay ngắn và các lý do khác.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng của Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên ngay dưới đây để có thể nhắm chừng và chuẩn bị tài chính đầy đủ khi bắt tay vào thực hiện niềng răng.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Niềng răng mắc cài Inox hiệu quả cao tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Hiện nay, rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên như nấm, gây hoang mang cho người có nhu cầu thẩm mỹ răng miệng.

Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên – một địa chỉ nha khoa uy tín đã xây dựng và phát triển hơn 10 năm nay, và đã tạo dựng được lòng tin nơi nhiều quý khách hàng. 

Nha khoa Nụ Cười Duyên - Sở hữu đầy đủ các yếu tố về con người, trang thiết bị và kỹ thuật giúp bạn có được ca niềng răng đạt hiệu quả cao.

Nha khoa Nụ Cười Duyên – Sở hữu đầy đủ các yếu tố về con người, trang thiết bị và kỹ thuật giúp bạn có được ca niềng răng đạt hiệu quả cao.

Tại nha khoa chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn chỉnh nha cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hơn 1000 ca niềng răng thành công.

Bên cạnh đó, trung tâm trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ cho việc khám, chẩn đoán và điều trị chính xác cho bạn, đem lại kết quả điều trị tốt và an toàn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về niềng răng mắc cài Inox, cũng như tất cả các loại niềng răng thẩm mỹ khác, xin vui lòng liên hệ tới Nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn. Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments