Không Lo Chi Phí Với NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP TPHCM

Tìm đâu một nha khoa niềng răng trả góp tphcm đảm bảo uy tín và hiệu quả?

Niềng răng trả góp tphcm

Niềng răng trả góp tphcm

Khi quyết định cho con em của bạn niềng răng, hay chính bản thân bạn có nhu cầu chỉnh đốn lại những chiếc răng cố gắng “tạo sự khác biệt” trong hàm răng thì vấn đề chi phí vẫn là nỗi lo lắng được quan tâm nhiều của bạn.

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, để tìm một trung tâm nha khoa có gói dịch vụ niềng răng trả góp hoàn toàn không khó hiện nay. Nhưng vì sao bạn nên chọn nha khoa Nụ Cười Duyên, dưới đây sẽ là những lý do thuyết phục giúp mọi người an tâm khi chọn chúng tôi giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng.

Niềng răng trả góp tphcm tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Chi phí sẽ không còn nỗi lo của bạn khi đăng ký gói niềng răng trả góp tại nha khoa Nụ Cười Duyên

Chi phí sẽ không còn nỗi lo của bạn khi đăng ký gói niềng răng trả góp tại nha khoa Nụ Cười Duyên

1. Có 2 hình thức niềng răng chỉnh nha trả góp cho quý khách hàng lựa chọn
  • Hiện nha khoa Nụ Cười Duyên đã liên kết hợp tác cùng 3 ngân hàng có cho phép khách hàng tham gia dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0%, áp dụng cho quý khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ, Sacombank và VIB. Thủ tục đơn giản, phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Chỉ 7 – 10 triệu đồng cho lần thanh toán đầu tiên. Đây chính là một chính sách khác của niềng răng trả góp không thông qua ngân hàng, mà hiện tại niềng răng trả góp tphcm chưa nơi đâu áp dụng.

Cụ thể là khi quý khách hàng tham gia trải nghiệm dịch vụ niềng răng của Nụ Cười Duyên, quý khách hàng chỉ cần chi trả 7.000.000đ cho mắc cài kim loại và 10.000.000đ cho niềng răng pha lê ở lần thanh toán đầu tiên. Số tiền còn lại quý khách hàng sẽ thanh  toán 1.000.000đ vào mỗi tháng.

Lưu ý là số tiền thanh toán ở mỗi tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian chỉnh nha của từng khách hàng, trung bình liệu trình điều trị chỉnh nha khoảng 2 năm.

2. Áp dụng trả góp cho tất cả các loại hình dịch vụ niềng răng

Đối với niềng răng trả góp, chúng tôi không giới hạn trường hợp cần phải niềng răng, mà là tất cả các trường hợp, các khách hàng có nhu cầu niềng răng đều được tham gia chương trình trả góp này. Ví dụ như: niềng răng hô, móm, chỉnh răng mọc lộn xộn. răng thưa,….

Lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng chưa bao giờ dễ hơn đến thế với niềng răng trả góp.

Lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng chưa bao giờ dễ hơn đến thế với niềng răng trả góp.

3. Một địa chỉ niềng răng trả góp tphcm uy tín, hiệu quả

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên là địa chỉ tin cậy về dịch vụ niềng răng của đông đảo khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh khi có nhu cầu về thẩm mỹ răng.

  1. Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và nắm vững chuyên môn về chỉnh nha, luôn cố gắng không ngừng nổ lực nâng cao kỹ thuật, tay nghề.
  2. Chúng tôi  đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại hơn nhằm đem lại cho mọi người một quy trình niềng răng đạt hiệu quả cao như mong đợi.
  3. Chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của toàn đội ngũ nhân viên tại nha khoa cũng được chúng tôi chú trọng, nhằm mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người khi đến và sử dụng dịch vụ dù là nhỏ nhất tại nha khoa Nụ Cười Duyên.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên tự hào là địa chỉ niềng răng UY TÍN – HIỆU QUẢ tại thành phố Hồ Chí Minh, với sứ mệnh “Mang lại cái đẹp cho cuộc đời, vẻ đẹp qua nụ cười”, chúng tôi mong rằng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ niềng răng tại nha khoa chúng tôi đều lấy lại được nụ cười rạng rỡ và sự tự tin trong cuộc sống với hàm răng đều, đẹp.

Nha khoa Nụ Cười Duyên - Sở hữu đầy đủ các yếu tố về con người, trang thiết bị và kỹ thuật giúp bạn có được ca niềng răng đạt hiệu quả cao.

Nha khoa Nụ Cười Duyên – Sở hữu đầy đủ các yếu tố về con người, trang thiết bị và kỹ thuật giúp bạn có được ca niềng răng đạt hiệu quả cao.

Bạn có biết niềng răng thẩm mỹ đem đến những lợi ích không ngờ tới cả về sức khỏe lẫn tâm lý, cải thiện toàn diện đời sống xã hội tinh thần cho chúng ta. Các chuyên gia khẳng định rằng lợi ích của niềng răng vượt xa những nhược điểm mà nó có như chi phí và kỳ thị xã hội.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chương trình niềng răng trả góp tphcm đang được áp dụng tại nha khoa Nụ Cười Duyên hoặc các vấn đề về niềng răng, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline 1900 7100, chúng tôi sẽ hỗ trợ cách chi tiết nhất cho quý vị. Xin cám ơn!

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments