Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? – nha khoa Nụ Cười Duyên

Thông tin về niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu là hợp lý trên thị trường nha khoa hiện nay.

Niềng răng tháo lắp ra đời là một cột mốc lớn trong chỉnh nha thẩm mỹ. Bởi chúng đáp ứng được nhu cầu kín đáo, thoải mái trong suốt quá trình điều trị, và kết quả cuối cùng vẫn sở hữu được hàm răng đều, đẹp như ý.

Tuy nhiên, mọi người vẫn luôn lo rằng với phương pháp niềng răng mới này giá chắc sẽ cao lắm. Đến với bài viết “Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?”, Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên xin được chia sẻ với mọi người mặt bằng giá chung của phương pháp niềng răng này tại các nha khoa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Mối quan tâm của nhiều người về "Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?"

Mối quan tâm của nhiều người về “Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?”

Có bao nhiêu loại niềng răng tháp lắp? & Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

1. Các loại niềng răng tháo lắp

Nếu như ai đã từng tìm hiểu qua về niềng răng tháo lắp sẽ biết được phương pháp này chính là sử dụng những khay trong suốt được chế tác riêng phù hợp với mỗi hàm răng, sao cho chúng ôm sát vào răng, có thể dễ dàng tháo ra và lắp vào, giúp cho hàm răng hô, móm, thưa hay lệch lạc của bạn dần được di chuyển về đúng vị trí và xóa tan hàm răng mất thẩm mỹ trước kia.

Mang khay niềng răng tháo lắp bạn sẽ có cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều so với niềng răng mắc cài truyền thống, đồng thời, không còn lo lắng và tốn nhiều thời gian lui tới nha khoa vì các sự cố như rớt mắc cài, sút dây, sút thun,…

Ngoài ra, việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng cũng được thuận tiện hơn. Do đó, phương pháp này rất được quan tâm và ưu chuộng hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có hai loại kỹ thuật niềng răng tháo lắp đó là niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Aligner. Và mỗi loại đều có mức giá khác nhau đấy nhé! Hãy cùng xem tiếp ngay sau đây.

2. Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?
  • Niềng răng tháo lắp Invisalign.
Niềng răng tháo lắp Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp Invisalign được thực hiện nhờ sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha 3D lincheck vô cùng hiện đại, công phu và phức tạp để mô phỏng, cũng như lên kế hoạch điều trị tốt nhất cho trường hợp răng của bạn.

Cũng từ đó, có thể chế tạo ra những chiếc khay trong suốt cho riêng bạn. Phần mềm này có xuất xứ từ Mỹ nên việc sản xuất Invisaglin đạt được độ chính xác cao, mang đến hiệu quả tuyệt vời khi điều trị.

Những gì mà Invisalign làm được cho việc niềng răng của bạn trên đây hoàn toàn tương xứng với mức giá mà bạn phải bỏ ra để thực hiện nó, đó là từ 70.000.000đ – 120.000.000đ.

  • Niềng răng tháo lắp Clear Aligner.
Niềng răng tháo lắp Clear Aligner giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp Clear Aligner giá bao nhiêu?

Cũng tương tự như niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner cũng được thực hiện trên những khay trong suốt ôm sát vào răng, song, điểm khác biệt là niềng răng tháo lắp Clear Aligner được lập kế hoạch điều trị và sản xuất dựa trên sự phối hợp của bác sĩ và kỹ thuật viên.

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm cho bạn và gửi chúng đến cho các kỹ thuật viên, từ đây họ sẽ phác họa trực tiếp lên mẫu hàm của người bệnh, rồi đưa ra hướng di chuyển giúp răng về đúng vị trí và lần lượt sản xuất ra những khay niềng bằng phương pháp thủ công.

Nhưng bạn đừng nên quá lo, khay niềng Clear Aligner vẫn cho bạn hiệu quả như mong đợi, thực tế đã thực hiện rất nhiều ca thành công và nhận được sự hài lòng từ phía nhiều bệnh nhân. Xét về giá, niềng răng Clear Aligner có giá thấp hơn so với Invisalign, chỉ tầm từ : 40.000.000đ – 60.000.000đ mà thôi.

Với hai loại niềng răng tháo lắp trên đây, cũng như hai mức giá khác nhau, mong rằng mọi người có thể chọn cho mình phương pháp phù hợp mà vẫn đảm bảo đạt hiệu quả của niềng răng khá cao sau khi điều trị.

Đừng quên, chọn đến địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cho bạn nhé! Quá trình điều trị của bạn sẽ được an toàn hơn và chất lượng hơn.

Chúc bạn sớm có được hàm răng như ý và một liệu trình điều trị niềng răng tháo lắp suôn sẻ nhé!

Chúc bạn sớm có được hàm răng như ý và một liệu trình điều trị niềng răng tháo lắp suôn sẻ nhé!

Nếu mọi người còn có những thắc mắc về niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên qua số Hotline 1900 7100, hoặc mọi người có thể đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments