Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn tất & có hàm răng đẹp?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy niềng răng mắc cài sứ bao lâu tại nha khoa?

Niềng răng được biết đến là phương pháp sắp xếp răng mọc lệch, răng thưa hay hô, móm,… hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, đối với những loại mắc cài kim loại thường, khi chỉnh nha thẩm mỹ của hàm răng sẽ không được đẹp cho lắm, các mắc cài kim loại lộ rõ và thu hút sự chú ý của người nhìn, làm người điều trị niềng răng ngại không dám giao tiếp hay cười nhiều.

Nhưng giờ đây, khi mắc cài sứ được ra đời, đã giải quyết được phần nào nỗi lo về thẩm mỹ trong quá trình điều trị cho nhiều người.

Vậy niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không? Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn tất?

Qua bài viết sau đây, nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài sứ này.

Niềng răng mắc cài sứ mang lại nét thẩm mỹ cho bạn cả trong và sau khi niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ mang lại nét thẩm mỹ cho bạn cả trong và sau khi niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu thời gian để điều trị cũng như các loại niềng răng khác, nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mà tình trạng răng khiếm khuyết quyết định là phần lớn.

Thông thường thời gian điều trị khoảng từ 12 – 40 tháng. Chúng ta sẽ đi vào chi tiết của các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian niềng răng mắc cài sứ ngay sau đây:

  • Độ tuổi điều trị niềng răng: Nếu bạn niềng răng ở độ tuổi từ 8 – 12 thì thời gian sẽ chỉ mất 12 – 24 tháng mà thôi. Bởi vì, ở giai đoạn này răng vĩnh viễn mới mọc thay thế cho răng sữa, xương và răng còn mềm dễ di chuyển vào đúng vị trí hơn.
Thời gian điều trị niềng răng mắc cài sứ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn.

Thời gian điều trị niềng răng mắc cài sứ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn.

  • Mức độ răng khiếm khiếm và tình trạng răng miệng: Nếu như tình trạng răng miệng của bạn tốt, không có các bệnh lý cần điều trị trước khi niềng răng và mức độ răng khiếm khuyết đơn giản thì niềng răng cũng chỉ dao động từ 12 – 24 tháng. Nhưng nếu ngược lại, răng miệng có bệnh lý, mức độ khiếm khuyết phức tạp thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn, tối đa là 40 tháng mới có được kết quả như ý.
  • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ chỉnh nha: Nếu bạn tìm đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn chỉnh nha và giàu kinh nghiệm thực hiện cho bạn.

Thì việc điều trị từ bước đánh giá chính xác tình trạng cho đến bước đưa ra liệu trình niềng răng và bắt tay vào thực hiện sẽ nhanh chóng và chuẩn xác hơn, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp và thời gian điều trị được rút ngắn hơn.

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên niềng răng mắc cài sứ bao lâu?

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, bác sĩ chỉnh nha giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị chỉnh nha cho bạn.

Thông qua những phim chụp X-Quang, các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn, sau đó lên liệu trình điều trị và tiến hành gắn các mắc cài sứ cho bạn, khi đó bạn sẽ biết được thời gian niềng răng mất bao lâu.

Chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình niềng răng chuẩn Quốc tế, nhằm mang đến cho bạn ca niềng răng đạt kết quả tốt, hàm răng đẹp như mong muốn và hơn hết bạn sẽ không còn phải lo lắng niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu nữa.

Nha khoa Nụ Cười Duyên, nơi bạn có thể yên tâm niềng răng cách an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Nụ Cười Duyên, nơi bạn có thể yên tâm niềng răng cách an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh niềng răng mắc cài sứ, nha khoa Nụ Cười Duyên còn thực hiện các phương pháp chỉnh nha khác như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt pha lê, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài (Invisalign hoặc Clear Aligner).

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, nhu cầu cá nhân và điều kiện tài chính mà các bác sĩ sẽ tư vấn loại niềng răng phù hợp với bạn.

Hãy đến nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn niềng răng miễn phí bạn nhé!

Nếu bạn còn thắc mắc niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 7100, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp giúp bạn cách chi tiết và nhanh chóng. Xin cám ơn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments