Niềng răng tháo lắp “có mà như không”

Những đặc tính nổi trội khiến niềng răng tháo lắp rất được ưa chuộng hiện nay.

“Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc”. Câu nói có vẻ hàn lâm ấy đôi khi lại khá đúng với những tình huống thực tế như: Để có một hàm răng đẹp, bạn phải “đeo gông” cho bộ răng của mình bằng những chiếc niềng cồng kềnh suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, một phương pháp làm răng thẩm mỹ rất được mến chuộng hiện nay có thể thổi bay bộ khung ràng buộc ấy cho bạn, đó chính là niềng răng tháo lắp.

Niềng răng tháo lắp “có mà như không”

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp hay còn biết đến với cái tên niềng răng không mắc cài hoặc niềng răng trong suốt là dịch vụ làm răng thẩm mỹ sử dụng hàng loạt khay trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng giúp răng dịch chuyển vào trị trí mong muốn. Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới. Thống kê của hãng Align Technogy- Mỹ cho biết có 1,8 triệu người đã và đang sử dụng phương pháp niềng răng tháo lắp.

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp rất tiện dụng cho mọi bệnh nhân bởi đúng như tên gọi, nó rất dễ dàng tháo lắp. Từ đó đưa đến nhiều kết quả ưu việt như:

– Không gây đau đớn như khi sử dụng niềng răng mắc cài.

– Giúp bạn thoái mái khi ăn uống mà không sợ bị bung sút mắc cài.

– Thức ăn không bị bám dính vào mắc cài, dễ dàng vệ sinh răng miệng.

– Thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến những người trưởng thành, thậm chí với cả những người đã 50 tuổi.

– Niềng răng tháo lắp giúp tránh được những bệnh lý về răng miệng.

Với những ưu điểm trên, phương pháp niềng răng tháo lắp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng.

GÓC TƯ VẤN: Niềng răng có đau không ???

Niềng răng tháo lắp “có mà như không” 2

Cách sử dụng niềng răng tháo lắp

Với giải pháp này, cứ sau 2 tuần bạn phải thay khay mới một lần. Mỗi lần thay như thế, răng của bạn chắc chắn đã chạy đến vị trí mới khoảng 0.22mm. Vậy, xuyên suốt quá trình áp dụng dịch vụ này, bạn phải mang 25-45 bộ khay. Kiên trì sử dụng phương pháp này, bạn sẽ thấy răng bắt đầu đều dần cho đến lúc cho đến lúc bạn cảm thấy hài lòng với độ thẳng, đều của hàm răng.

Và cuối cùng, khi nói đến dịch vụ niềng răng thẩm mỹ này, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự cảm giác thích thú “có mà như không” mà nó mang lại. Chẳng ai có thể phát hiện ra bạn đang “điều trị” cho hàm răng của mình để rồi bất chợt những chiếc răng đã đều tăm tắp từ lúc nào không hay!

Theo Dmag

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments