Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu? – Chi phí chỉnh nha

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu? – Thắc mắc của rất nhiều người muốn được thực hiện niềng răng mắc cài tự đóng để chỉnh sửa răng miệng.

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em hiện đang gặp phải tình trạng hô và răng cũng mọc không đều. Em muốn niềng răng để chỉnh sửa lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Em có tìm hiểu qua các thông tin trên mạng và nhận thấy niềng răng mắc cài tự đóng phù hợp với bản thân mình. Nhưng do quá nhiều nha khoa nên em không biết niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cám ơn bác sĩ. (Ngọc Ánh – quận 5, tp.HCM)

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu?

Giải đáp:

Chào Ngọc Ánh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về giá niềng răng mắc cài tự đóng về cho chúng tôi. Giá của niềng răng mắc cài tự đóng hiện nay khoảng từ 28 – 50 triệu đồng, chi phí này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như chất liệu mắc cài mà bạn chọn, mức độ khiếm khuyết của răng hay tình trạng răng miệng của bạn,…. Cụ thể như thế nào, xin mời bạn theo dõi tiếp sau đây:

Niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu?

Như đã nhắc đến ở trên, dù là niềng răng kỹ thuật nào thì chi phí thực hiện cũng tùy thuộc vào một số yếu tố như mức độ khiếm khuyết răng miệng (phức tạp hay đơn giản), loại niềng răng mắc cài tự đóng mà bạn lựa chọn (niềng răng mắc cài kim loại Inox hay niềng răng mắc cài sứ), tình trạng răng miệng của bạn (có bệnh lý răng miệng cần điều trị trước khi niềng răng hay không),….

Niềng răng mắc cài tự đóng Inox hiện nay có chi phí khoảng 28 – 40 triệu đồng, niềng răng mắc cài sứ tự đóng lại có giá cao hơn từ 40 – 50 triệu đồng. Để biết được mức giá chính xác cho trường hợp niềng răng của mình là bao nhiêu, bạn Ngọc Ánh nên đến trực tiếp Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng mắc cài tự đóng hiện nay có giá từ 28 - 50 triệu đồng.

Niềng răng mắc cài tự đóng hiện nay có giá từ 28 – 50 triệu đồng.

Dựa vào nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại niềng răng mắc cài tự đóng thích hợp, vừa mang lại kết quả như mong muốn, vừa phù hợp với khả năng chi trả của bạn, giúp bạn có thể an tâm thực hiện niềng răng chỉnh nha mà không còn phải lo niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu nữa.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài tự đóng.

Mắc cài tự đóng được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống, vì thế chúng có những ưu điểm nổi trội hơn.

  • Mắc cài tự đóng măng lại kết quả niềng răng nhanh chóng hơn. Mắc cài tự đóng có kết cấu đóng mở linh động giúp giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. Sự ổn định  của lực do mắc cài tự đóng tác động lên răng, giúp răng di chuyển đúng hướng và đúng theo lộ trình điều trị mà bác sĩ đã lên ngay từ đầu.
Niềng răng bằng mắc cài tự đóng giúp bạn thấy được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng giúp bạn thấy được hiệu quả nhanh chóng hơn.

  • Cũng chính nhờ tính năng tự động trượt này mà niềng răng mắc cài tự đóng không cần dùng đến thun buộc, do đó làm giảm ma sát tối đa cho vùng răng, hạn chế được cảm giác đau nhức có thể xảy ra so với khi dùng thun buộc như trước kia.
  • Tính bền chắc và ổn định của mắc cài tự đóng giúp cho ca chỉnh nha không phải mất nhiều thời gian và công sức để thiết kế, đặc biệt là người điều trị cũng tránh được tái khám để gắn lại mắc cài nhiều lần.
  • Mắc cài tự đóng có thiết kế nhỏ gọn và linh động và được làm từ chất liệu đặc biệt, chúng sẽ không bị bám màu từ những thực phẩm bạn ăn uống hằng ngày và dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.
Mắc cài tự đóng được thiết kế khá nhỏ gọn và rất linh động, tiện cho người sử dụng.

Mắc cài tự đóng được thiết kế khá nhỏ gọn và rất linh động, tiện cho người sử dụng.

Với những thông tin giải đáp cho vấn đề niềng răng mắc cài tự đóng giá bao nhiêu trên đây, mong rằng bạn Ngọc Ánh đã có những thông tin hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi đến số Hotline 1900 7100. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments