Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu là hợp lý?

Rất nhiều người quan tâm về vấn đề niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thưa bác sĩ, em hiện nay đã đi làm, tuy nhiên răng miệng của em mắc một vài khiếm khuyết nhỏ, em đã tìm hiểu và biết niềng răng sẽ giúp em khắc phục được tình trạng răng mọc lệch lạc này.

Bác sĩ cho em hỏi niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu vậy ah? Vì tính chất công việc nên em muốn sử dụng loại mắc cài này để giữ được nét thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Lê Thanh Hoa – Phú Nhuận).

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giải đáp:

Chào bạn Thanh Hoa! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc với nha khoa. Thắc mắc của bạn về vấn đề “Niềng răng mắc cài pha lê có chi phí điều trị là bao nhiêu?”, sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Niềng răng bằng mắc cài pha lê với những ưu điểm vượt trội hơn các loại mắc cài truyền thống khác, điều đầu tiên phải kể đến đó là nét thẩm mỹ mà nó mang lại cho người niềng răng, giúp trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha mắc cìa không quá lộ, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Quả thật loại mắc cài này rất phù hợp với bạn Thanh Hoa bởi công việc của bạn phải tiếp xúc với khách hàng nhiều. Điều đáng quan tâm ở đây là niềng răng bằng mắc cài pha lê bao nhiêu tiền thì bạn có thể yên tâm, vì so với niềng răng mặt lưỡi hay niềng răng không mắc cìa chúng có chi phí thấp hơn.

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Để biết rõ chi phí bạn phải chuẩn bị để thực hiện niềng răng mắc cài pha lê, bạn có thể theo dõi bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên ngay sau đây:

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Nhìn vào bảng giá trên đây, bạn có thể thấy tại nha khoa Nụ Cười Duyên, niềng răng mắc cài pha lê có mức giá dao động từ 35.000.000 – 40.000.000 VNĐ. Chúng không được ấn định mức giá cố định vì còn phải phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết răng miệng của bạn như thế nào nữa.

Bạn cần đến nha khoa để được các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi thăm khám cụ thể, từ đó sẽ cho bạn giá chính xác nhất cho trường hợp chỉnh nha bằng mắc cài pha lê cho bạn.

Ngoài ra, giá niềng răng mắc cài pha lê ở mỗi nha khoa chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, bạn yên tâm rằng nếu lựa chọn chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên bạn sẽ có được kết quả như ý và sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ y bác sĩ, cũng như các trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện nay.

Niềng răng trả góp chỉ có tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi hiểu được trong cuộc sống còn có rất nhiều điều mà bạn lo toan, phải chi tiêu, vì vậy, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người nắn chỉnh lại hàm răng cho đều, đẹp, giúp cuộc sống không còn tự ti, nhiều cơ hội tốt đẹp hơn sẽ đến với bạn.

Thì nay chúng tôi đã đưa vào thực hiện chương trình “Niềng răng trả góp” cho tất cả quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ niềng răng chỉnh nha tại nha khoa.

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa, vì đến với Nụ Cười Duyên bạn có thể sử dụng dịch vụ "Niềng răng trả góp".

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa, vì đến với Nụ Cười Duyên bạn có thể sử dụng dịch vụ “Niềng răng trả góp”.

Bạn chỉ cần thanh toán từ 7-10 triệu đồng cho lần đầu tiên điều trị, số tiền còn lại sẽ được chia đều theo số tháng điều trị của bạn.

Điều này giúp bạn có thể cân đối tài chính của mình và không phải lo lắng chuẩn bị một số tiền lớn mới có thể thực hiện niềng răng được. Ước muốn sở hữu hàm răng đều, đẹp sẽ không còn quá xa xôi nữa!

Nếu bạn muốn đặt hẹn để thăm khám và biết rõ niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, các nhân viên CSKH của nha khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Chúc bạn Thanh Hoa sớm có được hàm răng đẹp như ý nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments