Niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không? – Góc tư vấn nha khoa

Kỳ này Góc Tư Vấn của nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giải đáp giúp mọi người hiểu thêm về vấn đề “Niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không?”.

Chào bác sĩ! Răng của em đang bị thưa, nhìn kỹ sẽ thấy nó không được thẩm mỹ lắm, em muốn niềng răng để chữa khuyết điểm này.

Hiện nay, em đang làm lễ tân tại một tòa nhà lớn, em không thể đeo niềng răng mắc cài được nên em muốn niềng răng tháo lắp.

Nhưng em vẫn luôn nghi ngại không biết niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp dùm em. Xin cảm ơn bác sĩ! (La Nhã Ngân, TP. HCM).

Thắc mắc về vấn đề niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thắc mắc về vấn đề niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giải đáp:

Chào bạn Nhã Ngân! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi.

Với câu hỏi niềng răng tháo lắp có nguy hiểm gì hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không?

Niềng răng tháo lắp có gây nguy hiểm gì đến sức khỏe của người niềng răng hay không… là câu hỏi được nhiều người gửi về cho nha khoa Nụ Cười Duyên nhờ giải đáp giúp họ.

So với các loại niềng răng mắc cài cố định khác, thì niềng răng tháo lắp không gây ra bất kỳ đau nhức, không cộm cấn, vướng víu và gây cho người niềng cảm giác khó chịu gì.

Kỹ thuật niềng răng tháo lắp là sử dụng các khay niềng trong suốt, được thiết kế ôm khít với hàm răng của người niềng.

Trong suốt quá trình điều trị, những khay niềng này sẽ được thay đổi liên tục, kích thước của chúng cũng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn chỉnh nha.

Những khay niềng này rất linh hoạt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp để ăn uống và vệ sinh, vì thế chúng giúp người niềng răng thoải mái hơn, hạn chế được các bệnh răng miệng có thể xảy ra như khi niềng răng mắc cài cố định, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người niềng răng.

Niềng răng tháo lắp không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người chỉnh nha.

Niềng răng tháo lắp không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe người chỉnh nha.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này để nắn chỉnh răng miệng đẹp hơn.

Hàm răng của bạn chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi được áp dụng đúng phương pháp, phù hợp với tình trạng răng miệng của mỗi người.

Vì thế, để biết chính xác bạn có nên niềng răng tháo lắp hay không, bạn Nhã Ngân nên đến trực tiếp nha khoa Nụ Cười Duyên để được các chuyên gia chỉnh nha của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn chỉnh nha cao, đã thực hiện hơn 1000 ca niềng răng thành công, chính họ sẽ là người trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn và đồng hành với bạn đến đến khi kết thúc quá trình điều trị.

Những trang thiết bị máy móc, công nghệ luôn trong tư thế sẵn sàng giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng răng khiếm khuyết của bạn, đồng thời giúp việc điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả như mong đợi.

Nha khoa Nụ Cười Duyên, nơi bạn có thể yên tâm niềng răng tháo lắp cách an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Nụ Cười Duyên, nơi bạn có thể yên tâm niềng răng tháo lắp cách an toàn và hiệu quả.

Bạn Nhã Ngân thân mến! Hy vọng với những chia sẻ trên đây về vấn đề niềng răng tháo lắp có nguy hiểm không đã giúp bạn không còn nghi ngại gì nữa và an tâm tìm lại hàm răng đẹp cho bản thân mình nhé!

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về chi phí của niềng răng tháo lắp hay bất kỳ thông tin gì về các loại niềng răng khác, bạn có thể liên hệ đến số Hotline 1900 7100 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Nụ Cười Duyên, các chuyên gia chỉnh nha sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments