Niềng răng tháo lắp mất bao lâu mới đẹp? – Nha khoa thẩm mỹ

Thời gian niềng răng tháo lắp mất bao lâu tại nha khoa thì hiệu quả? luôn là câu hỏi được mọi người có nhu cầu chỉnh nha băn khoăn trước tiên khi tìm hiểu.

Chào bác sĩ! Em đang chuẩn bị thực hiện niềng răng tháo lắp nhưng em muốn hỏi bác sĩ về thời gian niềng răng tháo lắp mất bao lâu thì có thể đạt được hiệu quả?

Vì em công việc của em trong thời gian sắp tới rất bận rộn, em lo mình không thể chăm sóc tốt được nếu niềng răng trong thời gian quá dài.

Mong bác sĩ tư vấn giúp em chi tiết về vấn đề này. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ! (Hạ My – quận Tân Phú, tp.HCM)

Niềng răng tháo lắp mất bao lâu?

Niềng răng tháo lắp mất bao lâu?

Giải đáp:

Chào bạn Hạ My! Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc của bạn.

Vấn đề niềng răng tháo lắp mất thời gian bao lâu bạn mới sở hữu hàm răng đẹp, nha khoa xin được giải đáp chi tiết ngay sau đây:

Thời gian niềng răng tháo lắp mất bao lâu mới đạt hiệu quả như ý?

Niềng răng tháo lắp được nhiều người lựa chọn hiện nay, nó được áp dụng cho nhiều trường hợp như niềng răng hô, móm, mọc lệch, răng chen chúc,…nhưng ở mức độ nhẹ.

Bởi lực kéo của các khay niềng răng không tạo ra lực kéo mạnh như niềng răng mắc cài, vì thế không phải trường hợp răng khiếm khuyết nào cũng có thể áp dụng được.

Để biết chính xác trường hợp của bạn có phù hợp để chỉnh nha tháo lắp hay không, bạn Hạ My nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để các bác sĩ chỉnh nha kiểm tra và tư vấn rõ hơn cho bạn nhé!

Niềng răng tháo lắp mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Niềng răng tháo lắp mất bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Còn về thời gian chỉnh nha, không riêng gì niềng răng tháo lắp, mà tất cả các phương pháp niềng răng khác, thời gian điều trị đều tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp của răng, độ tuổi của người điều trị, mức độ khó hay dễ của khớp xương hàm, mong muốn của người niềng răng và những điều trị kèm theo khác.

Trung bình thời gian chỉnh nha cho những trường hợp không cần phải nhổ răng mất khoảng 18 tháng, và trường hợp có nhổ răng khoảng 24 tháng là đạt kết quả tốt, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn và một nụ cười đẹp.

Ngoài ra, cũng có một số trường hợp đặc biệt như có răng ngầm, thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn.

Ngược lại, đối với trường hợp người bệnh muốn kết hợp chỉnh nha và bọc răng sứ thì thời gian sẽ nhanh hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm.

Thời gian niềng răng tháo lắp mất bao lâu tại nha khoa Nụ Cười Duyên?

Với những kỹ thuật niềng răng hiện đại ngày nay thì niềng răng tháo lắp không mất quá nhiều thời gian, các bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ lên phát đồ điều trị cho riêng từng bệnh nhân, tuân thủ đúng phát đồ và hướng dẫn thêm cho bạn cách chăm sóc thuận tiện nhất, giúp rút ngắn đáng kể thời gian điều trị và hàm răng sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn có được ca niềng răng tháo lắp đạt hiệu quả cao và thời gian rút ngắn nhất có thể.

Nha khoa Nụ Cười Duyên sẽ giúp bạn có được ca niềng răng tháo lắp đạt hiệu quả cao và thời gian rút ngắn nhất có thể.

Nếu bạn Hạ My còn có bất cứ thắc mắc gì về thời gian niềng răng tháo lắp mất bao lâu nữa, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên tại địa chỉ 15 -17 CMT8, p.Bến Thành, q.01, tp.HCM; hoặc gọi đến số Hotline 1900 7100 để được các bác sĩ chỉnh nha tư vấn và khám miễn phí cho bạn. Chúc bạn Hạ My sớm có được hàm răng đẹp như mong muốn nhé!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments