Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? – Bảng giá niềng răng mới nhất 2017

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? – Loại niềng răng có độ thẩm mỹ cao phổ biến hiện nay và cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ rất được mọi người ưa chuộng, bởi chúng mang lại tính thẩm mỹ cho người đeo niềng răng trong quá trình điều trị cao hơn so với khi mang mắc cài kim loại.

Phương pháp này đã góp phần lấy lại hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống cho hàng triệu người. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Đây chính là câu hỏi luôn được mọi người quan tâm hàng đầu khi lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Sau đây, nha khoa Nụ Cười Duyên xin chia sẻ với mọi người mức chi phí niềng răng mắc cài sứ hiện hành nhé!

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là hợp lý?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là hợp lý?

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Nụ Cười Duyên dao động từ 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên, còn tùy vào mỗi trường hợp khiếm khuyết răng nặng – nhẹ hoặc mức độ khó – dễ của xương hàm mà khi tư vấn bác sĩ sẽ cho bạn biết mức giá chính xác nhất.

Mức giá này là mức giá niềng răng cạnh tranh nhất trên thị trường chỉnh nha hiện nay. Song, khi đến với trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên bạn sẽ thấy sự lựa chọn này là hoàn toàn đúng đắn.

Bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh nha, luôn nhiệt tình chia sẻ và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng đúng cách cho bạn, nhằm hỗ trợ quá trình điều trị được tốt hơn.

Ngoài ra, các trang thiết bị, kỹ thuật tại nha khoa đều được trang bị đầy đủ theo sự phát triển của ngành nha thế giới, giúp bạn có được kết quả điều trị hiệu quả, giảm đau đớn nhất có thể.

Chất lượng dịch vụ hay hệ thống cơ sở vật chất, quy trình vô trùng tại nha khoa cũng được chúng tôi lưu tâm, đầu tư, nâng cấp nhằm phục vụ bạn cách tốt nhất. Chi phí bạn bỏ ra và kết quả bạn nhận được sẽ không hề uổng phí chút nào.

Nha khoa Nụ Cười Duyên - địa chỉ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý.

Nha khoa Nụ Cười Duyên – địa chỉ niềng răng mắc cài sứ hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ và mối liên hệ với niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu.

Với những lợi ích mà niềng răng mắc cài sứ mang lại dưới đây, bạn có thể hiểu vì sao chúng lại có mức giá cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. Hãy cùng xem những ưu điểm của phương pháp này là gì nhé!

  • Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, không quá lộ và thu hút ánh nhìn như mắc cài kim loại.
  • Có độ bền chắc khá cao, không thua kém gì khi so sánh với mắc cài kim loại.
  • Mắc cài sứ không đổi màu. Lưu ý: với những mắc cài được làm bằng  composite hay bằng nhựa, sau một thời gian mang nó sẽ chuyển màu.
  • Chi phí tương đối hợp lý, phù hợp với thu nhập của người Việt.
Niềng răng mắc cài sứ so với mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Niềng răng mắc cài sứ so với mắc cài kim loại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Tuy nhiên, chúng cũng có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý đó nhé! Niềng răng mắc cài sứ cũng giống như các loại niềng răng mắc cài khác, nếu bạn ăn nhai thức ăn cứng hay không giữ gìn cẩn thận, đúng cách như hướng dẫn của nha sĩ thì chúng sẽ dễ bị bong sút mắc cài. Và khi đó bạn sẽ phải dành thời gian đến nha khoa để nha sĩ gắn lại cho bạn.

Hãy liên hệ đến nha khoa Nụ Cười Duyên nếu bạn có nhu cầu chỉnh lại hàm răng khiếm khuyết nhé! Các chuyên gia chỉnh nha của nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn cách cụ thể nhất. Liên hệ Hotline 1900 7100, để đặt lịch hẹn và chia sẻ những vấn đề bạn còn thắc mắc, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn chi tiết và nhanh chóng.

Chắc hẳn với thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn trên đây, bao gồm cả ưu – nhược điểm và cả giải đáp cho câu hỏi niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, thì bạn đã có được câu trả lời chính xác cho thắc mắc này. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày làm việc nhiều niềm vui và đạt nhiều thắng lợi.

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments