Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? – Nha khoa Nụ Cười Duyên

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn hiểu rõ niềng răng mặt trong giá bao nhiêu hiện nay, cũng như những thông tin xoay quanh phương pháp niềng răng này.

Chào bác sĩ, hiện tôi muốn niềng răng mặt trong nhưng không biết niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là hợp lý? Vì như tìm hiểu trên các trang mạng, tôi thấy có giá cao, giá thấp đủ loại, nhưng không biết chất lượng và hiệu quả như thế nào, có bảo đảm hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Minh Đăng – Quận Tân Bình, TP.HCM).

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Giải đáp:

Chào bạn Minh Đăng! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho chúng tôi những băn khoăn của bạn. Về câu hỏi: “Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong hay còn gọi là mặt lưỡi được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá là kỹ thuật phức tạp.

Vì vậy, mức chi phí bạn phải bỏ ra để thực hiện phương pháp này cũng khá cao, đồng thời bạn phải lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín, có bác sĩ chỉnh nha giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện cho bạn, thì mới mong ca niềng răng của bạn đạt hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, trên thị trường mức giá niềng răng mặt trong dao động từ 80 – 120 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn có thể tham khảo thêm cho các phương pháp niềng răng khác nếu bạn có nhu cầu lựa chọn.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

2. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu & Vì sao chúng lại có giá cao như vậy

Sau khi xem thấy thông tin về giá niềng răng mặt trong trên đây, chắc hẳn không ít người ngạc nhiên vì mức giá khá cao này của nó.

Tuy nhiên, mức giá này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và phù hợp với sự đòi hỏi về kỹ thuật thực hiện phức tạp mà phương pháp niềng răng này yêu cầu.

Hãy xem qua các lý giải sau đây về mức giá khá cao mà niềng răng mặt trong sở hữu nhé!

Niềng răng mặt trong có giá khá cao, thường được rất ít người lựa chọn.

Niềng răng mặt trong có giá khá cao, thường được rất ít người lựa chọn.

  • Cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn sâu hơn về chỉnh nha thông thường, nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện qua nhiều ca niềng răng mặt trong thành công.
  • Trang thiết bị tại nha khoa cũng phải có đầy đủ và tiên tiến để hỗ trợ điều trị cách tốt nhất.
  • Các thao tác như gắn mắc cài, đặt dây cung hay cố định dây cung và tăng lực kéo định kỳ trên mắc cài ở mặt trong luôn luôn vất vả hơn, bắt buộc người nha sĩ phải sử dụng nhiều dụng cụ và thao tác cũng phải khéo léo hơn.
Kỹ thuật thực hiện niềng răng mặt trong đòi hỏi độ khó cao.

Kỹ thuật thực hiện niềng răng mặt trong đòi hỏi độ khó cao.

  • Vì thao tác với các mắc cài ở mặt trong vô cùng khó khăn mỗi khi đụng đến chúng, nên các bác sĩ thường dùng loại mắc cài tự đóng, vừa hạn chế những sai phạm, vừa tránh cho những sự cố bất thường xảy ra. Nhưng loại mắc cài này thường không rẻ chút nào.

Đó là tất cả những lý do để giải thích vì sao mà chi phí niềng răng mặt trong lại cao như vậy khi so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài khác. Chưa kể đến việc răng của bạn mắc khiếm khuyết nặng – nhẹ như thế nào nữa nhé!

Để biết chính xác trường hợp của bạn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, bạn Minh Đăng vui lòng đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên, các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ qua số Hotline 1900 7100 để đặt lịch hẹn và tư vấn thêm nếu bạn còn có thắc mắc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments