Niềng răng trong suốt – THẨM MỸ – HIỆU QUẢ – AN TOÀN

Bạn muốn nắn chỉnh lại hàm răng không đều của mình, nhưng ngại những chiếc mắc cài lộ rõ ra bên ngoài, khiến bạn cảm thấy ngại trong suốt quá trình niềng răng gần 2 năm trời.

Thấu hiểu được những điều đó, các chuyên gia chỉnh nha trên thế giới đã phát triển kỹ thuật mới, đó chính là “Niềng răng trong suốt”. Phương pháp này quả thật đã giúp giải tỏa được nỗi lo lắng ấy của biết bao nhiêu người.

Và nhân đây, Nha khoa Nụ Cười Duyên cũng xin được thông tin rõ hơn về phương pháp niềng răng này giúp mọi người hiểu thêm về hiệu quả và nét thẩm mỹ nó mang lại cho mọi người.

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign

Định nghĩa và cơ chế của niềng răng trong suốt

Xin được thông tin thêm đến với mọi người, niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất hiện nay.

Niềng răng trong suốt là nhờ vào khay niềng trong suốt ôm sát mặt răng của người thực hiện chỉnh nha, giúp dịch chuyển những chiếc răng “lạc lối” về đúng vị trí của nó một cách từ từ từng chút một cho đến khi hoàn thiện một cách như ý nhất.

Để có được khay niềng phù hợp với từng khung hàm của người làm răng, các nha sĩ sẽ phải lấy dấu răng với tỷ lệ chính xác, sau đó gửi cho các kỹ thuật viên thiết kế. Sau khi hoàn tất mới được chuyển đến tay bạn.

Lúc này bạn sẽ được các nha sĩ hướng dẫn sử dụng khay niềng tại nhà, cũng như cách tháo ra để vệ sinh hay sắp lịch hẹn đến thăm khám và điều chỉnh khay niềng định kỳ. Trung bình khoảng 2 tuần bạn sẽ phải đến nha khoa để thay khay niềng mới một lần.

Niềng răng trong suốt, một loại hình niềng răng mới hiện nay được nhiều người quan tâm.

Niềng răng trong suốt, một loại hình niềng răng mới hiện nay được nhiều người quan tâm.

Tổng số khay niềng trong suốt mà bạn phải mang trong suốt quá trình niềng răng là từ 20-40 khay, tỉ lệ dịch chuyển răng ở mỗi khay là 0,25 mm.

Có một số hàm răng rất phức tạp, có độ khó cao khi tiến hành nắn chỉnh các răng vào cị trí, vì vậy, nha khoa Nụ Cười Duyên khuyên bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa chúng tôi để được thăm khám và tư vấn, cũng như các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bạn hiểu rõ hơn, nhằm sớm có được hàm răng đều, đẹp, tự tin nở nụ cười. Đặc biệt, toàn bộ quá trình thăm khám và tư vấn của chúng tôi sẽ không tính phí nhé!

Đối tượng phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt

Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng và trường hợp như:

  • Răng thưa.
  • Răng hô, móm (lệch khớp cắn không quá phức tạp)
  • Răng mọc lộn xộn, khập khiễng.
Niềng răng trong suốt được áp dụng trong những trường hợp răng khiếm khuyết nhẹ, không quá phức tập.

Niềng răng trong suốt được áp dụng trong những trường hợp răng khiếm khuyết nhẹ, không quá phức tập.

Sau khi thăm khám và có được hình chụp tổng thể cấu trúc hàm của bạn qua phim X-quang, thì từ đó các bác sĩ mới xác định cụ thể tình trạng khuyết điểm răng của bạn thuộc trường hợp nào, mức độ răng hô móm, lệch lạc là phức tạp hay đơn giản, từ đó mới tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp.

Thực tế đã cho thấy, với những hàm răng lệch lạc hoặc hô móm phức tạp, muốn nắn chỉnh lại thì nên dùng niềng răng mắc cài vẫn tốt hơn. Vì nhờ lực kéo lớn của thun và mắc cài răng sẽ mau vào đúng vị trí hơn so với niềng răng Invisalign.

Còn riêng đối với các hàm dễ, các bác sĩ sẽ phân cấp độ, và với mỗi cấp độ số lượng khay và thời gian niềng răng sẽ khác nhau.

Ưu điểm của niềng răng khay trong suốt Invisalign là gì?

  • Cải thiện hiệu quả những khiếm khuyết của hàm răng: Mọi người vẫn luôn lo ngại rằng: không biết niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả hay không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé! Những khuyết điểm của hàm răng đã được nêu trên sẽ biến mất, nhường chỗ lại cho một hàm răng đều, đẹp hơn sau khi hoàn tất quá trình niềng răng mới này.

  • Đảm bảo nét thẩm mỹ toàn diện: Ngay cả khi trong quá trình niềng răng bạn cũng sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề người khác cứ nhìn chằm chằm vào chiếc mắc cài của bạn hay không tự tin để nói chuyện, giao tiếp với đối tác, bạn bè xung quanh,…

Vì với niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign tất cả sẽ chỉ là vô hình. Đây quả thật là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại.

Với niềng răng trong suốt bạn vẫn có được kết quả tốt, mà lại còn giữ nét thẩm mỹ trong cả quá trình thực hiện.

Với niềng răng trong suốt bạn vẫn có được kết quả tốt, mà lại còn giữ nét thẩm mỹ trong cả quá trình thực hiện.

  • Khay tháo lắp thuận tiện: Khay niềng có thể tháo lắp một cách dễ dàng là một trong 3 ưu điểm được người niềng răng thích nhất, vì so với việc vệ sinh khi niềng răng với khí cụ mắc cài đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng ăn uống thuận tiện hơn, không phải kiêng khem và lo lắng thức ăn dắt vào mắc cài nữa.
Niềng răng trong suốt THẨM MỸ – HIỆU QUẢ – AN TOÀN tại Nha khoa Nụ Cười Duyên

Tại nha khoa Nụ Cười Duyên, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng và tất nhiên trong đó có rất nhiều ca niềng răng không mắc cài Invisalign. Chúng tôi tiến hành điều trị nắn chỉnh răng cho bạn đúng theo quy trình niềng răng quốc tế, không bỏ sót và lơ là bất kỳ bước nào.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của chúng tôi sẽ trờ chuyện, chia sẻ với bạn những nỗi lo, cho bạn những lời khuyên bổ ích như một người đồng hành, người bạn của bạn, giữ cho bạn một tinh thần thoải mái trong suốt cả quá trình dài điều trị.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên_một địa chỉ nha khoa niềng răng trong suốt hiệu quả, an toàn tại Sài Gòn.

Trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên_một địa chỉ nha khoa niềng răng trong suốt hiệu quả, an toàn tại Sài Gòn.

Ngoài ra, sẽ không thể thiếu các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa việc niềng răng của bạn. Hay các khay niềng cũng được chúng tôi kiểm tra khắt khe từ khâu đầu vào để bảo đảm an toàn về mặt sức khỏe cho người mang…. Tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất là nhằm mang lại cho bạn một quy trình niềng răng HIỆU QUẢ – AN TOÀN.

Mong ước sở hữu một hàm răng đều, đẹp như hạt bắp là điều trước kia bạn vẫn tưởng không thể thực hiện được, vì còn e ngại rất nhiều điều. Nhưng giờ đây, mơ ước của bạn sẽ trở thành hiện thực với kỹ thuật hiện đại mới nhất: niềng răng trong suốt. Hãy để nha khoa Nụ Cười Duyên giúp bạn tìm lại nụ cười tự tin, một hàm răng đều đẹp có thể khoe sắc bất cứ nơi đâu bạn muốn nhé !

Chia sẻ:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Đăng ký ngay
Hoặc
Tổng đài

Bài viết liên quan

Comments

comments