Niềng răng tháo lắp có tốt không? – Giải đáp từ nha khoa Nụ Cười Duyên

Hiện nay, nhiều người lựa chọn niềng răng tháo lắp để giúp chỉnh đốn nhan sắc cho hàm răng, tuy nhiên một số người vẫn lo ngại không biết niềng răng tháo lắp có tốt không.

Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi mắc một chút khiếm khuyết, nó hơi hô ra ngoài và tôi muốn được niềng răng để cải thiện lại nét đẹp cho hàm răng của mình.

Hiện tôi vẫn còn đi làm, tính chất công việc cần gặp gỡ nhiều khách hàng, do đó tôi có tìm hiểu trước về các phương pháp niềng răng và thấy niềng răng tháo lắp trong suốt có thể đáp ứng được yêu cầu của tôi.

Nhưng càng đọc nhiều thông tin tôi lại càng hoang mang không biết niềng răng tháo lắp có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp dùm tôi. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Tiến Minh – Biên Hòa, Đồng Nai)

Niềng răng tháo lắp có tốt không?

Niềng răng tháo lắp có tốt không?

Giải đáp:

Chào bạn Tiến Minh! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi về cho nha khoa những băn khoăn của bạn. Về thắc mắc: “Niềng răng có tốt không nói chung và niềng răng tháo lắp có tốt hay không nói riêng?”, nha khoa xin được giải đáp chi tiết như sau:

Niềng răng tháo lắp có tốt không?

Chúng tôi xin khẳng định với bạn Tiến Minh và mọi người đang có cùng băn khoăn này là niềng răng tháo lắp vẫn có thể mang lại cho bạn hiệu quả tốt như mong muốn, bởi chúng hoạt động dựa trên những khí cụ riêng biệt giúp di chuyển và điều chỉnh những chiếc răng sai lệch.

Niềng răng tháo lắp có tốt không còn phụ thuộc vào việc bạn có được chỉ định đúng phương pháp niềng răng hay không.

Bạn nên biết rằng niềng răng tháo lắp có 2 dạng đó là khay niềng trong suốt và khung hàm tháo lắp.

  • Khay niềng trong suốt có thể áp dụng cho trường hợp chữa những khiếm khuyết răng miệng ở người lớn như hô, móm, thưa, răng lệch lạc… Nhưng nó chỉ thật sự mang lại hiệu quả cao đối với các trường hợp có mức độ sai lệch không quá phức tạp mà thôi.
Niềng răng tháo lắp dạng khay niềng trong suốt đã giúp hàng ngàn người trên toàn thế giới khắc phục được khiếm khuyết răng miệng cách hiệu quả.

Niềng răng tháo lắp dạng khay niềng trong suốt đã giúp hàng ngàn người trên toàn thế giới khắc phục được khiếm khuyết răng miệng cách hiệu quả.

  • Khung niềng tháo lắp (chỉnh nha tháo lắp có ốc nong), loại niềng răng tháo lắp này được thiết kế có cung môi hoặc ốc nong, lò xo xoắn,… chỉ áp dụng cho chỉnh nha trẻ em hay thiếu niên, người trưởng thành thường rất ít được bác sĩ chỉ định kiểu hàm tháo lắp này, vì thế bạn đừng nhầm lẫn nhé! Chỉ đối với những người cần định hình răng hoặc chỉnh nha kết hợp nong rộng hàm thì mới được bác sĩ chỉ định áp dụng loại khung niềng tháo lắp.
Khung niềng tháo lắp chỉ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và một số trường hợp đặc biệt ở người lớn nếu có chỉ định của bác sĩ mà thôi.

Khung niềng tháo lắp chỉ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và một số trường hợp đặc biệt ở người lớn nếu có chỉ định của bác sĩ mà thôi.

Cung hàm hay sự sai lệch răng của mỗi người là khác nhau, kéo theo đó là việc chỉ định loại niềng răng hay hướng điều trị cũng riêng biệt, từ đó cho ra kết quả niềng răng cũng khác nhau, không thể lấy hàm răng của người này ra so với của người khác được.

Do đó, để xác định chính xác trường hợp của bạn niềng răng tháo lắp loại nào tốt, hiệu quả cao, bạn cần phải đến trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên để các bác sĩ chỉnh nha trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Ca điều trị của bạn sẽ luôn được bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha trực tiếp tư vấn và theo dõi điều trị. Kết hợp cùng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại sẽ giúp hiệu quả chỉnh nha như ý muốn.

Chọn trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn an tâm điều trị niềng răng tháo lắp hơn.

Chọn trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn an tâm điều trị niềng răng tháo lắp hơn.

Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm chăm sóc và giúp điều trị các khiếm khuyết răng miệng.

Chúng tôi đã đồng hành cùng với hàng ngàn khách hàng, giúp họ có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn nha khoa chúng tôi là nơi thực hiện niềng răng tháo lắp, giúp bạn sớm lấy lại nét đẹp cho hàm răng.

Nếu bạn cần được tư vấn rõ hơn về niềng răng tháo lắp có tốt không, xin vui lòng liên hệ đến nha khoa qua số Hotline 1900 7100 hoặc để đặt lịch thăm khám nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn bạn Tiến Minh đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments