Niềng răng mắc cài kim loại có đau không? – Góc tâm lý nha khoa

Nỗi lo ngại niềng răng mắc cài kim loại có đau không được nhiều người quan tâm. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể để giúp mọi người có tinh thần thoải mái khi niềng răng.

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Em năm nay vừa tốt nghiệp ra trường đi làm, ngày trước đã nhận thấy răng của mình móm không được thẩm mỹ, nhưng vì chưa có điều kiện nên chưa thể niềng răng được. Giờ tài chính đã chuẩn bị đủ nên em muốn niềng răng khắc phục nhược điểm này. Em có xem xét và chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại.

Nhưng em có nghe một số người nói là niềng răng mắc cài kim loại sẽ bị đau. Vì thế, em muốn nhờ bác sĩ giải đáp cụ thể giúp em hiểu rõ hơn vấn đề này. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Hồng My – Bến Tre)

Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

Giải đáp:

Chào bạn Hồng My! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về niềng răng mắc cài kim loại có đau không về cho chúng tôi.

Theo bác sĩ chỉnh nha nha khoa Nụ Cười Duyên cho biết, niềng răng mắc cài kim loại không đau nếu được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm và đúng quy trình niềng răng đạt chuẩn. Chi tiết như thế nào xin mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây cùng chúng tôi.

Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

Thực tế niềng răng mắc cài kim loại có đau hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề của bác sĩ thực hiện, tình trạng răng khiếm khuyết cần niềng, mức độ nhạy cảm của người bệnh,….

Niềng răng mắc cài kim loại không đau cần sự khéo léo và chính xác bởi bác sĩ thực hiện.

Niềng răng mắc cài kim loại không đau cần sự khéo léo và chính xác bởi bác sĩ thực hiện.

Nếu niềng răng mắc cài kim loại được bác sĩ thực hiện đúng quy trình niềng răng đạt chuẩn, đúng kỹ thuật để kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm, kiểm soát lực siết ổn định, đều đặn qua mỗi lần thăm khám cho bệnh nhân thì ca niềng răng sẽ không hề đau nhức.

Trong thời gian đầu do có lực tác động lên răng nên bạn sẽ có cảm giác khó chịu vì sự cộm cấn, vướng víu của các mắc cài và có hơi ê một chút, qua 1-2 ngày sẽ hết đau.

Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài kim loại

Sau khi biết được niềng răng mắc cài kim loại có đau không, giải tỏa được nỗi lo về tâm lý sợ đau, bạn cần quan tâm hơn về ưu điểm của loại niềng răng này mang lại cho bạn trong quá trình chỉnh nha, để có được kết quả tốt nhé!

  • Tác động lực đồng đều lên răng, giúp cho răng di chuyển dần dần về đúng vị trí.
  • Chi phí phải chăng, thấp hơn so với các loại niềng răng khác.
  • Giúp răng về đúng vị trí trên cung hàm trong thời gian ngắn hơn những loại niềng răng khác.
Niềng răng bằng mắc cài kim loại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp bạn sớm lấy lại hàm răng đều, đẹp như ý.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội giúp bạn sớm lấy lại hàm răng đều, đẹp như ý.

  • Chỉnh cho khớp cắn hoàn chỉnh.
  • Giúp cho hàm có cấu tạo vững chắc hơn.
  • Chức năng ăn nhai bình thường sau điều trị.
  • Mức độ điều trị thành công cao.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại,…sẽ giúp bạn có được ca niềng răng bằng mắc cài kim loại không đau, an toàn và kết quả có được hàm răng đẹp như ý.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề niềng răng có đau không cụ thể là niềng răng mắc cài kim loại có đau không, để đặt lịch hẹn thăm khám, điều trị hoặc tư vấn thêm xin vui lòng gọi đến số Hotline 1900 7100 của nha khoa Nụ Cười Duyên.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments